Top 50 hình xăm bít tay cực ngầu, cực chất

Rate this post

Ngày nay, mọi người đã dần cởi mở và có cái nhìn thiện cảm hơn về việc xăm mình. Giới trẻ cũng đã bắt đầu kể những câu chuyện của mình qua những hình xăm. Và đặc biệt những chàng trai đã có thể tự tin khoe những hình xăm bít tay đẹp sống động và khỏe khoắn. Cùng Ambe tìm hiểu top 50 hình xăm bít tay cực ngầu, cực chất nhé.

Xem thêm: 8 món phụ kiện nhỏ đổi lấy “chất bụi” một quý ông

4 tip cần biết để có một hình xăm bít tay đẹp

Có rất nhiều ý tưởng về hình xăm bít tay đẹp ở trên mạng nhưng đâu mới là thiết kế hợp với bạn. Nếu còn hoang mang, thì Ambe sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý:

1. Kích thước và vị trí

Một hình xăm bít tay không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn nên cân nhắc mình đã sẵn sàn cho một tác phẩm nghệ thuật từ vai đến cổ tay chưa? Hay bạn chỉ thích một nửa cánh tay hoặc ít hơn.

Cho dù thế nào thì hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ và lên kế hoạch trước khi xăm để có một trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm:  Hình xăm Tôn Ngộ Không cưỡi Kỳ Lân đẹp nhất 2024

2. Thời gian và tiền bạc

Một hình xăm bít tay đẹp là một khoản đầu tư lớn, cả về thời gian lẫn tiền bạc. Vì lí do này, nhiều bạn chọn cách bắt đầu từ các hình xăm nhỏ. Sau đó, bổ sung dần dần các hình xăm sao cho đồng điệu và kiên trì bạn sẽ có một hình xăm bít tay đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn có tài chính và thời gian, đừng ngại đầu tư một tác phẩm nghệ thuật mạch lạc ngay từ ban đầu.

3. Màu sắc

Một điều nữa, theo bạn, một. Điều này một phần cũng phụ thuộc vào thiết kế mà bạn chọn. Nhưng nếu bạn chưa chắc hãy nhờ nghệ nhân xăm tư vấn.

4. Hạn chế

Đúng vậy, có rất nhiều người cảm thấy ổn với hình xăm bít tay. Tuy nhiên, đối với nhà tuyển dụng lại là một chuyện khác. Vì vậy bạn nên cân nhắc về môi trường làm việc trước khi lên kế hoạch xăm.

Top 50 hình xăm bít tay đẹp ngất ngây

Sau khi cân nhắc hết những điều trên thì việc cuối cùng để có một kế hoạch xăm trọn vẹn là chọn thiết kế. Ambe giới thiệu bộ sưu tập 50 hình xăm bít tay đẹp đảm bảo sẽ gợi lên rất nhiều cảm hứng trong bạn.

Xem thêm: Top 8 phụ kiện đồ da dành cho quý ông mọi thời đại