89+ Hình xăm gấu trúc Panda mini “CỰC” dễ thương

Rate this post
  • 1. Biểu tượng gấu trúc Panda ở các nền văn hoá
  • 2. Hình xăm gấu trúc có ý nghĩa gì?
  • 3. Bộ sưu tập hình xăm gấu trúc cực dễ thương
  • 3.1. Hình xăm gấu trúc mini
  • 3.2. Hình xăm gấu trúc kiểu khối
  • 3.3. Hình xăm gấu giang hồ
  • 3.4. Hình xăm gấu trúc cho nam
  • 3.5. Hình xăm gấu trúc full lưng
  • 3.6. Hình xăm gấu trúc Panda màu
  • 3.7. Hình xăm gấu trúc ở tay

Hình xăm gấu trúc không quá khó để bắt gặp trên những cánh tay, chân hay vùng lưng của giới trẻ. Tuy không phổ biến, trở thành xu hướng nhưng lại có ý nghĩa riêng đặc trưng riêng. Sau đây, chúng mình giới thiệu đến bạn bộ sưu tập đẹp và ý nghĩa nhất về mẫu tattoo này nhé.

1. Biểu tượng gấu trúc Panda ở các nền văn hoá

Ở nền văn hóa Châu Á, gấu trúc tượng trưng cho sự bình an và hòa bình. Thức ăn chủ yếu của loài vật này là trúc – tre. Panda sở hữu ngoại hình dáng dễ thương, đáng yêu và còn rất hiền lành, thân thiện.

Ngoài cái tên thân thuộc, còn được ưu ái với biệt danh “Gấu mèo khổng lồ” bởi có một đôi mắt mèo to tròn. Panda luôn bình tĩnh trong mọi tình huống nên còn đại điện cho sự thanh thản, vô ưu trong cuộc sống.

Xem thêm:  [3689 Mẫu] Hình xăm Nhật cổ full chân trắng đen, yakuza, hoa mẫu đơn, rắn, samurai, rồng, hoa cúc, cá chép, kín chân, hạc, hoa văn, daruma, kỳ lân CỰC ĐẸP cho nam nữ

Bên cạnh đó, hình xăm gấu trúc là biểu tượng của lòng tốt, niềm tin. Sau này được chính phủ Trung Quốc gọi là “Ngoại giao gấu trúc”, đại điện cho hoà bình và một mối quan nghệ hữu nghị, hợp tác tốt.

Gấu trúc tượng trưng cho sự bình an và hòa bình

Panda sở hữu ngoại hình dáng dễ thương, đáng yêu

Hình xăm gấu trúc là biểu tượng của lòng tốt, niềm tin

2. Hình xăm gấu trúc có ý nghĩa gì?

Hình xăm gấu trúc mang ý nghĩa về sự bình yên, mong muốn có cuộc sống không sống gió của chủ sở hữu.

Ngoài ra, mẫu tatto này còn mang ý nghĩa tập tính thay đổi theo thời gian. Dù sở hưu một đôi mắt vô tư và hiền lành nhưng vẫn có phần hơi hung dữ bởi Panda vẫn là loài vật có cuộc sống hoang dã.

Đây là con vật có đức tính hiền lành nhưng hình xăm gấu trúc vẫn có ý nghĩa của sức mạnh. Bởi tattoo này sở hữu thân hình mập mạp, khuôn mặt to tròn khiến cho các loài khác phải khiếp sợ. Cùng với đó là sự đáng yêu và tinh nghịch.

Hình xăm gấu trúc mang ý nghĩa về sự bình yên

Ngoài ra, mẫu tatto này còn mang ý nghĩa tập tính thay đổi theo thời gian

Hình xăm gấu trúc vẫn có ý nghĩa của sức mạnh

3. Bộ sưu tập hình xăm gấu trúc cực dễ thương

Hình xăm gấu trúc có thể biến tấu rất nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau, từ dễ thương đến cá tính. Bạn dễ dàng sáng tạo theo sở thích, phong cách của riêng mình theo kiểu cách hoạt hình hoặc với đường nét mạnh mẽ két hợp họa tiết hoa văn.

3.1. Hình xăm gấu trúc mini

Hình xăm gấu trúc mini sử dụng với những nét đơn giản, kích thước nhỏ được xăm lên cánh tay, cổ chân – tay hay vai đều hết sức dễ thương, siêu đáng yêu. Mẫu tattoo này thể hiện sự yên bình, vô ưu trong cuộc sống.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Hình Xăm Con Bướm

Hầu hết các hình xăm gấu trúc mini toát ra vẻ nữ tính lại có nét dễ thương cùng với sự đáng yêu, vô cùng thích hợp cho những bạn nữ yêu thích loài động vật này.

Hình xăm gấu trúc mini sử dụng với những nét đơn giản

Mẫu tattoo này thể hiện sự yên bình, vô ưu trong cuộc sống

Hầu hết các hình xăm gấu trúc mini toát ra vẻ nữ tính lại có nét dễ thương

3.2. Hình xăm gấu trúc kiểu khối

Hình xăm gấu trúc kiểu khối được tạo nên từ những hình học và màu sắc đơn giản, nhưng vẫn không hề mất đi vẻ đáng yêu, hiền lành, dễ gần của mình. Mẫu tattoo này đại diện cho một cuộc sống đơn giản, thanh bình.

Hình xăm gấu trúc kiểu khối được tạo nên từ những hình học và màu sắc đơn giản

Nhưng vẫn không hề mất đi vẻ đáng yêu, hiền lành, dễ gần của mình

Mẫu tattoo này đại diện cho một cuộc sống đơn giản, thanh bình

3.3. Hình xăm gấu giang hồ

Hình xăm gấu trúc giang hồ luôn tạo được những ấn tượng sâu sắc cho những người đối diện. Với các đường nét phá cách độc đáo, thể hiện nét chất chơi, độ ngầu cùng sự cá tính của chủ sở hữu.

Hình xăm gấu trúc giang hồ

Đường nét phá cách độc đáo

Thể hiện nét chất chơi, độ ngầu cùng sự cá tính của chủ sở hữu

3.4. Hình xăm gấu trúc cho nam

Có nhiều người lầm tưởng rằng những hình xăm gấu trúc sở hữu vẻ bề ngoài dễ thương, đáng yêu thì chỉ phù hợp với phái đẹp.

Xem thêm:  Cập nhật ngay ảnh bìa zalo buồn cô đơn đẹp nhất - Trường Mẫu

Thế nhưng với những hình xăm gấu trúc cho nam dưới đây chắc chắn bạn sẽ thấy được vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ pha chút hung dữ nhận được nhiều sự hài lòng của phái mạnh.

Hình xăm gấu trúc sở hữu vẻ bề ngoài dễ thương, đáng yêu

Hình xăm gấu trúc mang vẻ đẹp nam tính

Mạnh mẽ pha chút hung dữ

3.5. Hình xăm gấu trúc full lưng

Lưng có diện tích đủ rộng để sở hữu những hình xăm gấu trúc cá tính, thiết kế kích thước lớn,… Với các mẫu tattoo như thế cho thấy độ chất chơi, mạnh mẽ của chủ sở hữu.

Lưng có diện tích đủ rộng để sở hữu những hình xăm gấu trúc cá tính

Cho thấy độ chất chơi, mạnh mẽ của chủ sở hữu

3.6. Hình xăm gấu trúc Panda màu

Hình xăm gấu trúc này được tạo nên từ những sắc màu đơn giản nhưng không kém phần đáng yêu, dễ thương. Đại diện cho một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, vui vẻ, đồng thời còn là sự yên bình, không sóng gió.

Được tạo nên từ những sắc màu đơn giản

Nhưng không kém phần đáng yêu, dễ thương

Đại diện cho một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, vui vẻ

3.7. Hình xăm gấu trúc ở tay

Hình xăm gấu trúc rất ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hơp với nhiều bộ phận trên cơ thể con người. Mỗi một vị trí sẽ có ý nghĩa riêng biệt khác nhau.

Với hình xăm gấu trúc ở cổ tay bạn nên kết hợp với hình dạng ngọn núi, bầu trời, sao và trăng sẽ khiến mẫu tattoo này trở nên độc đáo hơn.

Đối với phần cánh tay, nên kết hợp hình xăm gấu trúc mini với khu rừng tre bởi mẫu tattoo này biểu hiên của sự sung túc, bình an.

Hình xăm gấu trúc ngộ nghĩnh, đáng yêu

Hình xăm gấu trúc ở tay dành cho cặp đôi

Hình xăm gấu trúc ở tay đẹp

Với những thông tin được chúng mình cung cấp ở trên hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm gấu trúc phù hợp nhất cho mình. Tuỳ theo sở thích, vị trí cùng kích thước mà sẽ có một ý nghĩa riêng biệt.

Đăng bởi: Tuyền Nguyễn Ngọc

Từ khoá: 89+ Hình xăm gấu trúc Panda mini “CỰC” dễ thương