Cách tạo Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Rate this post

Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại là đích đến, mong muốn của nhiều game thủ trung thành. Sẽ cần mất rất nhiều thời gian và công sức để bạn đạt tới cấp độ này. Tuy nhiên, bằng một thủ thuật nhỏ với công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ dễ dàng tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại độc đáo, đẹp mắt.

cach tao avatar khung thach dau trong lien minh huyen thoai

Hướng dẫn tạo Avatar khung thách đấu trong LMHT

Bước 1: Truy cập vào trang công cụ tạo Avatar khung thách đấu trong liên kết Tại đâyBước 2: Trong màn hình làm việc, công cụ cung cấp cho người dùng rất nhiều khung hạng (rank) trong game LMHT như: Kim Cương (Diamond), Bạch Kim (Platinum), Vàng (Gold),… để lựa chọn. Để tạo khung Thách đấu , bạn nhấn chọn Challenger .

cach tao avatar khung thach dau trong lol

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào Chọn ảnh để tải hình của mình để làm Avatar.Một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chọn thẻ Upload ảnh rồi nhấn nút Chọn ảnh .

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa hình ảnh mà bạn cần. Sau đó bạn nhấn chuột trái vào hình đó, rồi nhấn tiếp vào nút Open bên dưới.

cach tao avatar khung thach dau trong lien minh huyen thoai

Bước 5: Ở bước này bạn căn chỉnh ảnh sao vừa đẹp với khung hình. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn nút Cắt ảnh .

cach tao avatar khung thach dau trong game lien minh huyen thoai

Bước 6: Bạn nhập nội dung mà cần vào 2 ô Nhập chữ :- Ô Nhập chữ số 1 : Thông thường đây sẽ là nơi bạn nhập tên tướng, trang phục- Ô Nhập chữ số 2 : Trong game, đây là dòng hiển thị tên tài khoản của bạn.Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Tạo ảnh .

Xem thêm:  100+ Avatar Đen buồn, siêu đẹp

cach tao avatar khung thach dau trong game lol

Bước 7 : Hệ thống sẽ làm việc trong ít phút để tạo Avatar khung thách đấu. Sau đó bạn có 3 lựa chọn:- Lưu: Tải Avatar về thiết bị- Chia sẻ : Đăng Avatar lên mạng xã hội- Tạo lại : Thực hiện lại Avatar mới.

cach tao avatar khung thach dau trong lien minh

Dưới đây là thành quả sau khi bạn tạo Avatar khung thách đấu LMHT thành công.

cach tao avatar khung thach dau lol

Vậy là chỉ mất vài phút, cùng với một số thao tác đơn giản, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách tạo Avatar khung thách đấu trong Liên Minh Huyền Thoại đẹp mắt. Mong rằng thủ thuật nhỏ này hữu ích và giúp bạn có một avatar ưng ý, tự hào khoe với bạn bè.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-avatar-khung-thach-dau-trong-lien-minh-huyen-thoai-56646n.aspx Bên cạnh hướng dẫn tạo Avatar khung thách đấu, người dùng đừng quên tạo cover theo tên và các tướng trong Liên minh huyền thoại trang trí Facebook cho đồng bộ và đẹp mắt nhé!

Xem thêm: Cách tạo cover theo tên và các tướng trong Liên minh huyền thoại