Cách thay đổi ảnh đại diện trên Messenger

Rate this post

Messenger từ lâu đã trở thành công cụ chat và gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng. Chỉ cần máy luôn được kết nối mạng thì bạn có thể nói chuyện bất cứ với ai, lúc nào bạn muốn.

1. Có thay đổi được ảnh đại diện trực tiếp trên Messenger?

Trong quá trình sử dụng Messenger, cũng đã có nhiều người thắc mắc rằng liệu có thể thay đổi ảnh đại diện ngay trên ưng dụng Messenger hay không?

Như chúng ta đã biết, Messenger là một ứng dụng nhỏ của Facebook, nó được ra đời nhằm phục vụ tốt hơn cho việc nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên, giữa Messenger và Facebook vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau mặc dù, có thể bạn không online Facebook nhưng bạn vẫn mở ứng dụng Messenger và sử dụng bình thường.

Nhiều người nghĩ, Messenger có sử dụng ảnh đại diện nên có thể thay nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Messenger vẫn chưa hỗ trợ tính năng đó. Phải chăng Facebook không muốn thay đổi mối liên kết giữa Facebook và Messenger. Bởi chỉ có ảnh đại diện là cái duy nhất mà Messenger phụ thuộc vào Facebook, còn các phần khác hầu như Messenger hoạt động độc lập. Vì vậy, bạn không thể thay ảnh đại diện Messenger trực tiếp ngay trên ứng dụng này.

Xem thêm:  100+ Avatar Đôi Cute, Ảnh AVT Cặp Đôi Ngầu Đẹp Nhất 2022

2. Muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger phải làm sao?

Ảnh đại diện Messenger được đặt mặc định từ ảnh đại diện trên Facebook của bạn. Vì vậy, nếu muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger thì bắt buộc bạn phải thay đổi ảnh đại diện trên Facebook của bạn.

Ở bài trước mình đã có hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi ảnh đại diện Facebook, do đó, nếu bạn nào chưa nắm rõ các bước thực hiện thì có thể xem lại bài viết.

Ngay sau khi bạn tiến hành thay đổi ảnh đại diện thì ảnh đại diện Messenger của bạn từ đó mà cũng thay đổi theo.

Hiện tại cũng chỉ mới có một cách duy nhất này là có thể thay đổi ảnh đại diện trên Messenger của bạn mà thôi.

Trên đây, mình đã nói rõ cho các bạn hiểu về cơ chế của Messenger, đồng thời đưa ra cách để giúp bạn thay đổi ảnh đại diện Messenger. Cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là cách duy nhất mà có thể giúp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ảnh đại diện Messenger nhưng không muốn ai biết thì bạn hãy áp dụng cách thay ảnh đại diện Facebook không ai biết để thực hiện. Như vậy, bạn có thể thoải mái thay ảnh mà không sợ làm phiền ai.