Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 12: ‘Sốc’ vì Tôn Lệ hôn

Rate this post

(Thethaovanhoa.vn) – Cô nha đầu Châu Doanh (Tôn Lệ) liên tục khiến người khác “sốc” bởi những hành động khác thường. Chẳng hạn như trong tập 12 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, trước công đường, Châu Doanh thản nhiên hôn vào má Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

  • Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 10-11: Tôn Lệ – Hà Nhuận Đông lấy nước mắt khán giả
  • Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 5-6: Tôn Lệ kết hôn với Hà Nhuận Đông để trả ơn?
  • Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 3-4: Tôn Lệ làm rối loạn phủ của Hà Nhuận Đông

Từ một nha đầu bỗng nhiên trở thành thiếu phu nhân, thay vì vui mừng Châu Doanh vô cùng vất vả khi phải học những phép tắc trong đông viện. Thường ngày làm nha đầu, Châu Doanh có thể đi lại thoải mái, nói cười không bị ai để ý nhưng khi thay đổi thân phận thì mọi hành động cử chỉ của cô đều có người soi xét. Châu Doanh cảm thấy vô cùng căng thẳng.

Không chỉ có tính cách “khác người”, ngay cả cách bày tỏ tình cảm của Châu Doanh (Tôn Lệ) cũng khiến Ngô Sính và những người xung quanh phải ngỡ ngàng. Chẳng hạn như khi được Ngô Sính đồng ý cho ra phố dạo chơi, Châu Doanh nhảy chồm lên ôm Ngô Sính vì quá đỗi sung sướng.

Xem thêm:  Nguyên tử khối là gì? Cách nhớ siêu nhanh bảng nguyên tử khối

Chú thích ảnh

Hay lúc Châu Doanh cùng Ngô Sính đi phát cháo cho người nghèo, người dân tập trung quá đông, lại chen lấn xô đẩy khiến lều suýt bị đổ, Ngô Sính đã lấy thân mình che chắn cho Châu Doanh.

Trước mặt rất đông người nhưng Châu Doanh ôm chặt phu quân Ngô Sính với vẻ mặt đầy lo lắng: “Chàng dọa ta sợ muốn chết đi, chàng không bị thương ở đâu chứ?”.

Hành động của Châu Doanh không chỉ khiến Ngô Sính bất ngờ, Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) vô cùng khó chịu, còn những người xung quanh cũng tròn mắt ngạc nhiên.

Thế nhưng cũng chưa đủ “sốc” như một tình tiết mới được hé lộ trong tập 12 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, lúc Ngô Sính – Châu Doanh và Thẩm Tinh Di được triệu tập lên công đường để giải quyết vụ giấy khế ước bán thân, Châu Doanh thản nhiên hôn lên má Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) khiến quan phủ Triệu Bạch Thạch… hoảng hốt.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ. Tải về: video/mp4

Trailer tập 12 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Trailer tập 12 cũng hé lộ cảnh nhị thiếu gia Thẩm Tinh Di bị cha phạt nặng khi đã tự ý lấy trộm chìa khóa, mở kho lương thực để cứu dân nghèo mặc cho Thẩm lão gia ngăn cản.

Bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn chính thức lên sóng từ ngày 30/8 vào khung giờ vàng 19h30 trên 2 đài Đông Phương và Giang Tô và trang mạng độc quyền Tencent QQ.

Xem thêm:  Quy tắc hóa trị là gì: Định nghĩa, công thức và bài tập áp dụng

Theo tin tức mới cập nhật, rating hai tập mới nhất đã tăng lên khá cao, đài Đông Phương rating 2.005, riêng tập 11 có rating 2.109, điểm douban tăng từ 8 lê 8.4.

Hai tập tiếp theo của bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ được phát sóng vào tối nay (5/9).

Tiểu Phong. Ảnh, clip: Internet