TOP 100 hình xăm thiên thần cực chất

Rate this post

“Có một thiên thần đang dõi theo tôi” – Đối với nhiều người tin vào tâm linh, thiên thần là người luôn ở bên để dẫn dắt, bảo vệ họ khỏi bị tổn thương. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy, nhưng khi bạn có một hình xăm thiên thần, nó sẽ nhắc nhở bản thân rằng họ sẽ luôn ở đó. Dưới đây là bộ sưu tập hình xăm đẹp ngoạn mục cho cả nam và nữ để bạn tham khảo.

I/ Ý nghĩa hình xăm thiên thần hộ mệnh

Những linh hồn đóng vai trò trung gian giữa trời và đất có một lịch sử lâu dài và đặc biệt trong nhiều tôn giáo. Rất lâu trước khi chúng được miêu tả là thiết kế hình xăm, các thiên thần là chủ đề của nhiều bức tranh và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ, trang trí nhà thờ, nhà cửa và bảo tàng trên khắp thế giới.

Thiên thần là hình xăm yêu thích của nhiều tín đồ tôn giáo, nó nói lên rất nhiều điều về đức tin của mỗi người. Bên cạnh đó, nó còn có rất nhiều ý nghĩa khác bao gồm cả vẻ đẹp, lòng tốt và sự tinh khiết. Đối với một số người, hình xăm thiên thần còn có ý nghĩa bảo vệ con người thoát khỏi nguy hiểm.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍđăng ký tư vấn

Người ta nói rằng thiên thần bảo vệ là sứ giả được thần phái đến để che chở bạn khỏi những tai nạn và thế lực bóng tối. Trên thực tế, từ thiên thần trong tiếng Latin có nghĩa là “sứ giả của Thiên Chúa”.

 • Thiên thần có nhiều tài năng, kỹ năng và sức mạnh đặc biệt, chẳng hạn như khả năng du hành từ thiên đàng đến trái đất và trở lại.
 • Thiên thần là đầy tớ của Thiên Chúa và đại diện cho cái thiện và sự may mắn
 • Thiên thần cũng bảo vệ vương quốc giữa trời và đất
 • Hầu hết các thiên thần đều có đôi cánh màu trắng, tượng trưng cho sự thanh khiết, vẻ đẹp tuyệt diệu
Xem thêm:  [Tổng Hợp] 99+ Hình Ảnh Biển Đẹp Nhất Thế Giới Chất Lượng

Vậy có nên xăm hình thiên thần? Cho dù điều này là đúng hay sai thì các thiết kế hình xăm cũng đã trở nên phổ biến cho cả phụ nữ và nam giới với nhiều ý nghĩa tích cực:

 • Người ta tin rằng họ trông chừng chúng ta và bảo vệ chúng ta khỏi cái ác.
 • Nhiều người tin rằng mọi người đều có một thiên thần hộ mệnh trông chừng chúng ta, người ở cùng chúng ta khi chúng ta được sinh ra, qua cuộc đời, trong khi chết và người hướng dẫn chúng ta sang thế giới bên kia.
 • Một số thiên thần bị ném ra khỏi thiên đường vì những hành động nổi loạn của họ, và được gọi là thiên thần sa ngã. Họ tự hào phục vụ Chúa ngay từ đầu nhưng đã bị ném ra khỏi thiên đàng vì những hành động và bản chất xấu xa của họ. Những tatoo thiên thần sa ngã chính là biểu tượng của sự đau khổ, đau đớn và buồn bã.

II/ Những điều cần biết trước khi xăm hình thiên thần

Có nhiều loại hình xăm thiên thần và bạn sẽ không bị giới hạn lựa chọn khi bắt đầu tìm kiếm một hình xăm phù hợp với nhu cầu hoặc tính cách của bạn. Thiên thần hộ mệnh, như đã đề cập trước đó là người bảo vệ cuối cùng giúp bạn tránh khỏi nguy hiểm chưa từng có.

1. Lựa chọn hình xăm dựa trên giới tính

Hầu hết các hình xăm thiên thần đều thích hợp với đàn ông cũng như phụ nữ, bạn nên chọn một hình xăm đại diện cho giới tính của bạn. Ví dụ, đối với đàn ông, một thiên thần bảo vệ, với kiếm và các loại áo giáp rất thích hợp với hình ảnh nam tính của bạn. Mặt khác, hình xăm đẹp cho nữ với chủ đề thiên thần cần thể hiện các đức tích tốt đẹp của họ như sự bình tĩnh, vẻ đẹp và hòa bình.

hình xăm thiên thần ở lưng

Hình xăm thiên thần ở lưng cho nam giới

2. Bạn muốn hình xăm của bạn ở vị trí nào?

Một trong những điều quan trọng là bạn muốn đặt tác phẩm nghệ thuật này ở vị trí nào trên cơ thể. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là áp dụng thiết kế hình xăm ở một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ rằng, hình xăm sẽ thể hiện thông điệp của chủ nhân. Một số người muốn bộc lộ điều đó, tuy nhiên những người khác lại muốn hình xăm của họ là một vấn đề riêng tư và thường được giấu trong lớp quần áo.

Xem thêm:  Kim Sí Điểu Garuda - Quốc Huy Của Thái Lan

hình xăm thiên thần đẹp

….cho nam ở tai

Dưới đây là tổng hợp danh sách các hình xăm đã được lựa chọn kỹ, chúng được áp dụng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Hãy đọc và tìm hình xăm tốt nhất đại diện cho thị hiếu của bạn.

III/ Bộ sưu tập hình xăm thiên thần đẹp cực chất

Người xăm hình này có thể phục vụ theo các mục đích khác nhau. Các thiên thần nổi tiếng trên toàn thế giới như Michael là một phần của hệ thống tín ngưỡng Kitô giáo, Hồi giáo, Do Thái và các tôn giáo khác. Một số hình xăm khác như thiên thần nhỏ, tình yêu, sa ngã, ác quỷ…cũng đại diện cho nhiều phong cách khác nhau.

1. Hình xăm thiên thần nhỏ

Thiên thần nhỏ bé là một lựa chọn tuyệt vời cho nữ giới với nhiều kiểu dáng, màu sắc nhỏ dễ thương. Vị trí thích hợp cho thiên thần của riêng bạn là những vùng cổ tay, bắp tay, vai, hình xăm ở mắt cá chân…, tạo nên nét quyến rũ không thể rời mắt.

hình xăm thiên thần nhỏ

hình xăm thiên thần ở vai

Hình xăm em bé thiên thần baby

hình xăm em bé thiên thần

hình xăm thiên thần nhỏ ở cổ tay

hình xăm thiên thần có cánh

hình xăm thiên thần đẹp

hình xăm cánh thiên thần mini

Hình xăm thiên thần nhỏ đẹp

2. Hình xăm thiên thần và ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ còn được gọi là ‘Thiên thần hủy diệt’ là biểu tượng của sự sợ hãi và cái chết. Người xăm hình ác quỷ muốn thể hiện nội tâm đối lập với vẻ ngoài, họ bị phân tâm khi quyết định một điều gì đó.

hình xăm thiên thần và ác quỷ đẹp

LÀM SAO ĐỂ CÓ HÌNH XĂM ĐẸP ĐỘC ĐÁO ???

tư vấn cùng bác sĩ

3. Hình xăm thiên thần tình yêu

Hình xăm Cupid được mệnh danh là “Thiên thần tình yêu”, những thiết kế hình xăm này đại diện cho sự ngây thơ và tình yêu lãng mạn. Chính vì thế, nó rất thích hợp đói với những người mong muốn một tình yêu mãnh liệt, chung thủy.hình xăm thiên thần tình yêu

ý nghĩa hình xăm thiên thần

Hình xăm thiên thần bắn cung tượng trưng cho vị thần cupid – thần tình yêu

Xem thêm:  Tuyển tập 99+ hình xăm tattoo đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

hình xăm cánh thiên thần sau lưng

4. Hình xăm thiên thần sa ngã có cánh

Những thiết kế hình xăm này thường mô tả một thiên thần với đôi cánh gãy. Lucifer là một trong những thiên thần sa ngã nổi tiếng nhất, và ông đại diện cho sự mất mát từ thiên đường.

hình xăm thiên thần sa ngã

Hình xăm thiên thần sa ngã đẹp quỳ gối

 • Nó thường được khắc họa với hình ảnh vị thần đang nhìn lên thiên đàng vì anh ta nhớ nơi đã từng thuộc về.
 • Một số hình xăm cho thấy thiên thần sa ngã trên đầu gối với chiếc đầu gối quỳ xuống.
 • Những hình xăm này không phải lúc nào cũng đại diện cho điều gì đó tiêu cực. Họ cũng có thể đại diện cho nỗi nhớ day dứt hay một sự kiện rắc rối trong quá khứ.

hình xăm thiên thần sa ngã đẹp

Hình xăm cánh thiên thần 3d

xăm cánh thiên thần ở lưng

Cặp cánh thiên thần bao bọc vị thần sa ngã

xăm thiên thần có cánh

Hình xăm thiên thần khóc

Những thiết kế hình xăm thiên thần thanh lịch này đại diện cho sự tự do, bảo vệ và gần gũi với các vị thần. Một đôi cánh thiên thần rách nát hoặc tan vỡ tượng trưng cho một cuộc đấu tranh với đức tin của một người nào đó.

hình xăm thiên thần kín lưng

Tatoo thiên thần gãy cánh gục ngã 3d bít kín lưng

5. Hình xăm cánh thiên thần

Ngoài niềm tin rằng hình xăm này có thể giúp một người thoát khỏi nguy hiểm, các thiết kế rất đẹp thì đặc điểm nổi bật nhất của họ là đôi cánh. Bạn có thể áp dụng điểm hấp dẫn này của hình xăm nghệ thuật trên bất kỳ phần nào của cơ thể. Nó có thể chiếm toàn bộ sau lưng hoặc bạn có thể có được một hình ảnh nhỏ hơn kín đáo hơn tại các vị trí khác.

ý nghĩa hình xăm cánh thiên thần

Hình xăm cánh thiên thần mini

hình xăm thiên thần đẹp cho nam

….ở sau gáy

hình xăm thiên thần hộ mệnh

…. ở bả vai

hình xăm cánh thiên thần và ác quỷ

…nửa thiên thần nửa ác quỷ

hình xăm thiên thần kín lưng

….sau lưng

hình xăm thiên thần sau lưng

Xăm cánh thiên thần sau lưng

hình xăm thiên thần nhỏ đẹp

…. ở cổ

hình xăm thiên thần bắn cung

hình xăm thiên thần cánh bướm

Hình xăm thiên thần cánh bướm hoa hồng

hình xăm thiên thần đẹp cho nữ

hình xăm cánh thiên thần ác quỷ

….ác quỷ giận dữ tượng trưng cho sự tha hóa

hình xăm thiên thần sau gáy

hình xăm thiên thần 3d

xăm hình thiên thần có ý nghĩa gì

Thiên thần tinkerbell rất thích hợp với nữ giới

hình xăm thiên thần 3d

hình xăm thiên thần nhỏ cho nam

Mức giá của những hình xăm trên sẽ dao động khoảng từ 500k – 5 triệu tùy thuộc vào độ khó cũng như kích thước hình xăm nhỏ hay lớn.

IV/ Hình xăm thiên thần có xóa được không?

Nếu như bạn bị xăm hình hỏng hoặc đơn giản là bạn đã chán mẫu thiết kế hình xăm thiên thần cũ thì bạn hoàn toàn có thể xóa được. Nếu như trước đây việc xóa xăm là không thể thì ngày ngay, xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại hoàn toàn có thể loại bỏ sạch mực xăm mà không hề gây tổn hại cho làn da của bạn.

hình xăm đôi cánh thiên thần nhỏ

Lựa chọn tốt nhất hiện nay đó chính là công nghệ xóa xăm Laser Picosure, đây là công nghệ xóa xăm mới nhất, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn trong xóa xăm với ưu điểm:

 • Xóa sạch mọi sắc tố mực xăm, đào thải qua da mà không hề gây hại cho làn da của bạn
 • Không đau, không phải nghỉ dưỡng
 • Liệu trình chỉ mất 3-5 lần
 • Tiết kiệm chi phí tối đa