Cách tạo Avatar giống mình trên Facebook đang HOT

Rate this post

Tạo Avatar giống mình trên Facebook là một trong những trào lưu – hot trend mới hiện nay đang được rất nhiều người dùng mạng xã hội yêu thích. Những hình ảnh ngộ nghĩnh vừa tạo sinh động vừa mang đến sự mới mẻ cho các tài khoản. Bạn đã thử đổi avatar của mình theo kiểu này chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu và thực hiện ngay để ”bắt kịp xu thế” nhé!

Sự ra đời của hot trend Avatar hoạt hình trên Facebook

Đây là tính năng mới của mạng xã hội Facebook có tên là Facebook Avatar. Facebook Avatar hỗ trợ người dùng tạo phiên bản hoạt hình 3D của chính mình. Tính năng này tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat.

Điều kiện để sử dụng được tính năng này đó là bạn cần phải cập nhật Facebook của mình lên phiên bảng mới nhất. Hãy sử dụng gói 4G MobiFone để cập nhật ứng dụng với tốc độ đường truyền ổn định nhất bạn nhé!

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận data khủng suốt 30 ngày

Cách tạo Avatar hoạt hình trên Facebook

Để tạo avatar hoạt hình của riêng mình bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Nhấn chọn Xem thêm/ See More.

Xem thêm:  Avatar phong cảnh đẹp

Bước 2 : Bạn nhấn chọn tiếp vào mục Avatar ở đầu tiên.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ thông báo ” Cách mới để thể hiện bản thân trên Facebook” bạn nhấn nút Tiếp/ Next.

Bước 4: Tiếp theo bạn thực hiện chọn màu da cho avatar của mình nhấn Tiếp/ Next và thực hiện chọn tiếp các đặc điểm như kiểu tóc, khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng các đặc điểm, áo quần, phụ kiện thời trang khác… sau đó nhấn Xong.

Để tạo hình tượng giống mình nhất bạn có thể nhấn nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình.

Bước 5: Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ báo ”Đây là avatar của bạn/ This is your avatar” nếu đồng ý bạn nhấn Tiếp/ Next.

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết avatar của bạn cùng các sticker bạn có thể sử dụng để bình luận đồng bộ với avatar vừa tạo bạn nhấn Tiếp/ Next.

Bước 7: Tại hình tượng avatar mới tạo bạn nhấn vào nút dấu mũi tên (tiếp) để tiến hành cài đặt ảnh đại diện hoặc công khai hình ảnh trên Facebook/ nhấn vào biểu tượng mặt cười để xem chi tiết các sticker/ nhấn vào biểu tượng cây bút để chỉnh sửa. Bạn nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên bạn chọn ”Đặt làm ảnh đại diện tạm thời”.

Xem thêm:  Top 500+ Hình nền anime Tết 2024 siêu đẹp và nét căng

Bước 8: Chọn kiểu, chọn phông nền và nhấn Tiếp/ Next để hoàn tất quá trình thay đổi avatar.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn thay avatar mà chỉ muốn chia sẻ hình ảnh thì khi click vào dấu mũi tên bạn chọn mục ”chia sẻ lên bảng tin”.

Hy vọng với chia sẻ cách đổi avata hoạt hình tự tạo trên FacebookMobiFone3G.info vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới với mạng xã hội hấp dẫn này!

» Hướng dẫn: Cách chia sẻ video youtube lên Story Facebook