Tổng hợp các mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp đơn giản, hợp mệnh

Rate this post

Xăm hình nghệ thuật là trào lưu đang phát triển mạnh mẽ ở giới trẻ hiện nay. Họ sẽ lựa chọn cho mình các mẫu họa bì đẹp, sinh động để xăm lên cơ thể của mình, điều này không chỉ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng mà còn mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Hình xăm con rồng kín lưng là một trong những mẫu họa bì đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và nhiệt huyết, hình tattoo rồng full lưng sẽ đem đến cho chủ nhân một phong cách mạnh mẽ và cá tính.

Cùng 2momart tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu hình xăm rồng đẹp này cũng như những ý tưởng xăm mình đẹp nhất dưới đây nhé.

Tại sao nên lựa chọn xăm hình rồng kín lưng

Rồng là một trong tứ đại linh vật vô cùng linh thiêng, chúng đại diện cho những điều tốt lành, lại biểu tượng cho năng lượng mạnh mẽ, sự quyền uy cùng sức mạnh vô song. Vì thế mà từ xa xưa, hình ảnh rồng đã được sử dụng là biểu trưng cho vua chúa hay những người quyền quý. Các mẫu tattoo rồng được lựa chọn để ghi dấu trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó phần lưng là một trong những sự gợi ý tuyệt vời để đặt các hình họa bì kích thước lớn, đường nét sinh động.

Với sự tiến bộ của công nghệ xăm hình hiện đại cùng sự đa dạng trong các mẫu mã, xu hướng tha thu full lưng chủ đề rồng đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Lý do chọn hình xăm rồng full lưng nằm ở:

 • Lưng có diện tích lớn

Nếu nhắc đến những vị trí tattoo trên cơ thể thì lưng chính là bộ phận có diện tích lớn và dễ thao tác nhất. Do đó, khi chọn mẫu xăm ở vùng lưng sẽ giúp thợ xăm dễ thực hiện và đem đến những tác phẩm hoàn hảo nhất.

Hình xăm rồng kín lưng thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ Xăm rồng kín lưng thể hiện sức mạnh và tinh thần nhiệt huyết

 • Đa dạng kiểu dáng, phong cách

Với vị trí xăm hình lớn, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều ý tưởng xăm rồng phù hợp với nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của mình. Nếu ở tay thì chỉ có được các hình họa bì nhỏ nhưng tại phần lưng, bạn có thể thoải mái tham khảo những hình ảnh lớn nhỏ tùy ý.

 • Vị trí dễ che giấu

Bên cạnh những ưu điểm trên, hình tattoo rồng trên lưng còn khá dễ để che giấu khi cần thiết. Ở trong một số hoàn cảnh cụ thể, chúng ta bắt buộc phải giấu đi mẫu tha thu của mình để không tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Vì thế, việc sở hữu hình xăm full lưng rồng sẽ giúp bạn che đi dễ dàng chỉ bằng một lớp áo.

Ý nghĩa của các hình xăm rồng full lưng

2.1 Những tầng ý nghĩa mà hình tattoo rồng full lưng thể hiện

Rồng là một loài vật linh thiêng với thân hình giống rắn, sừng hươu, vảy cá, móng vuốt giống đại bàng… Đây cũng là con vật có thể tung bay trên bầu trời và được ví như một linh vật cao quý có năng lượng siêu phàm.

Trong các ý tưởng xăm rồng, mẫu tattoo rồng full lưng được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là hình ảnh bắt mắt và thu hút mà chúng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc trong nghệ thuật xăm hình. Sau đây là một vài ý nghĩa của hình xăm rồng kín lưng.

Xem thêm:  Tổng hợp 99+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo và ý nghĩa

Mẫu họa bì con rồng cực kỳ sinh động đẹp mắt trên lưng Mẫu họa bì con rồng với những đường nét sinh động trên lưng

 • Sức mạnh và sự quyền uy: Rồng được xem là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực cùng sự nhiệt huyết. Với hình ảnh này, người ta thường muốn thể hiện sự phong độ và bản lĩnh trong cuộc sống.
 • Tài lộc và may mắn: Con rồng còn được xem là một hình ảnh may mắn trong nền văn hóa Á Đông. Cũng vì thế, mẫu tha thu rồng trên lưng này đại diện cho sự cân bằng âm dương, giúp chủ nhân tăng cường tài lộc, may mắn.
 • Đem đến sự hạnh phúc: Con rồng đại diện cho bản lĩnh, uy quyền của đấng thiên tử, là biểu tượng cho mưa thuận gió hòa, cho những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. Với mẫu họa bì này, người xăm thể hiện mong muốn bảo vệ gia đình và những người thân yêu bên cạnh mình.
 • Trí tuệ và tinh thần: Rồng là một biểu tượng cho trí tuệ và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Qua mẫu tha thu rồng kín lưng, người xăm hình thường muốn thể hiện sự thông minh và sự quyết tâm của mình trong việc chinh phục những khó khăn phía trước.

Như vậy, hình xăm rồng full lưng không chỉ là một mẫu họa bì đẹp mắt, sinh động mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về sức mạnh, may mắn, sự thịnh vượng… Với những ai đang muốn truyền tải những giá trị này, kiểu xăm rồng full lưng chính là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện nét riêng của bản thân mình.

Mẫu tattoo rồng kín lưng dành cho các anh chàng mạnh mẽ Mẫu tattoo rồng full lưng được nhiều anh chàng yêu thích

2.2 Ý nghĩa hình xăm rồng kín lưng qua màu sắc

Bên cạnh ý nghĩa biểu tượng chung, các mẫu họa bì rồng kín lưng còn thể hiện những tầng nghĩa khác nhau thông qua màu sắc. Cụ thể là:

 • Xăm hình con rồng trắng: Biểu thị sự tinh khiết và trống rỗng.
 • Xăm hình rồng đỏ: Tượng trưng cho sự giận dữ và sức mạnh.
 • Xăm hình rồng vàng: Là biểu tượng cho sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Xăm hình con rồng xanh: Đại diện cho sự thăng tiến và vĩnh cửu.

Tùy nhu cầu, sở thích và mong muốn của bản thân để bạn lựa chọn các màu sắc rồng cho phù hợp nhất. Tuy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng phù hợp với ý tưởng họa bì này, vì thế hãy cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành tha thu nhé.

Mỗi màu sắc của hình tattoo rồng đều mang ý nghĩa riêng Mỗi màu sắc của hình tattoo rồng sẽ hàm chứa ý nghĩa khác nhau

Tổng hợp những mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp nhất

Lưng chính là bộ phận có diện tích lớn, thật hợp lý khi tận dụng vị trí này để có được các mẫu họa bì lớn, chi tiết và nổi bật nhất. Và nếu đang cần tìm một hình tattoo hoàn hảo, độc đáo, mới lạ thì rồng chính là hình ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hình tha thu rồng kín lưng giúp cho người sở hữu có được tính riêng tư và bảo mật nhất định. Đây là một ý tưởng họa bì độc đáo và không quá phổ biến, cho nên nó giúp chủ nhân xây dựng một phong cách riêng không nhầm lẫn với bất cứ ý tưởng tattoo nào khác.

Ngoại hình nổi bật cùng tính thẩm mỹ của rồng sẽ giúp bạn có được những mẫu tha thu ấn tượng nhất. Dưới đây là một số ý tưởng xăm mình đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân.

3.1 Lên khung hình xăm rồng kín lưng

Để có được tác phẩm họa bì rồng full lưng đẹp nhất thì đi khung là công việc đặc biệt quan trọng và cần thiết. Lên khung đẹp, tỉ mỉ, kỹ càng sẽ giúp quá trình xăm hình được thuận lợi, suôn sẻ và giúp bạn có được mẫu tattoo hoàn mỹ nhất. Cùng tham khảo một vài khung hình xăm rồng full lưng được giới thiệu dưới đây nhé.

Xem thêm:  Hình xăm, thuốc lá, nước hoa và đàn ông

Khung hình tattoo rồng kín lưng với đường nét sinh động Khung hình tattoo rồng full lưng với đường nét chi tiết

Lên khung hình họa bì rồng kín lưng cực chất Lên khung hình họa bì rồng kín phần lưng đẹp mắt

3.2 Hình tattoo rồng full lưng châu Á

Tìm hiểu về các nền văn hóa châu Á, những con rồng phương Đông của người Trung, Nhật, Việt thực sự ấn tượng và nổi bật. Những sinh vật này có hình dáng giống rắn, mặt lạc đà, bờm sư tử, vuốt đại bàng, vảy cá, mắt giống tôm hùm, râu cá trê và gạc hươu… Nó gắn liền với sự may mắn, thông thái, sự bảo vệ toàn diện cùng trí thông minh, vì thế mà ý tưởng xăm mình này được rất nhiều người chú ý. Dưới đây là một số hình xăm rồng kín lưng kiểu châu Á độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho riêng mình.

Mẫu họa bì con rồng kín lưng hàm chứa tính nghệ thuật Mẫu họa bì con rồng kín lưng chứa đựng giá trị nghệ thuật cao

Xăm hình con rồng châu Á kín lưng phù hợp với nhiều người Xăm hình con rồng châu Á kín lưng phù hợp cho cả nam và nữ

Xăm hình rồng châu Á kín lưng thể hiện sự nam tính Xăm hình rồng châu Á kín lưng thể hiện sức mạnh, sự quyền uy

Từng đường nét xăm rồng châu Á được xăm trên lưng đầy tinh tế Từng đường nét xăm rồng châu Á được thể hiện đầy tinh tế trên lưng

Xăm rồng châu Á là mẫu họa bì full lưng độc đáo nhất Xăm rồng châu Á là mẫu họa bì kín lưng cực kỳ thu hút

3.3 Mẫu họa bì rồng kín lưng châu Âu

Rồng phương Tây đại diện cho cái ác và sự hủy diệt. Chúng có đôi cánh tương tự như cánh rơi và tỷ lệ thuận với kích thước của con vật này. Bên cạnh đó, con vật này cũng có sừng và răng nanh lớn, móng vuốt nguy hiểm và thường phun những luồng lửa lớn từ miệng. Hình ảnh con rồng châu Âu có liên quan chặt chẽ đến các câu chuyện thời Trung cổ, đặc biệt là câu chuyện về những hiệp sĩ và các cuộc thập tự chinh. Đây cũng là một linh vật bảo vệ kho báu vô cùng đáng sợ.

Thiết kế hình tattoo rồng châu Âu cực kỳ thu hút Thiết kế hình tattoo rồng châu Âu cực kỳ sinh động

Mẫu tha thu rồng châu Âu với những đường nét tinh tế và sinh động Mẫu tha thu rồng châu Âu với những đường nét sinh động và tinh tế

Xăm rồng châu Âu kín lưng là ý tưởng được yêu thích hiện nay Xăm rồng châu Âu kín lưng là ý tưởng thịnh hành hiện nay

3.4 Mẫu hình xăm rồng kín lưng đơn giản

Mẫu xăm rồng kín lưng đơn giản là một kiểu họa bì cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh của một chú rồng dũng mãnh được khảm trên toàn bộ phần lưng thường bao gồm cả hai bên vai và hai phần hông, tất cả tạo nên một tác phẩm lớn với hình ảnh sinh động, cuốn hút.

Xăm hình rồng kín lưng thu hút sự chú ý của mọi người Xăm hình rồng full lưng thể hiện cá tính riêng của từng người

Hình tattoo rồng là sự kết hợp của tính hiện đại và cổ đại Hình tattoo rồng là sự kết hợp của tính cổ đại và hiện đại

Họa bì rồng trên kín lưng với những đường nét đơn giản Họa bì rồng kín lưng với những đường nét thiết kế đơn giản

Xăm rồng full lưng đơn giản là ý tưởng được yêu thích hiện nay Xăm rồng full lưng đơn giản là ý tưởng được nhiều người yêu thích

Mẫu xăm với chủ đề rồng kín lưng nhẹ nhàng, đơn giản Mẫu xăm đơn giản, nhẹ nhàng với chủ đề rồng kín lưng

3.5 Hình xăm rồng kín lưng đen trắng

Rồng được xem là một biểu tượng đặc biệt trong nền văn hóa phương Đông, nó đại diện cho sức mạnh, uy quyền và sự bất tử. Vì thế mẫu họa bì kín lưng thường được những người mạnh mẽ, tự tin, cá tính lựa chọn để ghi dấu lên có thể mình. Đặc biệt ý tưởng xăm với hai màu đen trắng là lựa chọn tuyệt vời với những người thích sự nguyên sơ, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế, cuốn hút. Cùng chiêm ngưỡng một số ý tưởng xăm rồng trắng – đen full lưng độc đáo dưới đây nhé.

Hình xăm con rồng đen trắng trên lưng được thiết kế khá phức tạp Tha thu rồng đen trắng kín lưng sống động trong từng nét vẽ

Họa bì rồng kín lưng đen trắng cho bạn nam cực cuốn hút Họa bì rồng kín lưng đen trắng cực cuốn hút cho bạn nam

Mẫu họa bì rồng kín lưng đen trắng độc đáo kết hợp hoa anh đào Mẫu họa bì rồng kín lưng đen trắng kết hợp hoa anh đào độc đáo

Họa bì rồng full lưng đen trắng mang hơi hướng cổ điển Họa bì rồng full lưng đen trắng mang nét đẹp đơn giản, cổ điển

Xăm hình rồng đen trắng cùng những họa tiết sinh động trên full lưng Xăm hình rồng đen trắng kết hợp các họa tiết sinh động trên full lưng

3.6 Mẫu hình xăm đầu rồng kín lưng

Xăm hình đầu rồng kín phần lưng là một ý tưởng khá độc đáo để bạn họa bì lên cơ thể mình. Chủ đề này thường được lựa chọn bởi những người thích sự quyền lực, mạnh mẽ và kiêu hãnh. Hình ảnh một chiếc đầu rồng được vẽ trên toàn bộ phần lưng, bao gồm cả vai và cổ đã tạo nên những tác phẩm sống động, đầy tinh tế.

Xem thêm:  Tổng hợp 8 hình xăm ngón tay nam đẹp nhất

Mẫu xăm đầu rồng kín lưng được các thợ xăm sáng tạo đầy sinh động Mẫu xăm đầu rồng kín lưng được sáng tạo đầy tinh tế, độc đáo

Xăm hình đầu rồng kín phần lưng với vẻ đẹp uy dũng Xăm hình đầu rồng kín phần lưng với vẻ đẹp mạnh mẽ, uy dũng

Hình tattoo đầu rồng kín lưng giúp bạn nam thể hiện phong cách Các bạn nam dễ dàng thể hiện cá tính với hình tattoo đầu rồng kín lưng

Hình họa bì đầu rồng dành cho các bạn nam với thiết kế đẹp mắt Hình họa bì đầu rồng cực cuốn và cực ngầu dành cho giới trẻ

3.7 Xăm hình long tranh hổ đấu kín lưng

Xăm long tranh hổ đấu full lưng là một kiểu họa bì thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán cùng tinh thần chiến đấu. Hình ảnh của một con rồng và một con hổ được vẽ trong tâm thế đấu với nhau trên toàn bộ phần lưng, điều này tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp với những chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ nhất.

Hình họa bì này thể hiện tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Long tranh hổ đấu cũng được xem là biểu tượng của quyền uy, sự bất khả chiến bại, vì thế hình xăm rồng full lưng này thường được những anh chàng mạnh mẽ, cá tính, đầy bản lĩnh lựa chọn.

Mẫu tha thu long tranh hổ đấu kín lưng đầy thu hút Mẫu tha thu long tranh hổ đấu được khắc họa cực kỳ sống động

Tattoo long tranh hổ đấu đại diện cho sự quyền uy Tattoo long tranh hổ đấu đại diện cho sự bất khả chiến bại

Hình họa bì rồng hổ kín lưng nam giới cực chất Hình họa bì rồng hổ kín lưng cho nam độc đáo và chất lừ

Mẫu tha thu rồng hổ kín lưng được thể hiện cực kỳ đẹp Mẫu tha thu rồng hổ kín lưng chứa đựng giá trị nghệ thuật cao

Xăm hình con rồng kín lưng giá bao nhiêu?

Một yếu tố được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm khi lựa chọn mẫu hình xăm rồng kín lưng này chính là bảng giá của các mẫu tattoo. Hiện nay, giá xăm hình tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ hình dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, vị trí xăm. Bên cạnh đó, báo giá mẫu tattoo full lưng rồng còn tùy thuộc vào từng địa chỉ xăm mình, tay nghề của thợ, mực xăm hoặc công nghệ được sử dụng.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu xăm full lưng chủ đề rồng thì bạn đọc hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé:

 • Mẫu họa bì có kích thước A4: Mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng.
 • Xăm hình kín lưng: Mức giá từ 5 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Mẫu tattoo rồng full lưng 3D: Bảng giá từ 15 triệu đến 20 triệu đồng.

Để có được báo giá chính xác nhất cho mẫu họa bì mà mình dự định lựa chọn thì bạn hãy liên hệ ngay đến các cơ sở xăm chuyên nghiệp để nhận tư vấn chi tiết nhé.

Chăm sóc hình xăm rồng cẩn thận để có được tác phẩm đẹp Chăm sóc hình xăm rồng kỹ càng để có được tác phẩm đẹp

Một số điều cần lưu ý khi sở hữu hình xăm rồng kín lưng

Xăm hình rồng full lưng là một trong những ý tưởng họa bì được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Để có được những tác phẩm hoàn mỹ nhất thì bạn nên ghi nhớ một số những lưu ý cơ bản dưới đây nhé:

 • Khi họa bì rồng, đầu rồng nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài bởi vì hướng ra ngoài là điềm không tốt.
 • Rồng gặp nước là tương sinh, đặc biệt tạo nên hình ảnh dũng mãnh, uy phong nhất. Vì thế bạn nên thêm nước khi xăm hình rồng. Nếu không có nước, bạn nên chọn vị trí phương Bắc (trước ngực) để đặt mẫu tattoo này.
 • Bạn nên tìm hiểu trước về tuổi của mình xem có thích hợp để họa bì rồng hay không để tránh gặp vận xui nhé.
 • Chọn ý tưởng hình tattoo cùng kích thước phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Ngoài ra, hãy đảm bảo việc chọn mẫu tattoo này đã có sự cân nhắc cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến việc giao tiếp. Nếu chưa có hình ảnh nào cụ thể bạn hãy tham khảo tư vấn của thợ xăm để có được lựa chọn ưng ý nhất.
 • Nên chọn cơ sở họa bì chuyên nghiệp cùng thợ xăm uy tín để có được tác phẩm hoàn mỹ nhất.
 • Khi chọn xăm full lưng bạn cũng cần có khả năng chịu đựng tốt vì quá trình xăm khá đau đớn và mệt mỏi.
 • Sau khi xăm hình bạn nên chăm sóc các vết xăm theo đúng hướng dẫn của thợ để đảm bảo các hình tattoo nhanh lành nhất nhé.

Thiết kế mẫu họa bì rồng bít lưng với những chi tiết tinh tế, tỉ mỉ sẽ giúp bạn có được tác phẩm đẹp mắt, thu hút, đồng thời cũng khơi gợi sức sống mãnh liệt trong mỗi con người. Với những ý tưởng tha thu được 2momart giới thiệu ở trên, tin chắc bạn sẽ tìm được mẫu tattoo phù hợp nhất với bản thân mình. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo trên 2momart.vn về các chủ đề tha thu độc đáo khác nhé.