Những hình xăm cấm kỵ không nên xăm

Rate this post

1. Hình Phật

Với mình thì Phật là một đấng tối cao được nhiều người tôn sùng kính trọng. Bởi vậy ai cũng mong muốn được Phật bảo vệ, che chở. Nên không chỉ dùng các linh vật trang trí hình Phật như: tượng, tranh ảnh, trang sức,.. Thậm chí còn xăm cả lên lưng, lên tay hay một số bộ phận cơ thể. Nhằm luôn được bình an, che chở, bảo vệ hay luôn gặp may mắn, phát tài phát lộc.

169+ Hình xăm Phật Di Lặc, Quan Âm, Phật Tổ,... đẹp, ấn tượng, ý nghĩa

Tuy nhiên đây là một quan niệm vô cùng sai lầm. Bởi Phật, Chúa hay Bồ Tát là những bậc thần linh tôn kính. Được thờ trong đền chùa lớn hay giáo đường. Mà nhục thân của con người hàng ngày đi làm nắng nôi, mồ hôi vô cùng mất vệ sinh. Chưa kể đến khi tắm chúng ta còn chà xát, khỏa thân. Nếu như Phật có hiện diện thì đây chẳng phải là sự bán bổ và thất lễ lớn hay sao?

Nhiều du khách có hình xăm này. Khi đến các quốc gia Phật giáo đã phải đến đồn cảnh sát, nhất là Thái Lan- nơi rất tôn sùng đạo Phật. Do vậy, cả dân trong nước và người nước ngoài đều bị cấm xăm hình xăm này.

2. Hình Yakuza

Không chỉ là băng đảng khét tiếng nhất tại Nhật Bản. Mà Yakuza là một tổ chức tội phạm lớn nhất trên thế giới theo Wikipedia. Yakuza thường được biết đến như Gokudo. Một dành từ thường để chỉ mafia hay tổ chức tội phạm truyền thống ở Nhật Bản. Đặc điểm nhận dạng chính của băng đảng này chính là những hình xăm trên mình. Những kẻ muốn gia nhập phải cắt máu ăn thề. Tiếp đến là xăm kính người với những hình rồng, phượng, núi non để thể hiện lòng trung thành với băng nhóm.

Mỗi hình sẽ có một ý nghĩa tượng trưng riêng. Hình Yakuza tượng trưng cho bản lĩnh chịu đau. Sự trung thành, thịnh vượng của kẻ đó. Một hình xăm truyền thống của Nhật Bản thường có giá rất đắt. Ngoài ra nó còn để thị uy với dân thường . Không chỉ thế Nhật Bản cũng kỳ thị. Nên mặc dù xăm thì chẳng ai phạt. Nhưng để lộ hình xăm đi xin việc thì 10 công ty. 9 nơi họ không nhận, 1 nơi thì họ đủ nhân viên rồi.

Xem thêm:  99+ ảnh nền 4k Genshin Impact cho máy tính, laptop, điện thoại 2023

3. Hình chữ “Vạn”

Hình xăm phong thủy: Hai hình xăm chữ cực tốt theo phong thủy

Ở phương Đông, nếu hỏi một người về biểu tượng chữ “Vạn”. Câu trả lời đó là biểu tượng của Phật giá. Hầu hết người Á Đông đều liên tưởng biểu tượng này đến tôn giáo. Họ cho rằng đó là phù hiệu đại biểu cho tôn giáo. Nhưng ở phương Tây chữ “Vạn” lại gợi nhớ một lịch sử đen tối, tàn khốc.

Hitle- một kẻ cầm đầu máu lạnh, độc ác nhất thế giới. Gây ra cái chết của hàng triệu người. Người ta nhìn nhận rằng đây là biểu tượng của Đức Quốc Xã. Được coi là biểu tượng của Phát Xít. Nó được sử dụng nhằm tạo sự nổi tiếng cho đảng quốc Đức Quốc Xã. Ngày nay, tại Đức khá thoải mái với hình xăm nhưng bạn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng nếu để lộ hình xăm liên quan đến Đức Quốc Xã. Bạn nào ở Đức thì nhớ chú ý nhé!

4. Hình cỏ ba lá

Hình Xăm Cỏ Ba Lá Đẹp Nhất ❤️ Tattoo Cỏ 3 Lá Mini Cute

Ở đây có ai yêu thích hình cỏ 4 lá hay không? Khi nhắc đến cỏ 4 lá là một hình ảnh biểu trưng cho tình yêu, may mắn, niềm tin, hy vọng. Nhưng nếu bạn vô tình xăm hình cỏ 3 lá thì hãy coi chừng vì đó là hình xăm của băng đảng tội phạm Ireland. Mỗi thành viên đều có hình xăm để nhận ra đồng bọn. Vì vậy bạn đừng dại mà xăm vào để trở thành đồng bọn của bọn chúng nhé!

5. Hình con mắt Illuminati

Có một thuyết âm mưu về tổ chức tồn tại hàng trăm năm bao gồm tầng lớp tinh hoa giàu có đang bí mật các chính phủ trên toàn thế giới. Họ sở hữu tiền bạc, quyền lực, khoa học và những thứ khiến nhiều người không thể tin. Họ đang lên kế hoạch thiết lập một trật tự thế giới mới “Illuminati” theo tiếng Latinh có nghĩa là sự giác ngộ-khai sáng.

Hình xăm Illuminati, con mắt nhìn thấy mọi thứ | Xăm mình

Hội kín này thao túng toàn cầu từ tài chính, quân sự, giáo dục cho đến truyền thông, tôn giáo và nguy hiểm hơn đây lại là thế lực chuyên thờ phụng quỷ Satan- một kẻ tàn ác, âm mưu, một tội đồ phản Chúa và bị đày xuống địa ngục. Do vậy có thể thấy đây không phải một tổ chức tốt đẹp như cái tên của nó. Biểu tượng của hội Illuminati là hình con mắt trong tam giác ngàn năm phát sáng. Nó đại diện cho sự thấu hiểu và cái nhìn thông suốt thế giới.

Đó là hình ảnh mang tính chất biểu trưng cao và có tính ám thị đặc biệt, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực, sự thống trị cũng như thao túng. Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ mang hình xăm này trên mình. Thiết nghĩ nếu là của hội này thì nên né đi cho lành các bạn ạ vì chẳng ai muốn là đồ đệ của Satan đúng không nào!

Xem thêm:  100+ mẫu hình xăm full tay đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất 2022

6. Hình vương miện

Từ lâu trên thế giới vương miện thường được sử dụng cho các vị vua, hoàng hậu và các tầng lớp hoàng gia. Chúng tượng trưng cho sự thống trị và quyền lực. Một vương miện biểu hiện cho sự uy quyền cao nhất của một vương quốc. Vì vậy hình xăm vương miện thể hiện cho đỉnh cao khao khát đạt được trong cuộc sống. Không chỉ thể hiện sức mạnh, niềm tự hào mà nó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm.

Tuy nhiên nó lại là hình xăm của băng đảng Latin Kings- một trong những băng đảng có tổ chức lớn nhất tại Mỹ với khoảng 35.000 thành viên hoạt động khắp 34 bang vô cùng khét tiếng, nguy hiểm, bạo lực nhất xứ cờ hoa. Buôn ma túy, bạo lực là một phần cuộc sống của băng đảng này. Đặc điểm nhận diện nổi bật của chúng là thành viên Latin Kings thường xăm hình vương miện 5 chóp trên khuôn mặt hoặc cơ thể để thể hiện sức mạnh. Do vậy đây cũng là một hình xăm cấm kỵ mà các bạn nên cân nhắc.

7. Hình mạng nhện

Hình Xăm Mạng Nhện Đẹp ❤️ Tattoo Mạng Nhện Chất Nhất

Nói đến mạng nhện chúng ta nghĩ ngay đến cái tơ do nhện nhả ra trong những nơi bỏ hoang, thời gian càng lâu mạng nhện sẽ càng dày. Có lẽ vì ý nghĩa xa xôi ấy, mạng nhện cũng thường đại diện cho thời gian ngồi tù lâu kết hợp với biểu tượng nhện đang giăng bẫy mồi. Tội phạm đang mắc kẹt sau song sắt, đa số hình xăm này xuất hiện trên khuỷu tay hoặc trên cổ. Do đó nếu bạn không muốn thể hiện mình là người từng ngồi tù mọt gông thì đừng dại mà sử dụng hình xăm này.

8. Hình giọt nước mắt

Hình xăm 2 giọt nước mắt độc đáo trên mặt Quaresma

Có thể hiểu đơn giản, khi nhắc đến nước mắt chúng ta nghĩ ngay tới nỗi buồn hay sự mất mát đau thương. Còn khi nó trở thành một hình xăm thì cũng ẩn chứa ý nghĩa rất đặc biệt. Đây là hình xăm phổ biến nhất trong giới tội phạm là giọt lệ bên dưới khóe mắt. Ý nghĩa lớn nhất của hình xăm này ám chỉ những tội phạm giết người. Nguyên nhân hình này có ý nghĩa như thế xuất phát từ băng nhóm Chicano (California).

Xem thêm:  60+ Hình nền anime 4K cho máy tính, điện thoại cực nét

Ngoài ra hình xăm này còn được những người có người thân ở tù chết thảm xăm để tưởng nhớ. Hình xăm giọt nước từng nổi lên trong giới nghệ sĩ và người nổi tiếng thời gian gần đây. Tất nhiên có thể là họ chỉ thích thì xăm thôi chứ khôi phải là họ giết người. Nhưng dù sao cũng nên tránh để gây hiểu nhầm các bạn nhé!

9. Hình dãy ruy băng

10 Đùi ý tưởng | đùi, xăm, hình xăm

Hình ảnh chiếc nơ hay dãy ruy băng nhẹ nhàng luôn làm người ta nghĩ đến sự nữ tính. Nhất là hình ảnh của những cô gái hay quý phi, hoàng hậu trong các bộ phim cổ trang. Ngày nay một số cô gái thường thích xăm hình nơ, dãy ruy băng trên đùi hoặc chạy dọc theo chân như là cách thể hiện sự nữ tính nhẹ nhàng của mình. Nhưng các bạn có biết ý nghĩa thật sự hình xăm xinh xắn này là gì không?

Nếu biết được bí ẩn thật sự đằng sau hình xăm này thì mình đảm bảo bạn không dám xăm lên người đâu. Những hình xăm này thể hiện sự lả lơi của chủ nhân nhiều hơn là sự nhẹ nhàng. Chúng được các cô gái của phố đèn đỏ hay những cô gái làm nghề vũ nữ thoát y chọn để xăm nhiều nhất. Một số cô gái chọn xăm biểu tượng này trên đùi hoặc chạy dọc theo chân đồng nghĩa với việc có thể sẽ bị người khác đánh giá rất thấp về nhân cách và suy nghĩ sai lệch về nghề nghiệp của bạn đấy. Nên hãy thận trọng trước khi sử dụng hình xăm này nhé!

10.Hình lá bài

Hình Xăm Lá Bài Joker Đẹp ❤️ Tattoo Lá Bài Át Bích Đẹp

Hình xăm lá bài được thiết kế với nhiều kiểu dáng xoay quanh 54 quân bài, trong thực tế trong đó bao gồm 2 thẻ joker. Quân bài là hình xăm đại diện cho những tù nhân thích đánh bạc. Hình xăm này được thể hiện ngay khi trong tù cho phép tù nhân đánh bài hay không và nó cũng đại diện cho một người thường nhìn đời như một canh bạc đầy may rủi. Hình xăm này phổ biến trong các nhà tù tại Nga.

Quân át bích đại diện cho một tên trộm, quân tép đại diện cho tội phạm nói chung. Quân rô lại mang ý nghĩa đặc biệt dành cho những tù nhân là điệp viên, cảnh sát. Trong khi đó quân cơ lại ngụ ý rằng tù nhân đó đang tìm kiếm một người tình lãng mạn trong tù. Một số hình xăm khôn phải là tự nguyện ví dụ như quân bài rô là do bị đồng bọn phát hiện và bắt buộc xăm lên. Những đối tượng này thương sẽ nhận sự trả thù từ băng đảng.