Top những hình xăm ông Thần Tài đem lại nhiều tài lộc

Rate this post
Hình xăm ông Thần Tài
Hình xăm ông Thần Tài

Hình xăm ông Thần Tài đẹp mang ý nghĩa mang về tài lộc và những may mắn cho người sở hữu. Đã có rất nhiều trường hợp khi xăm hình về thì mọi việc trở nên thuận lợi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng xsmb24h.vn tìm hiểu về ý nghĩa của những hình xăm ông Thần Tài, ngắm nhìn một số mẫu hình xăm ông Thần Tài đẹp, hình xăm ông Thần Tài mini, hợp phong thuỷ.

Tham khảo thêm:

  • Tượng Thần Tài
  • Ảnh Thần Tài
  • Ông Thần Tài ai
  • Hoàng Thần Tài

1. Những ý nghĩa của hình xăm ông Thần Tài

Hình xăm ông Thần Tài đẹp mang lại những điều may mắn, sự giàu sang, phú quý và tài lộc cho chủ nhân của bức hình. Ngoài ra hình xăm này còn có thể giúp hoá giải sát khí, đẩy lùi những điều xui xẻo không may mắn, rủi ro trong cuộc sống

1.1. Ý nghĩa về hình dáng

Mỗi hình dáng của ông Thần Tài sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Nhưng nhìn chung đa số mọi người đều lựa chọn xăm hình ông Thần Tài có khuôn mặt phúc hậu, luôn nở nụ cười tươi, dang hai tay. Hình xăm kiểu dáng này tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán cho gia chủ.

Xem thêm:  50 Hình xăm cá heo Đẹp, Dễ Thương Nhất | Kèm Ý Nghĩa

Xăm hình ông Thần Tài đang dang hai tay sẽ biểu trưng cho sự làm ăn phát đạt, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

1.2. Ý nghĩa về màu sắc

Thông thường hình xăm Thần Tài có màu đen, màu vàng và màu đỏ làm chủ đạo… Mỗi một màu sẽ biểu trưng cho một ý nghĩa khác nhau.

  • Hình xăm màu đen sẽ mang đến ý nghĩa giải trừ những điều xui xẻo, đẩy lùi những điều xấu xa, không may mắn trong cuộc sống hàng ngày.
  • Xăm ông Thần Tài màu đỏ có ý nghĩa rằng giúp gia chủ tăng thêm vận may và sức khoẻ, giúp họ tránh khỏi bệnh tật, các việc đen đủi và những thứ không sạch sẽ.
  • Còn hình xăm ông Thần Tài màu vàng có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang, đem lại phú quý tài lộc cho gia chủ, giúp họ có được cuộc sống đầy đủ, sung túc.

1.3. Ý nghĩa về vị trí xăm

Thông thường mọi người đều chọn vùng ngực, bụng để xăm hình thần tài để giúp chủ nhân thu hút khách hàng, gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh hoặc buôn bán. Có một số người thì xăm ở vùng lưng. Đặc biệt không ai chọn xăm ở vùng chân, đùi vì vị trí này không mang lại may mắn cho chủ nhân của hình xăm.

2. Tổng hợp những mẫu hình xăm ông Thần Tài đẹp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Hình xăm thần tài sẽ kêu gọi tài lộc và sự may mắn trong quan niệm của người Á Đông. Nó còn mang ý nghĩa của sự thanh lọc, màu đen mang ý nghĩa bảo vệ, màu vàng thì sẽ thu hút được nhiều tiền bạc. Cùng với xsmb24h ngắm nhìn những mẫu xăm ông Thần Tài đẹp nhất nhé.

Xem thêm:  Hình xăm mèo thần tài cá chép kín lưng, nửa lưng | Tattoo

2.1. Hình xăm ông Thần Tài ở lưng

Hình xăm ông thần tài ở lưng
Hình xăm ông thần tài ở lưng

2.2. Hình xăm ông Thần Tài Nhật Bản

Hình xăm ông thần tài Nhật Bản
Hình xăm ông thần tài Nhật Bản

2.3. Hình xăm ông Thần Tài kín bụng

Hình xăm ông thần tài kín bụng
Hình xăm ông thần tài kín bụng

Như vậy, hình xăm ông Thần Tài sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt lành, may mắn, tài lộc đến với chủ nhân của nó. Tùy vào từng kiểu dáng, màu sắc hay vị trí thì hình xăm của bạn sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Do vậy, bạn hãy cân nhắc chọn mẫu, màu sắc và vị trí thật kỹ để có được một hình xăm đẹp, hợp phong thuỷ và ý nghĩa nhé.