Cách thay đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại nhanh chóng

Rate this post

Cách thay đổi ảnh đại diện Facebook trên điện thoại theo ý muốn là thông tin được nhiều người dùng quan tâm. Ảnh đại diện gần như là bộ mặt của bạn trên mạng xã hội Facebook này, vì vậy đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé!

1. Lưu ý khi chọn ảnh đại diện cho tài khoản Facebook

– Kích thước chuẩn của ảnh đại diện hiển thị trên Facebook là Width: 180px, Height: 180px. Đây là kích thước nhỏ nên ảnh bạn lấy trực tiếp từ abum hoặc thư viện sẽ bị cắt đi rất nhiều. Do đó, để ảnh được đẹp như bạn mong muốn, bạn nên sửa ảnh từ bên ngoài theo tỉ lệ 1:1 trước.

– Khi bạn thay đổi ảnh ảnh đại diện, Facebook sẽ mặc định công khai bạn bè của bạn sẽ biết đến sự kiện này. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh chế độ theo mong muốn. Ví dụ như: chỉ mình tôi, bạn bè hay công khai.

Cách thay đổi ảnh đại diện Facebook trên điện thoại: Lưu ý

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại đơn giản, hiệu quả

2. Cách thay đổi ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook về điện thoại của bạn > Đăng nhập tài khoản Facebook.

Bước 2: Chọn “Menu” dưới cùng bên phải > Chọn “Xem trang cá nhân của bạn

Xem thêm:  Loading an Avatar

Bước 3: Chọn vào biểu tượng máy ảnh cạnh ảnh đại diện > Nhấn vào “Chọn ảnh đại diện

Bước 4: Tại đây bạn chọn ảnh muốn làm ảnh đại diện. Có thể bấm vào “Xem thêm” để chọn thêm ảnh > Nhấn vào ảnh đại diện mới > Căn chỉnh và chọn “Lưu” để hoàn thành cách thay đổi ảnh đại diện Facebook trên điện thoại.

Để thay đổi quyền riêng tư của ảnh đại diện bạn thực hiện thêm như sau:

Bước 5: Đợi ảnh tải lên hoàn tất và hiện lên dòng thời gian và nhấn vào dấu 3 chấm bên góc phải màn hình và chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư“.

Bước 6: Chọn “Chỉ mình tôi” sau đó chọn mũi tên trên góc trái màn hình, vậy là ảnh đại diện của bạn sẽ không còn hiện lên dòng thời gian nữa.

Với cách thay đổi ảnh đại diện Facebook trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có một trang cá nhân ưng ý.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm