Gợi ý những mẫu hình xăm hoa thuỷ tiên mang nét đẹp tinh tế | Hướng dẫn | Ink

Rate this post

Ý nghĩa đặc biệt của hoa thủy tiên vàng

Hoa thủy tiên vàng là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Hành trình nở của loài hoa này độc đáo như một con bướm đang thay lông. Mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và quyến rũ của em ấy, làm đắm chìm mọi thứ xung quanh tôi. Nguyên thủy hoa thủy tiên là những búp nhỏ e thẹn ẩn mình sau những tán lá xanh. Để rồi khi hoa vươn mình càng toát lên vẻ đẹp khó cưỡng.

Vẻ đẹp của loài hoa này là bạn không thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó chỉ bằng cách nhìn vào nó. Thậm chí, bạn sẽ nghĩ rằng ở một rừng hoa khác, chẳng có gì đặc sắc. Tuy nhiên, nếu bạn bị loài hoa này mê hoặc, bạn sẽ không khỏi bị ám ảnh bởi nó. Những cành hoa thanh tú mang một vẻ đẹp mong manh và e ấp, với những chiếc lá uốn lượn, quấn quanh thân cây rồi vươn cao, đan xen vào nhau trong những chùm hoa lộng lẫy. Có lẽ vì sự kết hợp màu sắc này mà loài hoa là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Ý nghĩa hình xăm hoa thủy tiên

Daffodils vì vậy đã trở thành ý tưởng xăm hình của nhiều phụ nữ ngày nay. Không chỉ vì đây là một thiết kế có tính ứng dụng cao. Bạn có thể xăm ở bất cứ đâu bạn muốn và nó thể hiện vẻ đẹp hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn thể hiện sự dịu dàng, tinh tế của bạn gái. Vì vậy, nếu bạn đang có ý tưởng cho một hình xăm sắp tới, hoặc bạn mới xăm lần đầu và đang phân vân lựa chọn hình xăm phù hợp thì có thể tham khảo những mẫu hình xăm hoa thủy tiên.

Xem thêm: 

Vị trí xăm thích hợp

Bạn cũng có thể chọn cách thể hiện sự quyến rũ của mình bằng cách xăm hình trên cổ tay, mắt cá chân hoặc sau gáy. Với những cô nàng thích phong cách sexy có thể chọn xăm hình ở hông hoặc eo. Cùng ink.vn xem những bông hoa thủy tiên này nhé! Biết đâu bạn sẽ chọn được một hình xăm ưng ý!

Hình xăm hoa thủy tiên vàng trên cánh tay

Tạo dáng quyến rũ của bạn gái

Hoa thủy tiên vàng là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng

Một bông hoa đủ đặc biệt

Những cô gái dịu dàng thích những thiết kế nhỏ nhắn

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: pinterest

Từ khóa