Trái đất tiếng Anh là gì? Thế giới tiếng Anh là gì? – IIE

Rate this post

Trái đất tiếng Anh là gì? Thế giới tiếng Anh là gì? Trái đất tròn tiếng Anh là gì? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp thắc mắc trên bạn nhé!

Trái đất tiếng Anh là gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn đang đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Trái đất tiếng Anh là gì?” nhưng câu trả lời dành cho câu hỏi này vẫn chưa có được chia sẻ. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin về câu trả lời của câu hỏi này. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết được thông tin giải đáp bạn nhé.

Vậy từ “trái đất tiếng Anh là gì? Có thể bạn đã quên mất từ tiếng Anh của từ “Trái đất”, nhưng đừng lo vì sau đây sẽ là thông tin giúp bạn nhớ được từ “Trái đất” trong tiếng Anh. Từ “Trái đất” trong tiếng Anh chính là Earth.

Xem thêm:  POV là gì? Giải thích POV là viết tắt của từ gì trên TikTok

Những mẫu câu ví dụ

 1. Let’s turn off the lights with Earth Hour 2017. / Hãy cùng tắt đèn với Giờ trái đất 2017.
 2. What Time is Earth Hour? / Giờ trái đất là mấy giờ?
 3. The Earth is no longer alone. / Trái Đất không còn cô đơn.
 4. Why is Earth Hour held at the end of March? / Tại sao sự kiện Giờ Trái Đất được tổ chức vào cuối tháng Ba?
 5. The earth is actually a living organism. / Trái đất thực ra là một sinh vật sống.
 6. If I am the earth, you are my moon. / Nếu em là trái đất thì anh là mặt trăng của em.
 7. How much does the earth’s temperature increase each year? / Mỗi năm nhiệt độ trái đất tăng lên bao nhiêu?
 8. Never forget that the earth is a living being just like us. / Đừng bao giờ quên rằng trái đất là một sinh vật sống giống như chúng ta.

Thế giới tiếng Anh là gì?

Ở nội dung bên trên chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Trái đất tiếng Anh là gì?” và tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin để giúp bạn biết được thế giới tiếng Anh là gì. Để có thể nhận được thông tin ấy thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những nội dung được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Chắc hẳn bạn đã từng biết được từ thế giới tiếng anh là gì, nhưng vì bạn đã quên mất nên sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhớ. Từ “Thế giới” trong tiếng Anh chính là “World” hoặc đôi khi có thể sử dụng bằng từ “Universal”, nhưng được dùng phổ biến nhất vẫn là từ “World”.

Xem thêm:  Tổng giám đốc, giám đốc hay phó giám đốc tiếng Anh là gì? - OECC

Trái đất tròn tiếng Anh là gì?

Tiếp theo trong bài viết chia sẻ thông tin giải đáp cho câu hỏi “Trái đất tiếng Anh là gì?” này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin giải đáp câu hỏi “Trái đất tròn tiếng Anh là gì?”. Hãy theo dõi những nội dung mà chúng tôi cập nhật dưới đây để có thể nhận được thông tin mà bạn cần.

Vậy từ trái đất tròn tiếng Anh là gì? Nếu như bạn chưa biết thì trong tiếng Anh từ “Trái đất tròn” được gọi là “The Earth is Round”.

Sao hỏa tiếng Anh gọi là gì?

Ngoài câu hỏi “Trái đất tiếng Anh là gì?” ra thì hiện nay ở trên các diễn đàn hỏi đáp lớn nhỏ khác nhau cũng đang có câu hỏi được mọi người nhắc tới khá nhiều, câu hỏi đó chính là “Sao hỏa tiếng Anh gọi là gì?”. Để nhận được câu trả lời của câu hỏi này thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Câu trả lời dành cho câu hỏi “Sao hỏa tiếng Anh gọi là gì?” chính là, trong tiếng Anh từ “Sao hỏa” được biết tới là “Mas” và theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì Sao hỏa là hành tinh thứ 4 tình từ Mặt trời ra.

Mặt trời Tiếng Anh là gì?

Sau đây trong bài viết giải đáp câu hỏi “Trái đất tiếng Anh là gì?” này ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin giải đáp cho câu hỏi “Mặt trời tiếng Anh là gì?”. Nhưng để nhận được câu trả lời thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cập nhật bên dưới.

Xem thêm:  Unit 8 lớp 8: A Closer Look 2 | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 8 mới

Vậy từ mặt trời tiếng Anh là gì? Dựa theo những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được thì trong tiếng Anh từ “Mặt Trời” thường được hiểu là “Sun”.

Như vậy trên đây chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Trái đất tiếng Anh là gì?”, chắc hẳn qua bài viết này bạn đã có thể nhớ ra được những từ vựng tiếng Anh liên quan đến trái đất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: FSM là gì? FSM là viết tắt của từ gì?

Hỏi Đáp –

 • FSM là gì? FSM là viết tắt của từ gì?

 • Dh là gì? Dh là viết tắt của từ gì?

 • Beaches nghĩa là gì? Beach tiếng Anh là gì?

 • Same dịch ra tiếng Việt là gì? Same là viết tắt của từ gì?

 • Disable là gì? Nghĩa của từ Enable là gì?

 • Nồi chiên không dầu tiếng Anh là gì?

 • 2 5 thế kỷ bằng bao nhiêu năm? Thế nào là thế kỷ?