Quán Ăn Vỉa Hè Tiếng Anh Là Gì, Tên Tiếng Anh Các … – Dvn.com.vn

Rate this post

Chào mừng bạn đến với xaydung4.edu.vn trong bài viết về Quán ăn vỉa hè trong tiếng anh là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Quán Ăn Vỉa Hè Tiếng Anh Là Gì, Tên Tiếng Anh Các Món Ăn Vỉa Hè Của ViệtQuán Ăn Vỉa Hè Tiếng Anh Là Gì, Tên Tiếng Anh Các Món Ăn Vỉa Hè Của Việt

Ở thời hiện đại, đa số chúng ta đều kiếm việc ở những khu đô thị lớn nhưng đôi khi lại không biết cách diễn tả hết những đặc trưng của thành phố mà chúng ta đang sống. Hãy cùng sentory.vn điểm qua một số từ/cụm từ liên quan đến chủ đề này nhé.

Đang xem: Quán ăn vỉa hè tiếng anh là gìQuán ăn vỉa hè tiếng anh

Cuộc sống ở thành phố với towering skyscrapers hay high-rise buildings (những tòa nhà chọc trời) kèm theo noise pollution (ô nhiễm tiếng ồn) vì gần industrial zone (khu công nghiệp) thường làm con người ta mệt mỏi và khi đó chúng ta chỉ muốn tận hưởng sự yên bình ở a small coastal city (một thành phố nhỏ ven biển) hoặc tìm đến a cozy little house on the outskirts of the city (một căn nhà ở ấm cúng ở khu vực ngoại ô thành phố).

Xem thêm:  Unit 5 lớp 9: Looking back | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 9 mới

Đồ ăn vỉa hè tiếng anh là gì?

Cuộc sống ở suburb (vùng ngoại ô) hoặc countryside (miền quê) thì rất khác so với hectic pace (nhịp điệu sống bận rộn) ở thành phố. Những thành phố lớn thường xuyên diễn ra cảnh bustling streets are strewn with little (những con phố tấp ngập người bị rải đầy rác) và người ta lúc nào cũng phải spend hours in traffic jams/traffic congestion (kẹt xe hàng tiếng đồng hồ).

Nếu đến các thành phố lớn của Mỹ như los Angeles, chúng ta sẽ thấy the narrow cobblestone streets (những con phố nhỏ trải bằng đá) ở thành phố thì gắn liền với quaint shops (những cửa hiệu mang phong cách cổ) cùng với gourmet restaurants (nhà hàng sang trọng dành cho dân sành) local cuisine (những món ăn đặc trưng của khu vực).

quán ăn vỉa hè

Các thành phố lớn thường có residential area (khu dân cư sinh sống) những khu shopping malls (trung tâm thương mại mua sắm) với fashionable boutiques (những cửa hàng thời trang hiện đại) entertainment area (khu vực giải trí).

Quán vỉa hè tiếng anh là gì?

Ở một số khu vực thành phố có nhiều tourist attractions (địa điểm du lịch), chúng ta đôi khi sẽ bắt gặp những khu open-air markets (chợ ngoài trời), nơi mà có rất nhiều street vendors (những người bán hàng ngoài phố) mời gọi bạn mua souvenirs (quà lưu niệm). Hay mốt của thời nay chính là ngồi nhâm nhi ở các trendy cafés (quán cà phê có phong cách theo xu hướng thời đại) hoặc pavement cafés (những quán cà phê mà người ta sắp xếp bàn trên các vỉa hè cho khách vừa ngồi vừa nhìn đường phố).

Xem thêm:  Unit 9 lớp 12: Speaking | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 12 mới

Xem thêm : cách trị mụn thâm tại nhà bằng nghệ

Khi vào các inner-city areas (khu ổ chuột) tham quan, chúng ta cũng phải cẩn thận vì ở đây tỷ lệ street crime (trộm vặt đường phố) là khá cao.

Đặc điểm chung của các thành phố lớn đó là chúng đều có cultural diversity (sự đa dạng về văn hóa do thành phố lớn thường là nơi tụ họp của dân tứ xứ đổ về)a pulsating nightlife (cuộc sống về đêm nhộn nhịp với câu lạc bộ và quán bar) là một trong những điều thú vị dành cho khách du lịch.

Quán Ăn Vỉa Hè Tiếng Anh

Bạn vừa học một số từ về chủ đề nghề nghiệp với sentory.vn.Bạn có thích cách học từ vựng này không nào?

Để học với sentory.vn, bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản hoàn toàn Miễn Phí!

Nếu bạn thật sự muốngiao tiếp tiếng Anhtốt

Bạn cần dành thời gian để cải thiện vốntừ vựng tiếng Anhcủa mình!

Để nghe nói giỏi tiếng Anh, bạn thật sự cần một vốn từ đủ rộng và biết cách sử dụng những từ đó .

Để làm được điều này, hơn 500 000 bạn đã và đang dùnghọc từ vựng tiếng Anh với sentory.vnđể giúp mìnhhọc cách phát âm đúngvà nhớ từ mới nhanh hơn.

Xem thêm : Cách Trị Mụn Mủ Bằng Mật Ong An Toàn Và Hiệu Quả Tại, Trị Mụn Bằng Mật OngHai trong số những bài tập hiệu quảkhi bạn học từ vựng ở sentory.vn

Xem thêm:  Con hà mã tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng

quán ăn ngon vỉa hè

sentory.vn có hơn50 bộ từ vựng tiếng Anhđa dạng chủ đề cho nhiều trình độ khác nhau,sentory.vn còn là nơi cung cấp cho bạn những thông tin từ vựng chính xác nhất,để giúp bạn có thể phát triển vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Từ khóa tìm hiểu thêm :

quán vỉa hè tiếng anhquán ăn vỉa hè trong tiếng anh là gìmón ăn vỉa hè tiếng anh là gì