Cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile

Rate this post

Hình đại diện, khung hình đại diện, tiêu đề và thẻ tên là một trong những số yếu tố cốt lõi để làm cho hồ sơ của bạn đẹp hơn, ấn tượng và ngầu hơn. Nhưng không phải ai cũng biêt cách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile ngay sau khi tạo tài khoản, đăng nhập vào trò chơi.

cach thay doi anh dai dien trong pubg mobile

Cách thay đổi Avatar trong PUBG Mobile

Bước đầu tiên để thay đổi avatar PUBG Mobile là đăng nhập vào trò chơi. Sau đó, bạn vào phần hồ sơ của mình trong trò chơi bằng cách nhấn vào hình đại diện ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút chỉnh sửa (Edit) ở góc trên bên phải của màn hình hồ sơ. Màn hình hiển thị hồ sơ sẽ bật lên và cho phép bạn chỉnh sửa.

cach thay doi anh dai dien trong pubg mobile 2

Nhấn vào đây để chỉnh sửa hồ sơ

Để thay đổi hình đại diện trong trò chơi này, bạn vào phần Avatar và chọn hình đại diện bạn muốn hiển thị, sau đó xác nhận để sử dụng avatar. Hình đại diện mới sẽ thay thế hình cũ và được hiển thị trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể chọn sử dụng avatar mạng xã hội của mình hoặc một hình ảnh khác đã được mở khóa trong trò chơi. PUBG Mobile cung cấp cho bạn rất nhiều avatar để sử dụng ngoài hình đại diện cho sẵn.

Chọn hình đại diện để hiển thị

Xem thêm:  Vẻ đẹp "mới chớm" của tiktoker 2k4 Lê Thị Khánh Huyền

Có rất nhiều hình ảnh hồ sơ đẹp tuyệt vời và ấn tượng trong trò chơi PUBG Mobile, chẳng hạn như Sharpshooter, Death Racer, Anniversary …. Nhiều người mua từ cửa hàng trong khi những người khác có thể lấy được thông qua nhiệm vụ thành tích. Ngoài ra, trò chơi này cũng giới thiệu khung hình đại diện và hình đại diện Royale Pass thú vị và ấn tượng mỗi mùa. Bạn chỉ có thể có được hình đại diện này khi mua Elite Pass và thu thập đủ số điểm RP.

cach thay doi anh dai dien trong pubg mobile 4

Royale Pass mùa 14 Avatar

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh đại diện không tồn tại trong danh sách các avatar có sẵn của game PUBG Mobile, bạn phải thay đổi hình đại diện của tài khoản mạng xã hội Facebook đang sử dụng để đăng nhập trò chơi. Điều này yêu cầu bạn phải liên kết tài khoản Facebook với PUBG Mobile và sau đó sử dụng chúng để login trò chơi.

=> Link tải PUBG Mobile VN cho AndroidCách thay đổi ảnh đại diện trong PUBG Mobile

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-anh-dai-dien-trong-pubg-mobile-59914n.aspx

Xem thêm: Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính