Tải Avatar 250 v9.8 Cải tiến Auto cho Java và Android

Rate this post

Avatar 250 v9.8 một phiên bản cải tiến tốt nhất hiện nay dành cho các bạn khi chơi các phiên bản Avatar Auto thì đây là một cái tên được nói tới nhiều nhất trong thời gian gần đây, các bạn cũng biết được rằng trong những tính năng tuyệt vời có được khi Tai Avatar 250 v9.8 cho điện thoại Java và Android

tải avatar 250 v9.8 cho java và android hỗ trợ auto tốt nhất

Bạn cũng biết rằng chức năng Auto Jewel đả được cải tiến rất nhiều cho đến thời điểm hiện tại. Các bạn có thể thấy trong Menu Auto Jewel đả có các tính năng tuyệt vời: Có gì mới trong Avatar 250 v9.8.3 ? – Cải tiến Auto trả lời cô giáo Tiếng Anh, Tiếng Việt nhanh rõ rệt. – Thêm tính năng Auto hỗ trợ Anh-Việt – Cải thiện tất cả các tính năng hiện có Tính năng Auto Bán Kim Cương Avatar 250 v9.8.3 – Bản này đả Fix lỗi bản trước đây rồi đó các bạn nhé. Không còn UDS và các lỗi khác nữa đâu. – Vào Menu -> Auto Bán Kim Cương -> Bật/Tắt Auto (Bán khi đầy. Có thông báo) – Bạn có thể vào Menu -> Auto Bán Kim Cương -> Cài đặt (để tinh chỉnh các chế độ) 3 Chế độ Auto Kim Cương + Bán kim cương xanh + Ghép kim cương hy vọng + Ghép kim cương hy vọng và ghép kim cương tím => Nhìn chung hơi bất tiện khi hỏi có bán không…Bản sau sẽ sửa lỗi nhé ! Cải tiến Auto Jewel trong Avatar 250 v9.8.3 – Auto Mua, Bán KCX và NHB bằng Xu hoặc Lượng – Auto đổi NBH, Mua và Ghép Kim Cương (Hi Vọng, Tím) – Tùy chỉnh tốc độ Auto Jewel có sẵn trong Menu các bạn cũng thấy rõ.

Xem thêm:  Công an cảnh báo lừa đảo từ trào lưu tạo ảnh hoạt hình AI trên mạng xã hội

hình ảnh trong avatar 250 v9.8 mới nhất

Tính năng Auto Fish cũng được nâng cấp rất tốt trong Avatar 250 v9.8 thời điểm hiện nay, tính năng mà các bạn vẫn thấy được đó là Auto Bán Cá, Câu Cá tự động, cái này bạn tự khám phá nhé Cùng với đó là tính năng chặn SMS tin nhắn Spam cũng được cập nhật trong phiên bản v9.8 lần này. Bạn bật tắt ở Menu Vip ~> Chặn tin nhắn.

avatar 250 v9.8 hỗ trợ auto jewel, chặn tin nhắn spam

Trên đây là một số những cập nhật mới nhất trong phiên bản Avatar Auto mà GameHub.Pro đả ra mắt trong hôm nay, các bạn có thể sử dụng các tính năng bây giờ đây mà mình cập nhật cho các bạn khi trải nghiệm phiên bản chính thức của Avatar 250 v9.8 trên điện thoại Java và Android. Đả có phiên bản tốt nhất AvatarQ 250 Cho Android trên nền gốc các bạn dùng hệ điều hành này nên xem nhé !