Rate this post

Hình xăm mèo thần tài luôn là mẫu hình xăm được nhiều người lựa chọn để thực hiện bởi những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời mà nó đem lại. Chính vì thế, bài viết dưới đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ liệt kê những mẫu hình xăm mèo thần tài siêu đẹp hiện nay để mọi người có thể lựa chọn được mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Hình xăm mèo thần tài có ý nghĩa gì?

Mèo thần tài trong tiếng Nhật là MANEKI NEKO có nguồn gốc từ một câu chuyện dân gian của Nhật Bản với tạo hình chính chú mèo ôm trên tay những thỏi vàng. Tương truyền, mèo thần tài sẽ đem đến cho người sở hữu sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Không chỉ vậy, khi xăm lên mình hình mèo tài lộc, mọi người còn thu hút được rất nhiều ánh nhìn bởi sự đáng yêu, bầu bĩnh, giúp chiếm được thiện cảm trong mắt người khác. Nếu về phong thủy thì những người mang mệnh hỏa sẽ phù hợp nhất để xăm mèo thần tài lên người.

Độ tuổi phù hợp để xăm hình mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài sẽ thích hợp với phần đa lứa tuổi, tuy nhiên ở một số quốc gia sẽ giới hạn độ tuổi được xăm, cho nên mọi người cần lưu ý để tránh gặp phải những rắc rối không mong muốn.

Xem thêm:  Hình xăm dán có bao nhiêu loại? Có nên sử dụng hình xăm dán không?

Nếu vẫn muốn trải nghiệm hình xăm mèo thần tài khi chưa đủ độ tuổi, mọi người có thể nghĩ đến việc sử dụng các hình xăm ngắn ngày mà không gây ra nhiều tác dụng phụ để xăm lên mình.

Điểm danh những hình xăm mèo thần tài độc đáo, đẹp mắt

Bảng giá chi phí hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần có khá nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, cho nên chi phí sẽ phụ thuộc vào hình mà mọi người lựa chọn khi xăm. Chi phí hình xăm mèo thần tài hiện nay đang có giá dao động khoảng 4 – 15 triệu tùy thuộc vào độ chi tiết, kích cỡ, tay nghề của thợ xăm và các công nghệ sử dụng.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã liệt kê ra những mẫu hình xăm mèo thần tài siêu đẹp. Mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người lựa chọn được hình xăm phù hợp với bản thân mình nhất.

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người