Skipping nghĩa là gì? Đó là danh từ, động từ hay tính từ?

Rate this post

Skipping nghĩa là gì? Skipping rope là cái gì? Playing skipping có nghĩa là sao? Những cụm từ này có liên quan gì tới nhau hay không?

Bạn có biết chơi nhảy dây trong tiếng Anh là gì hay không? Là playing skipping. Thế thì skipping nghĩa là gì bạn có thắc mắc không? Từ này có được dùng phổ biến trong tiếng Anh không? Nếu có thì cách dùng của nó như thế nào? Trong trường hợp nào thì ta sẽ dùng từ này?

Skipping nghĩa là gì

Skipping nghĩa là gì

Skipping nghĩa là gì

Bạn có biết từ skipping có nghĩa là gì hay không? Từ này nếu như dùng trong câu tiếng Anh thì nó đứng ở vị trí nào trongc câu? Khi mà dùng từ này có cần lưu ý điều gì hay không? Bạn có biết từ này nếu như dùng thì sẽ có ý nghĩa ra sao ấy?

Xem thêm:  30+ cách nói xin chào trong tiếng Anh (chinh phục mọi tình huống)

Skip là một động từ trong tiếng Anh mang nghĩa là bỏ qua.

Ví dụ: Skip that exercise, it is too hard for me.

Còn skipping là dạng động từ thêm ing của từ skip, được dùng trong các thì tiếp diễn trong câu tiếng Anh hay để dùng như một danh từ trong câu.

Ví dụ: Do you know what does skipping mean? (danh từ)

Playing skipping nghĩa là gì

Bạn có biết từ playing skipping có nghĩa là gì hay không? Từ này nếu như dùng trong câu tiếng Anh thì nó đứng ở vị trí nào trongc câu? Khi mà dùng từ này có cần lưu ý điều gì hay không? Bạn có biết từ này nếu như dùng thì sẽ có ý nghĩa ra sao ấy?

Mỗi một môn thể thao hay trò chơi nào đều có tên gọi tiếng Anh của nó hết. Ví dụ như bóng đá là soccer hay football, bóng chuyền là baseball, bóng rổ là basketball. Và nhảy dây cũng có tên của nó là playing skipping.

Ví dụ như bạn muốn nói ” em gái mình đang chơi nhảy dây”. My younger sister is playing skipping.

Nhảy dây là một môn giải trí và môn thể dục, trong đó một sợi dây thừng được sử dụng đung đưa để dây đi dưới chân và qua đầu của người nhảy. Có nhiều thể loại nhảy dây: nhảy dây đơn tự do, nhảy dây đơn tốc độ, nhảy dây đôi, hai người quay dây cho một hoặc nhiều người nhảy…

Xem thêm:  SIÊU HOT! TỔNG HỢP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN TỪ A - Z

Nhảy dây lúc đầu được biết đến như một trò chơi của trẻ em, dần dần đã phát triển thành một môn thể thao.

Skipping rope nghĩa là gì

Bạn có biết từ skipping rope có nghĩa là gì hay không? Từ này nếu như dùng trong câu tiếng Anh thì nó đứng ở vị trí nào trongc câu? Khi mà dùng từ này có cần lưu ý điều gì hay không? Bạn có biết từ này nếu như dùng thì sẽ có ý nghĩa ra sao ấy?

Bạn có biết cái dây mà bạn hay dùng để nhảy đơn hay chơi cùng bạn bè tiếng Anh gọi là gì hay không? Đó là skipping rope đó bạn à. Từ này để chỉ dây mà bạn dùng để chơi trò nhảy dây ấy.

Nhảy dây là một môn giải trí và môn thể dục, trong đó một sợi dây thừng được sử dụng đung đưa để dây đi dưới chân và qua đầu của người nhảy. Có nhiều thể loại nhảy dây: nhảy dây đơn tự do, nhảy dây đơn tốc độ, nhảy dây đôi, hai người quay dây cho một hoặc nhiều người nhảy…

Nhảy dây lúc đầu được biết đến như một trò chơi của trẻ em, dần dần đã phát triển thành một môn thể thao.

Skip for now nghĩa là gì

Bạn có biết từ skip for now có nghĩa là gì hay không? Từ này nếu như dùng trong câu tiếng Anh thì nó đứng ở vị trí nào trongc câu? Khi mà dùng từ này có cần lưu ý điều gì hay không? Bạn có biết từ này nếu như dùng thì sẽ có ý nghĩa ra sao ấy?

Xem thêm:  Tiếng Anh lớp 6 Unit 9 Looking Back (trang 34 Tập 2) - VietJack.com

Như ta đã biết ở trên thì skip mang nghĩa là bỏ qua, nhảy qua. Chính vì thế mà cụm từ skip for now mang nghĩa bỏ qua ngay lập tức.

Ví dụ: Please skip it for now, I’m so scared.

Bạn có thấy rằng việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng cực kỳ quan trọng hay không? Khi mà bạn biết thêm ngoại ngữ ấy thì bạn sẽ có nhiều lợi ích lắm bạn à. Bạn sẽ thấy rằng bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Không những vậy bạn còn có thể học hỏi được nhiều điều hay, nhiều điều thú vị cũng như lý thú trong cuộc sống này nữa. Chính vì thế hãy luôn trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân bạn nhé.

Mong rằng bạn sẽ biết được ý nghĩa cũng như biết được skipping nghĩa là gì sau khi đọc bài viết này nhé. Không những thế bạn còn biết thêm những cụm từ có liên quan tới skipping đúng không nào. Mong rằng bạn sẽ luôn học tiếng Anh mỗi ngày nhé, nâng cao khả năng học hỏi của bạn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc và vui vẻ rất nhiều ấy.

  • Xem thêm: Dentist nghĩa là gì? Bạn có hay gặp từ này ở nha khoa không?

Hỏi đáp –

  • Dentist nghĩa là gì? Bạn có hay gặp từ này ở nha khoa không?

  • Con hủi là con gì? Nó mang ý nghĩa như thế nào?

  • Boring nghĩa là gì? Nó mang nghĩa tích cực hay tiêu cực?

  • Noodles nghĩa là gì? Đây có phải là một món ăn ngon không?

  • Kích thước tv 60 inch như thế nào? Có lớn hay không?

  • Sấm sét có nên dùng điện thoại không? Nếu dùng thì sao?

  • Tác dụng phụ của vắc-xin ngừa virus corona có đáng lo không?