OKVIP – Đơn vị truyền thông uy tín, cập nhật thông tin nhanh

Rate this post

OKVIP có nền tảng phát triển tốt dựa trên uy tín và những thành công trước đó. Với hướng đi lâu dài và toàn diện, công ty đang có nhiều thay đổi tích cực để nhanh chóng hòa nhập với môi trường Việt Nam. Bài viết này sẽ tổng hợp hết thảy các thông tin cần biết tập đoàn giải trí này.

Tìm hiểu về OKVIP

Trong thế giới giải trí trực tuyến, cái tên OKVIP là đơn vị dẫn đầu về sự chất lượng, uy tín và cả phúc lợi.

Giới thiệu về OKVIP

OKVIP là tên gọi mới của tập đoàn Taipei 101 cũ trước đây. Với 17 năm hoạt động tâm huyết, công ty đã tạo nên được một chỗ đứng vững chắc. Những thương hiệu cung cấp trò và cập nhật thông tin do công ty này sở hữu bao gồm: OKCHOI, OKFUN,… Hiện tại tập đoàn đang phát triển rộng và tập trung vào việc phát triển ngành game lâu dài.

Giới thiệu về tập đoàn OKVIP

Sứ mệnh và định hướng 

Thỏa mãn nhu cầu của hội viên đồng thời mang đến một môi trường giải trí online an toàn là mong muốn của OKVIP. Quyền lợi của khách hàng luôn được tôn trọng và bảo mật các thông tin. Bên cạnh đó, việc phát triển đa dạng các trò chơi để ngày càng độc đáo và có tính độc nhất là điều mà đơn vị đang nỗ lực thực hiện.

Xem thêm:  Tuổi Quý Mùi 2003 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Gì, Hợp Màu Gì?

Sự cạnh tranh gay gắt của những công ty trẻ, khiến OKVIP buộc phải cập nhật theo xu hướng và những công nghệ mới nhất. Đây vừa là thách thức vừa là sứ mệnh thôi thúc đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Trách nhiệm của OKVIP với các dự án thiện nguyện luôn được quan tâm để san sẻ những khó khăn của người dân. Công ty thường xuyên tổ chức những đợt phát quà cho người già và trẻ em mồ côi… Đặc biệt hơn, nhiều công trình công ích được xây dựng bởi OKVIP để hỗ trợ bà con.

Thành tựu đáng nể của tập đoàn là gì?

Tập đoàn giải trí quốc tế lớn mạnh nhất thế giới này đã có được nhiều bằng khen, giải thưởng chứng minh cho độ uy tín của mình.

  • Năm 2021, công ty nhận được giải thưởng đơn vị trò chơi online uy tín nhất châu Á được bình chọn bởi Asian Games.
  • Thương hiệu trò chơi online phát triển vì người dùng của năm 2023 do Asian Games Awards trao tặng.
  • Trên tạp chí Gamescom được bình chọn là top những trò chơi trực tuyến hay nhất.
  • UB TW MTTQ Việt Nam trao tặng đơn vị có nhiều đóng hợp thiện nguyện và công tác xã hội.

Thành tựu đáng nể của tập đoàn OKVIP như thế nào?

Bộ máy nhân sự của OKVIP như thế nào?

Bộ máy nhân sự của tập đoàn hiện đang được phát triển theo cấu trúc hỗn hợp vừa phát triển ngang lẫn dọc. Điều này để đảm tất cả đều hoạt động theo phương châm nhất quán của công ty, đồng thời đạt được hiệu suất làm việc cao nhất.

Xem thêm:  Lục sát là gì? Cách hóa giải lục sát trong phong thủy và hôn nhân

Nhân sự

Đội ngũ nhân sự sẽ đảm nhận vai trò phát triển các chiến dịch tuyển dụng cho các vị trí cần thiết. Cần đảm bảo tìm được những ứng viên phù hợp về năng lực và đáp ứng được số lượng.

Huấn luyện viên

OKVIP có bộ phận huấn luyện viên để chịu trách nhiệm cho việc đào tạo chuyên môn cho nhân viên mới của tập đoàn. Bên cạnh đó, bộ phần này còn chịu trách nhiệm theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty.

OA

OA sẽ hỗ trợ quản lý hồ sơ lao động và các nhiệm vụ liên quan đến chấm công hàng ngày, tiền thưởng, phúc lợi của nhân viên. Đây là bộ phận cần phải gương mẫu trong việc quản lý nề nếp của tập đoàn. OA sẽ nắm thông tin cá nhân của nhân viên và phải đảm bảo hoàn toàn bảo mật.

Quan hệ lao động

Bộ phận này như một bên trung lập để duy trì mối quan hệ công bằng giữa các thành viên công ty. Nhân viên quan hệ lao động tư vấn và thực thi các chính sách pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Bộ phần tiếp thị, truyền thông

Những vấn đề liên quan đến chính sách công ty, thắc mắc của khách hàng về những trò chơi sẽ được bộ phận này giải quyết. Đây là cầu nối quan trọng để giữ chân khách hàng lâu năm của nền tảng này.

Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Cơ hội việc làm tại OKVIP như thế nào?

Cơ hội việc làm rộng mở cho ứng viên

Với định hướng bá chủ trong ngành giải trí online OKVIP cần số lượng nhân sự lớn. Vậy nên https://okvipo.com/ mở ra nhiều cơ hội làm việc với mức lương cao cho nhiều ứng viên, bạn có thể tham khảo một số vị vi sau:

  • Sales & Telesales: Công việc này yêu cầu những người có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng. Mức lương hứa hẹn có thể nhận được là 60 triệu đồng/ tháng.
  • SEO Website: Yêu cầu có chuyên môn  trong lĩnh vực SEO, nếu đã SEO trong lĩnh vực giải trí sẽ được ưu tiên hơn. Phúc lợi cho vị trí này có mức lương 12 – 50 triệu đồng.
  • IT: Bộ phần IT tuyển dụng những ứng viên giỏi, có khả năng xử lí tình huống tốt.
  • Thiết kế: Bộ phận thiết kế sẽ tự hiện việc thiết kế ảnh, thiết kế các trang web với mức lương hứa hẹn 15 – 30 triệu đồng.

Ngoài mức lương cố định trên, nhân viên chính thức còn nhận được mức hoa hồng khủng tùy theo năng lực của mình.

Kết luận

Những thông tin về tập đoàn giải trí OKVIP đã được đề cập trong bài viết trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về công ty hay muốn ứng tuyển thì có thể chat trên trang chủ của tập đoàn hay liên hệ qua các kênh social khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *