Nice Là Gì? Nice Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? – C2 Lập Lễ HP

Rate this post

Trong tiếng Anh, Nice mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng đều chỉ sự tốt đẹp. Hãy cùng Cisnet.edu.vn đi tìm hiểu chi tiết từ Nice là gì để dịch đúng, sát nghĩa hơn khi các câu tiếng Anh có thêm từ này.

Nice là một từ tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong văn nói và văn viết của nhiều người. Bạn dễ dàng bắt gặp từ này khi lướt mạng xã hội Facebook, Instagram… hay giao tiếp với mọi người. Do đó, hãy cập nhật Nice là gì để có thể bắt chuyện dễ dàng. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn bổ sung từ mới trong kho từ vựng tiếng Anh của bạn.

Bạn đang xem bài: Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Nice nghĩa tiếng Việt là gì?

1. Nice là gì trong tiếng Anh?

Nice dịch nghĩa tiếng Việt là gì? Nice trong tiếng Anh có cách phát âm là nais. Tùy vào từng ngữ cảnh mà Nice sẽ dịch nghĩa sang tiếng Việt sẽ khác nhau.

* Là tính từ. Nice là:- Xinh đẹp (từ chỉ người).- Thú vị, hấp dẫn, tốt đẹp, dễ chịu. Ví dụ: a nice walk (tạm dịch: Một cuộc đi chơi thú vị), nice weather (tạm dịch: Thời tiết đẹp), the room was nice (tạm dịch: Căn phòng dễ chịu), It was nice meeting you (Tạm dịch: Rất vui được gặp bạn).- Ngoan, tốt, tử tế (từ ngữ dùng để chỉ người).- Tỉ mỉ, cầu kỳ, khảnh, câu nệ.- Tinh tế, tế nhị, sành sỏi. Ví dụ: A nice observer (Tạm dịch: Người quan sát tinh tế), A nice question (Tạm dịch: Một vấn đề tế nhị).

Xem thêm:  Thành phố trực thuộc tỉnh tiếng Anh là gì? City, Municipality hay

* Nice còn được dịch là hay ho, mang hàm ý mỉa mai.Ví dụ: You’ve got me intro a nice mess (Tạm dịch: Anh đã đẩy tôi vào hoàn cảnh hay ho gớm).

* Nice được dịch là chính xác, sử dụng trong trường hợp cân đo đong đếm.

* Là phó từ, Nice là tốt, rất, lắm.

Ngoài Nice, Cisnet.edu.vn còn chia sẻ Sold là gì giúp các bạn đọc chưa biết về từ này có thể tìm đọc và hiểu hơn.Xem thêm: Sold là gì

2. Nice là viết tắt của từ nào?

Nice còn được viết tắt của cụm từ UK. National Institute for Health and Clinical Excellence

Ngoài ý nghĩa Nice là gì ở trên thì Nice là từ viết tắt của cụm từ UK. National Institute for Health and Clinical Excellence – Có nghĩa là Vương quốc Anh, Viện Sức khỏe và Lâm sàng Quốc gia.

Khi bạn đã biết được Nice là gì, chắc hẳn các bạn đã biết sử dụng Nice trong tiếng Anh khi viết hoặc giao tiếp. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều từ khác để vốn từ vựng tiếng Anh đa dạng và phong phú hơn nhé.

Từ khoá liên quan:

Nice la gi

, Nice tren Facebook la gi, Nice dich nghia tieng Viet,

Trang chủ: tmdl.edu.vnDanh mục bài: Tổng hợp