Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì năm 2023?

Rate this post

Phong thủy là một phần của văn hóa truyền thống phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi hiểu nhiều về yếu tố tử vi & phong thủy tất cả chúng ta sẽ chắt lọc được những điều tích cực mà đời sống mang lại cũng như vô hiệu những yếu tố xấu đi giúp đời sống trở nên niềm hạnh phúc, suôn sẻ và gặp được nhiều như mong muốn. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ để những bạn tuổi Canh Ngọ 1990 biết được những bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn đồng hồ đeo tay tương thích với người tuổi Canh Ngọ.

Khái quát chung về tuổi Canh Ngọ

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ, mệnh Lộ Bàng Thổ (đất ven đường đi). Bản chất của Lộ Bàng Thổ là đất đường đi nên nó có sự bền vững, rắn chắc và kiên cố. Vì thế những người tuổi Canh Ngọ thường là những người rất mạnh mẽ, họ sống rất kiên cường và bản lĩnh. Người tuổi Canh Ngọ là những người có tấm lòng bác ái, họ sống chân thành, bao dung. Họ là những người không quá thông minh nhưng lại sống rất quyết tâm, chăm chỉ, cần cù. Mặc dù tư duy của họ vẫn hơi chậm và không được nhạy bén nhưng với sự cần cù và nỗ lực thì sớm muộn gì họ cũng sẽ đạt được thành công. Top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Xem thêm:  Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì Năm 2023?

Xem trang sức vàng:

Người tuổi Canh Ngọ thường thích sống kỷ luật, theo những trật tự cũ, họ sống bảo đảm an toàn.

Tuổi Canh Ngọ Năm 2023 Hợp Với Màu Gì?

Màu vàng: là màu của tia nắng nên sẽ mang lại cảm xúc ấm cúng, niềm hạnh phúc và bình yên. Theo ý nghĩa tương hợp, màu vàng sẽ là sự lựa chọn tương thích cho người tuổi Canh Ngọ. Màu vàng chắc như đinh sẽ đem đến cho người tuổi này

đời sống niềm hạnh phúc, luôn tràn trề tiếng cười và niềm vui.

Tuoi Canh Ngo 1990 hop mau gi nam 2023 1
Màu vàng là màu của tia nắng nên sẽ mang lại cảm xúc ấm cúng, niềm hạnh phúc và bình yên.

Xem sản phẩm trên hình

Màu nâu: đây là màu của đất mẹ, nó biểu lộ sự thân mật, thân thiện. Màu này cũng thuộc Thổ nên rất hợp với tuổi Canh Ngọ. Màu nâu nhất định mang đến cho tuổi này những suôn sẻ, bình an. Bên cạnh đó, thực chất của người tuổi Canh Ngọ vốn dĩ rất kiên trì nên khi tích hợp với màu này sẽ làm cho sự kiên trì ngày càng bền chắc và có nhiều sức mạnh hơn.

Màu cam, đỏ, tím, hồng: theo quan hệ tương sinh, đây là những màu thuộc Hỏa do đó rất tương thích với người tuổi Canh Ngọ.

Tuoi Canh Ngo 1990 hop mau gi nam 2023 1 2
Theo quan hệ tương sinh, đỏ là màu thuộc Hỏa do đó rất tương thích với người tuổi Canh Ngọ.

Xem sản phẩm trên hình

Nhìn vào ta hoàn toàn có thể thấy được những màu này mang lại sự tươi tắn, nếu như màu đỏ biểu lộ sự điệu đàng và quyền lực tối cao thì màu hồng lại mang vẻ đẹp dịu dàng êm ả đằm thắm, màu cam mang đến cảm xúc vui tươi, còn màu tím tượng trưng cho lòng thủy chung son sắt. Tất cả những màu này chắc như đinh sẽ tác động ảnh hưởng tích cực đến người tuổi Canh Ngọ.

Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT
Tuoi Canh Ngo 1990 hop mau gi nam 2023 2
Màu đỏ là màu sắc may mắn cho người tuổi Canh Ngọ.

Xem sản phẩm trên hình

Chọn màu đồng hồ hợp với tuổi Canh Ngọ năm 2023

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, những bạn tuổi Canh Ngọ hợp với những người thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu đất; những màu thuộc Hỏa như cam, đỏ, hồng, tím. Chính vì vậy những bạn nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng có sắc tố nói trên để kích thích tài lộc, gặp nhiều vận may.

Các bạn quan tâm không sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay có màu thuộc Mộc như màu lá cây hoặc những màu thuộc Thủy như màu đen, màu xanh dương. Những chiếc đồng hồ đeo tay màu này sẽ làm suy giảm sức mạnh của bạn.

Những chiếc đồng hồ kiểu mặt vuông không chỉ dành cho người yêu thích chúng mà còn dành cho những người tuổi Canh Ngọ. Những chiếc đồng hồ này vốn dĩ tạo ra sức hút của sự mạnh mẽ, khỏe khoắn cho nên những người sử dụng chúng sẽ toát lên được vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và quyền lực.

Ngoài ra, những bạn tuổi Canh Ngọ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn. Nếu như những bạn nữ thương mến sự mềm mại và mượt mà, dịu dàng êm ả, thì hoàn toàn có thể lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay kiểu này.

Đá phong thuỷ cho Canh Ngọ 1990

Tuoi Canh Ngo 1990 hop mau gi nam 2023 3 1
Sắc đỏ của Ruby đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng và tình yêu vẹn toàn.

Xem sản phẩm trên hình

Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Canh Ngọ mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương hợp, ta có Hỏa sinh Thổ nên những Canh Ngọ hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa và Thổ như: Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, Citrine, Sapphire Vàng,… Đồng thời, đất đá chặn nước, Thổ chế khắc Thủy, nên những chú ngựa có thêm lựa chọn đá màu xanh dương như Topaz, Aquamarine, Sapphire xanh,…

Tuoi Canh Ngo 1990 hop mau gi nam 2023 4
Citrine là viên đá có khả năng giúp Canh Ngọ bình tĩnh trước mọi quyết định lớn.

Xem sản phẩm trên hình

Lưu ý rằng Canh Ngọ không nên đeo trang sức đá đại diện thay mặt cho hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot,…

Hiện các Canh Ngọ có thể truy cập website www.pnj.com.vn để tìm cho mình món trang sức yêu thích và trải nghiệm những dịch vụ thú vị khác.