Truyền thuyết và ý nghĩa về những hình xăm con cua

Rate this post

Những hình xăm con vật, tatoo những con vật được yêu thích ví dụ như hình con hổ, con rồng, hay phượng hoàng không mấy ai nghĩ tới hình xăm con cua nhưng chúng nếu đã xuất hiện thì luôn làm người khác ngạc nhiên và tò mò. Nếu là người cá tính và thích sự mới lạ thì bạn không thể bỏ qua những hình xăm con cua này được đâu nhé.

Truyền thuyết về những hình xăm con cua

Theo truyền thuyết kể lại, khi Hercules phải đánh quái vật Hydra. Nữ thần Hera đã cử chú cua Crab tới ngăn cản Hercules giết hại rắn nước nhiều đầu này. Tuy nhiên vô tình Hercules đã giết chết chú cua Crab. Tinh thần nghĩa hiệp và sự hy sinh cao cả của cua Crab đã giúp chú được lên thiên đường. Sự hy sinh đó cho tới ngày nay được xem như cách thể hiện tình yêu thương của người mẹ, ngự trị trong con người họ.

Ý nghĩa của hình xăm con cua

Hình xăm con cua được xem là biểu tượng cho cung Cự Giải, thế giới nội tâm của những người thuộc cung này rất phong phú nhưng ít biểu lộ ra ngoài nên ít ai có thể hiểu được họ. Đây là những hình xăm động vật đáng yêu, cách điệu nhưng chứa đầy sức mạnh. Hình xăm con cua thể hiện sự gắn bó yêu quý của chủ nhân, theo cung hoàng đạo thì chúng tạo sự may mắn trong cuộc sống cho chủ nhân của chúng.

Xem thêm:  Hình nền pokemon huyền thoại cho máy tính, điện thoại

Với những cô nàng luôn luôn cố gắng giấu kín cảm xúc của mình vào trong lòng, ít thổ lộ hay biểu hiện ra bên ngoài thì hình xăm con cua thể hiện rõ nhất điều này. Những hình xăm cung cự giải – hình xăm con cua, nhỏ xinh ngay sau gáy, trên cổ tay hay thấp thoáng dưới mắt cá chân luôn tạo được một sức quyến rũ kỳ lạ. Với những hình xăm đó, các bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính, con người riêng của mình mà không bị bất cứ ánh mắt “soi mói” nào hướng về phía bạn, bởi những hình xăm con cua đáng yêu này ai nhìn cũng phải mê. Hãy lựa chọn những hình xăm đẹp nhất để sở hữu ngay hôm nay nhé.

Đăng bởi: Mạnh Tân Võ