He là gì trong tiếng anh – biquyetxaynha

Rate this post

Anh ta là gì? Kết thúc SE là gì? Bạn đã biết hết các kiểu kết thúc tiểu thuyết ngôn tình như GE, BE, OE chưa? Hãy nắm bắt ngay thông tin này với bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Ngài là đại diện cho điều gì?

Bước vào thế giới truyện ngôn tình, bạn sẽ vô tình đọc được rất nhiều thuật ngữ kỳ lạ. Nếu không muốn hoang mang trong đống kiến ​​thức lạ lùng đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh qua một số thuật ngữ về phần kết. Ví dụ, GE, BE, OE, SE, HE là gì?

Tuyển tập các thuật ngữ ngôn tình

Anh ta là gì? Cái kết HE có làm hài lòng độc giả không?

HE là từ viết tắt của một cụm từ tiếng Anh, cụ thể ở đây là Kết thúc có hậu. Đúng như nghĩa của từ tiếng anh, HE là happy ending, kết thúc có hậu cho hầu hết các nhân vật và 100% là happy ending cho cặp đôi nam nữ chính.

Cái kết HE có làm hài lòng độc giả không? Hầu hết độc giả và khán giả theo dõi truyện từ đầu và yêu mến nhân vật chính đều mong muốn nhân vật mình yêu thích có một cái kết viên mãn nhất. Vì vậy, cái kết HE là cái kết của truyện làm hài lòng 90% độc giả. Một kết thúc có hậu khiến người đọc hài lòng và mỉm cười thoải mái khi đóng sách hoặc đóng phim.

Xem thêm:  TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ TÓC THÔNG DỤNG TRONG

Kết thúc HE luôn ngập tràn hạnh phúc

Kiểm tra một loạt các điều khoản kết thúc khác

SE kết thúc trong một cuốn tiểu thuyết tình yêu là gì?

SE là viết tắt của cụm từ Sad Ending, ngụ ý một cái kết buồn, bi thảm sẽ xảy ra với các nhân vật, đặc biệt 99% sẽ xảy ra với các nhân vật chính.

Kết thúc buồn có thể kéo tâm trạng khán giả đi xuống, khiến họ thêm day dứt và tiếc nuối cho nhân vật mình yêu thích sau bộ phim. Sẽ có những người không hài lòng với kết quả như vậy và có những phản ứng tiêu cực đối với đội ngũ sản xuất. Tuy nhiên, nhìn chung với một số tiểu thuyết, cái kết bi thảm là một lựa chọn đúng đắn cần phải diễn ra để phù hợp với dòng chảy của bộ phim.

Suy cho cùng, để lại dư âm day dứt, xót xa cho khán giả, độc giả ở cuối phim, cái kết cũng là một thành công rất lớn của tác giả.

Đông Cung là một tiểu thuyết tiêu biểu cho cái kết SE

Kết quả OE là gì?

OE = Open Ending, tương đương với kết thúc mở.

Xem thêm: Hạt É là gì? Tác dụng, cách chế biến và làm nước ép từ cây gì

Một cái kết mở có thể khiến người đọc hụt ​​hẫng vì không biết số phận của một số nhân vật trong truyện. Tuy nhiên, đoạn kết tình yêu mở vẫn được hưởng ứng nhiều hơn và ít bị ném đá hơn đoạn kết SE. Vì người đọc có thể tự tưởng tượng và suy diễn tương lai của câu chuyện theo ý thích của mình.

Xem thêm:  Bật mí cách phát âm i trong tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Rất nhiều truyện ngôn tình hiện nay đều có kết thúc OE kết thúc mở để sản sinh thêm nhiều truyện phụ.

GE End là gì?

GE là viết tắt của cụm từ Good Ending, dịch sát nghĩa là Kết thúc tốt đẹp.

Cái kết tốt ở đây là hợp lý, đảm bảo đủ làm hài lòng người hâm mộ, không quá buồn nhưng cũng không hoàn toàn là Happy Ending.

Các nhân vật trong truyện có thể kết thúc có hậu nhưng một bộ phận vẫn phải ngậm ngùi trả giá cho những lỗi lầm của mình. Cái kết theo phong cách GE khá gần gũi và sát với thực tế.

Anh ta là gì? Tìm hiểu các kiểu kết thúc SE, GE, BE, OE trong tiểu thuyết

BE kết thúc là gì?

BE là viết tắt của cụm từ Bad Ending, nghĩa là kết thúc tồi tệ

Với những câu chuyện tình yêu có kết thúc BE đảm bảo sẽ gây ức chế cho người hâm mộ. Sau khi kết thúc truyện, đảm bảo sẽ có một chuỗi thăng trầm. Rất nhiều ý kiến ​​gièm pha tác phẩm và tác giả sẽ xuất hiện trên mạng. Thậm chí, vì quá yêu thích nhân vật của mình nên nhiều người hâm mộ không khỏi buông những lời chê bai tác giả.

Có khá nhiều truyện ngôn tình được xếp vào thể loại BE, tác giả có nhiều tác phẩm nhất trong danh sách truyện BE đảm bảo những tác phẩm tiếp theo khi tung ra thị trường sẽ ít được đón nhận hơn.

Xem thêm:  Public Là Gì? Giải Thích Public Trên Facebook ... - Tầm Nhìn Rộng

Bạn đã biết kết thúc HE là gì và kết thúc GE, BE, OE, SE, HE là gì rồi phải không? Bạn thích kiểu kết nào thì hãy chọn những truyện phù hợp ở đoạn đó, để tránh bị hụt hẫng khi đọc hết tác phẩm.

Kiểm tra một loạt các hàng đầu câu chuyện hay sau đó anhhung.mobi Vui lòng!