50+ Hình Xăm Mini Nam Đẹp Đơn Giản Và Ý Nghĩa Nhất

Rate this post

Hiện nay, hình xăm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào độ sáng tạo của thợ xăm và người sở hữu. Một trong những mẫu hình xăm được yêu thích nhất là hình xăm mini nam. Vậy thì loại hình xăm này có gì đặc biệt? Tham khảo những mẫu hình xăm mini cho nam giới cực chất sau đây nhé!

1. Những vị trí thích hợp để thể hiện hình xăm mini nam

Thực tế do kích thước tương đối nhỏ của các mẫu hình xăm mini nam nên vị trí để thể hiện hình xăm cũng tương đối đa dạng và linh hoạt. Cũng không có quá nhiều quy tắc. Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu là bạn có muốn thấy hình xăm đó dễ dàng lộ ra ngoài hay không. Nếu có thì nên xem xét xăm ở những vị trí phù hợp như sau tai, gáy, cổ,…

Thế nhưng nhìn chung thì hiện nay đa số nam giới đều ưa thích thể hiện hình xăm mini nam ở các trí sau:

  • Mắt cá chân

  • Cổ tay

  • Cánh tay

  • Cổ chân

  • Cổ

  • Ngón tay

Xăm hình mini cho nam có thể tham khảo

2. Hình xăm mini nam thiết kế

Để thiết kế hình xăm mini nam thường phụ thuộc chủ yếu vào độ sáng tạo của thợ xăm và mong muốn của người đàn ông. Thông thường, những mẫu thiết kế hình xăm nhỏ cho nam được lấy từ cảm hứng ngẫu nhiên và rồi được thợ xăm biến tấu sao cho phù hợp nhằm nâng cao tính thẩm mỹ.

Thiết kế hình xăm độc đáo cho nam

Thiết kế hình xăm nhỏ cho nam

Thiết kế hình xăm nhỏ cho nam

Thiết kế xăm những hình mini cho nam

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm mini nam đẹp không nên bỏ qua.

Xem thêm:  Hình xăm núi: ý nghĩa và bộ sưu tập các mẫu thiết kế | Xăm mình

Những hình xăm nhỏ đẹp cho nam

3. Hình xăm mini ở tay

Một trong những vị trí được ưa thích nhất khi thực hiện hình xăm mini nam là ở tay. Bởi vì kích thước tương đối nhỏ do đó bạn nên ưu tiên khắc hình xăm ở đầu tay, phía trong hoặc phía ngoài đều được. Lưu ý là nên hạn chế xăm ở giữa cánh tay nhé, vị trí này không mang lại nhiều hiệu quả thẩm mỹ cho nam giới.

Hình xăm lông vũ mini cho nam ở tay

Hình xăm mini mặt cười cho nam ở tay

Hình xăm độc đáo cho nam ở tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở tay

4. Hình xăm mini nam ở bắp tay

Bắp tay cũng là một vị trí được nam giới ưu ái khi muốn khắc hình xăm. Thực tế thì bắp tay tương đối rối, thích hợp cho nhiều hình xăm nhỏ tập hợp lại với nhau. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu bắp tay đẹp thì hình xăm chắc chắn sẽ làm tăng thêm độ quyến rũ của bạn đấy.

Hình xăm bông hoa mini cho nam ở bắp tay

Hình xăm tam giác mini cho nam ở bắp tay

Hình xăm cho nam ở bắp tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở bắp tay

5. Hình xăm mini nam ở cổ tay

Cổ tay được xem là vị trí tuyệt vời để thể hiện những mẫu hình xăm mini nam. Cổ tay có một mặt phẳng đẹp, thích hợp để thực hiện các kiểu dáng hình xăm nghệ thuật nhỏ. Ngoài ra, bởi vì vị trí này tương đối dễ lộ nên người đàn ông có thể khẳng định được phong cách của bản thân thông qua hình xăm đấy.

Hình xăm kim cương mini cho nam ở cổ tay

Hình xăm tam giác độc đáo mini cho nam ở cổ tay

Hình xăm kim cương mini cho nam ở cổ tay

Hình xăm nhỏ cho nam ở cổ tay

6. Hình xăm mini nam ở cổ

Nếu bạn là một người theo đuổi một phong cách lãng tử, mang theo nhiều hơi thở nghệ thuật thì hình xăm mini nam ở cổ sẽ là một trong những hình xăm lý tưởng cho bạn đấy. Tuy nhiên, bởi vì đây là vị trí tương đối nhạy cảm, nên hãy chuẩn bị tinh thần thật sẵn sàng trước khi thực hiện hình xăm nhé.

Tuy nhiên, cần phải khẳng định lại rằng mặt phẳng trên cổ thực sự rất lý tưởng để thể hiện những kiểu dáng hình xăm nhỏ xinh.

Hình xăm mini mỏ neo ở cổ

Hình xăm chữ mini cho nam ở cổ

Hình xăm chữ mini cho nam ở cổ

Hình xăm nhỏ cho nam ở cổ

7. Hình xăm mini nam ở lưng

Thực tế thì hầu hết đàn ông đều yêu thích xăm hình kích thước lớn ở sau lưng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể phá cách bằng cách thể hiện hình xăm nhỏ xinh và ý nghĩa với bản thân ở vị trí này. Bạn có thể tham khảo hình xăm đôi cánh thiên thần nhỏ, người đánh bóng rổ,…

Xem thêm:  Những mẫu hình xăm mini cute đẹp nhất

Hình xăm đôi cánh mini ở lưng

Hình xăm con rồng mini ở lưng

Hình xăm la bàn mini ở lưng

Hình xăm nhỏ cho nam ở lưng

8. Hình xăm mini nam ở vai

Vai được coi là một trong những vị trí lý tưởng để thực hiện hình xăm mini nam. Tại đây có một mặt phẳng tương đối lớn nên có thể xăm nhiều kiểu dáng nhỏ tập hợp lại với nhau.

Hình xăm ác quỷ độc đáo mini ở vai

Hình xăm lông vũ mini cho nam ở vai

Hình xăm nhỏ cho nam ở vai

10. Hình xăm mini nam ở ngực

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không nên chọn hình xăm mini nam nào thì có thể tham khảo những mẫu hình xăm đẹp mini cho nam ở ngực. Theo đó, vị trí lý tưởng nhất thường là ngay phía dưới quai xanh hoặc bạn có thể chọn vị trí theo sở thích cá nhân.

Mẫu hình xăm mini nam ở ngực cũng tương đối đa dạng. Bạn có thể lựa chọn hình xăm chữ, chân dung và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Hình xăm chó sói mini ở ngực

Hình xăm dòng chữ mini ở ngực

Hình xăm nhỏ cho nam ở ngực

11. Hình xăm mini nam ở gáy

Gáy là một bộ phận rất nhạy cảm, vị trí này cũng gây đau đớn hơn nhiều so với những vị trí khác. Do đó, yêu cầu tiên quyết để thực hiện mẫu hình xăm này phải có khả năng chịu đau tốt.

Tuy vậy, đây là vị trí rất đặc biệt, thường lộ ra ngoài mọi lúc mọi nơi nên rất thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tin rằng mẫu hình xăm này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Hình xăm nhỏ cho nam ở gáy thể hiện lý tưởng cuộc sống

Hình xăm nhỏ cho nam ở gáy thể hiện lý tưởng cuộc sống

12. Hình xăm mini nam ý nghĩa

Thực tế, hình xăm ý nghĩa cho nam không nhất thiết phải là hình xăm có kích thước lớn.

Bạn có thể tìm những mẫu hình xăm ý nghĩa, thể hiện mong muốn của bản thân và khắc lên những bộ phận trên cơ thể. Với hình xăm này, bạn có thể luôn khắc cốt ghi tâm những điều mà bạn luôn mong muốn và cố gắng đạt được.

Hình xăm cuộc sống gia đình hạnh phúc mini

Hình xăm cuộc sống gia đình hạnh phúc mini

Hình xăm cha và con gái

Hình xăm cha và con gái

Hình xăm cuộc sống gia đình mini cho nam ý nghĩa

13. Hình xăm mini nam trên ngón tay

Nếu bạn là một người tự tin, mong muốn khẳng định bản thân thông qua những hình xăm cool ngầu thì những mẫu hình xăm mini nam sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn đấy. Với những hình xăm nhỏ được thể hiện tinh tế trên ngón tay, những ngón tay bạn sẽ trở nên quyến rũ vô ngần.

Xem thêm:  99+ Ý tưởng hình xăm bắp tay nam đẹp ý nghĩa, ấn tượng nhất

Hình xăm chữ mini trên ngón tay

Hình xăm chữ mini trên ngón tay

Hình xăm ký hiệu mini độc đáo trên ngón tay

Hình xăm ký hiệu mini trên ngón tay

Hình xăm ký hiệu mini cho nam trên ngón tay

13. Hình xăm mini nam trên mu bàn tay

Ngoài hình xăm trên cánh tay, ngón tay hay bắp tay thì mu bàn tay cũng là một vị trí thích hợp giúp bạn khẳng định bản thân thông qua những mẫu hình xăm tinh tế. Một số kiểu dáng thường được lựa chọn là hình xăm hoa hồng, đầu lâu, mỏ neo, thánh giá,… Hoặc bạn có thể dựa vào độ sáng tạo của bản thân.

Hình xăm biểu tượng độc đáo mini trên mu bàn tay

Hình xăm biểu tượng độc đáo mini trên mu bàn tay

Hình xăm ký hiệu độc đáo mini đẹp ở mu bàn tay

14. Hình xăm mini nam ở chân

Có rất nhiều vị trí ở chân thích hợp để thể hiện hình xăm như cổ chân, bắp chân, bắp đùi,… Bạn có thể thể hiện hình xăm ở trong hoặc mặt ngoài tùy theo sở thích cá nhân.

Hình xăm mỏ neo ở chân

Hình xăm mỏ neo ở chân

Hình xăm mini tam giác cho nam ở chân

Hình xăm hình tam giác mini cho nam ở chân

15. Hình xăm mini nam ở mắt cá chân

Đây là vị trí xăm được yêu thích trong những năm gần đây. Chỉ với những hình xăm nhỏ ý nghĩa là bạn đã có thể thể hiện được phong cách độc đáo của bản thân.

Hình xăm mini cho nam ở mắt cá chân

Hình xăm kim cương ở mắt cá

Hình xăm mini ở mắt cá chân

Hình xăm hoa mini cho nam ở mắt cá chân

Hình xăm mini tham khảo cho nam

Như vậy, trong bài viết này Biluxury đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng quát và chi tiết về hình xăm mini nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm mini nam đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Thông qua bài viết chia sẻ này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chọn lựa được những mẫu hình xăm phù hợp và ưng ý nhất cho bản thân.

Những câu hỏi hay thường gặp

1. Tại sao nhiều người chọn xăm hình xăm mini?Hình xăm mini hiện đang trở nên phổ biến với giới trẻ. Bên cạnh những ý nghĩa nhất định của nó thì những hình xăm nhỏ sẽ giúp bạn không sợ bị nhiều người dị nghĩ nếu như bạn không thực sự muốn xăm nhiều mà còn trở nên cá tính hơn.

2. Những lưu ý nào cho nữ khi xăm hình xăm mini?

  • Cần lựa chọn hình xăm nhỏ mini và vị trí xăm phù hợp theo sở thích.
  • Quá trình xăm hình có thể sẽ hơi đau.
  • Hạn chế thoa kem dưỡng da, xịt nước hoa, thoa phấn lên vùng hình xăm trong thời gian đầu.
  • Có các phản ứng bất thường sau đố nên đến thăm khám.

3. Xăm hình xong nên ăn thứ gì để mau lành?Nên bổ sung vitamin A và vitamin C cùng với các các chất chống oxy hóa tự nhiên để giúp giảm viêm nhiễm và sưng tấy sau khi xăm, giúp vết thương mau lành trong các loại trái cây như lựu, dứa, trái cây có múi.