Nữ sinh năm 1987 hợp tuổi gì để cưới chồng mua nhà?

Rate this post

Dựng vợ gả chồng và mua nhà là hai cột mốc vô cùng ý nghĩa và quan trọng của mỗi đời người. Chính vì vậy, trước khi cưới hỏi và xây nhà người ta thường xem bói, xem tử vi tình duyên xem có phù hợp với phong thủy theo tuổi hay không.

Vậy mạng nữ, sinh năm 1987 hợp với tuổi gì? Nên cưới chồng mua nhà vào năm nào để cuộc sống về sau viên mãn, hạnh phúc? Cùng OneHousing giải đáp mọi thắc mắc trên bằng những câu trả lời trong bài viết sau.

Nữ sinh năm 1987 là người như thế nào?

Nữ sinh năm 1987 tức năm Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, Thiên can Bính, Địa chi Dần, nạp âm Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa nằm trong lò. Người sinh năm Đinh Mão tức cầm tinh con Mèo thường là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ, luôn nuôi nấu ước mơ, hoài bão trong mình và có ý chí quyết tâm thực hiện khát vọng.

nu-sinh-nam-1987-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-onehousing-1

Nữ sinh năm 1987 tức năm Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Nguồn: Celadon Boulevard)

Với tính cách khôn khéo, quyết đoán, nữ sinh năm Đinh Mão thường gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, song, cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhiều. Trong chuyện tình cảm, nữ sinh năm 1987 là người xem trọng tình cảm, ẩn giấu bên trong là nội tâm suy tư, suy nghĩ khó giải bày.

Xem thêm:  Việt Nam Tour Trekking

Trong hôn nhân gia chủ nữ sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Hôn nhân là chuyện cả đời nên trước khi tiến tới hôn nhân nhiều người thường xem tuổi dựa theo các nguyên tắc tương hợp – tương khắc trong quy luật Ngũ Hành. Vậy nữ sinh năm 1987 hợp tuổi gì?

Theo đó, nữ sinh năm 1987 Đinh Mão mệnh Hỏa tương hợp với nam sinh năm 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1980 (Canh Tân), 1981 (Tân Dậu), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão) và 1988 (Mậu Thìn).

Trong đó, đặc biệt người nam sinh năm 1976 Bính Thìn và 1977 Đinh Tỵ có mệnh tương sinh Hỏa sinh Thổ với nữ tuổi Đinh Mão nên rất phù hợp để tạo dựng mối quan hệ hôn nhau hay hợp tác, làm ăn,…

nu-sinh-nam-1987-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-onehousing-2

Nữ tuổi Đinh Mão rất hợp với nam tuổi Bính Thìn và Đinh Tỵ (Nguồn: Nệm Thuần Việt)

Bên cạnh sự tương hợp về tuổi thì hôn nhân sẽ tiến dần đến hạnh phúc, viên mãn, con cái ngoan ngoãn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, các mối quan hệ trong gia đình ngày càng khăng khít còn dựa vào nhiều yếu tố khác như tình cảm bền chặt, cung mệnh, ngày tháng sinh tương hợp,…

Trong hôn nhân gia chủ nữ sinh năm 1987 không hợp tuổi gì?

Ngược lại với nguyên tắc tương hợp là tương khắc, trong đó, khi xem tuổi giữa các cặp đôi hay đối tác làm ăn, người ta cũng đặc biệt lưu tâm đến sự xung khắc của hai bên. Theo đó, nữ sinh năm 1987 Đinh Mão mệnh Hỏa nên tránh kết hôn với nam sinh các năm 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý) và 1990 (Canh Ngọ).

Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Người xưa cho rằng, hai người tương khắc tuổi khi kết hôn trở thành vợ chồng sau này sẽ dễ gặp chuyện không may, hôn nhân đổ vỡ, tình cảm ngày càng mai một, vợ chồng thường xuyên gây gổ, xích mích, sự nghiệp đi xuống, làm việc gì cũng khó, bệnh tật khó tránh, dễ gây họa vào thân.

Tuy nhiên, bói toán, xem tử vi hay gieo quẻ tình duyên cũng chỉ là một hình thức chiêm nghiệm tham khảo chứ không có tính xác thực 100%. Hai người có mối quan hệ sâu sắc nhưng tuổi không tương hợp nhau có thể tăng cường thêm nhiều yếu tố tương sinh giữa hai người để giữ vững mối quan hệ ngày càng sắc son, vẹn toàn.

Nữ sinh năm 1987 nên cưới chồng mua nhà vào năm nào?

Sau khi tìm hiểu các tuổi tương hợp với nữ sinh năm 1987 Đinh Mão thì lựa chọn thời điểm cưới chồng và mua nhà cũng được xem là vô cùng quan trọng. Trong phong thủy theo tuổi, trước khi thực hiện các sự kiện, cột mốc trong cuộc đời như xây nhà, lấy chồng, khai trương cửa hàng thì việc chọn được ngày lành, tháng tốt giúp góp phần mang lại thêm nhiều may mắn, thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Theo quan niệm hai bên gia đình thường sẽ dựa vào tuổi âm của cô dâu để chọn ngày tổ chức hôn lễ. Năm tổ chức hôn lễ nên tránh phạm phải các năm Kim Lâu của cô dâu. Như vậy, theo quy luật tính tuổi âm của cô dâu sinh năm 1987 thì các năm tránh hạn Kim Lâu là năm 2024 (Giáp Thìn), 2026 (Bính Ngọ),… Trong đó, năm 2024 được đánh giá là khoảng thời gian thích hợp nhất cho nữ Đinh Mão cưới chồng và mua nhà.

Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

nu-sinh-nam-1987-hop-tuoi-gi-de-cuoi-chong-mua-nha-onehousing-3

Nữ sinh năm 1987 có thể kết hôn mua nhà vào năm 2024 và 2026 (Nguồn: Nệm Thuần Việt)

Ngoài ra, không những chỉ xem năm nào thích hợp để tổ chức lễ cưới mà còn phải chọn được ngày lành, tháng tốt cụ thể dựa trên tuổi và cung mệnh của hai vợ chồng. Việc chọn được ngày lành, tháng tốt với mong muốn sau này những ngày hôn nhân đều là những ngày hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng tương trợ, sự nghiệp thăng tiến, mối quan hệ ngày càng bền chặt, đường con cái thuận lợi.

Trên đây, OneHousing vừa cùng bạn giải đáp các thắc mắc về năm tuổi phù hợp với gia chủ nữ sinh năm 1987 để cưới chồng và mua nhà. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

Nam sinh năm 1988 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Nam sinh năm 1989 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?