Cách đổi ảnh đại diện tài khoản Google

Rate this post

Tài khoản Google là thứ mà hầu hết những người đang sử dụng máy tính đều có. Nó không những có thể sử dụng để truy cập vào các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive mà còn có thể được sử dụng để sử dụng cho một số công việc khác như đăng nhập vào Youtube, Gmail, sử dụng để học tiếng Anh trực tuyến Duolingo

Cách tạo tài khoản Gmail

Với những người cầu kỳ và thích sự mới lạ, họ có thể thay ảnh avatar tài khoản Google, đổi ảnh đại diện Gmail hay Youtube để làm mới cho hình ảnh tài khoản của mình. Tuy nhiên, với những người không có nhiều kiến thức về máy tính thì cũng là cả một vấn đề. Bài viết sau đây của Download.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách thay đổi ảnh đại diện tài khoản này.

Đổi ảnh đại diện tài khoản Google

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ mà bạn đang sử dụng (như trong bài hướng dẫn này là Google Chrome), chọn vào Đăng nhập Sign in.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin tài khoản Google vào và nhấp xuống mục Đăng nhập – Sign in.

Đăng nhập

Bước 3: Nhấp vào ảnh đại diện hiện tại của tài khoản, sau đó click vào Change. Nếu chưa đặt ảnh nào, đó là hình tròn nhỏ, có hình người ở góc trên cùng, bên phải màn hình.

Xem thêm:  TOP 60+ Hình ảnh hổ 3D đẹp, siêu chất, siêu ngầu đầy dũng mãnh, thể hiện cá tính mạnh mẽ

Bước 4: Giao diện mới xuất hiện, chọn thẻ Tải ảnh lên – Upload Picture, sau đó nhấp vào Chọn ảnh từ máy tính của bạn để lấy ảnh sẽ thay cho ảnh đang có.

Hoặc kéo, thả ảnh cần sử dụng vào trong mục này để sử dụng

Bước 5: Tìm đường dẫn tới vị trí lưu ảnh trong máy tính, chọn ảnh rồi Open.

Chọn ảnh

Bước 6: Di chuyển ô vuông để lấy phần ảnh sẽ hiển thị rồi chọn Đặt làm ảnh hồ sơ để lưu lại.

Edit

Chú ý:

  • Có thể sử dụng các tính năng Bên trái, Bên phải để quay ảnh theo các góc 90 độ.
  • Nếu không thích ảnh đang dùng, chọn vào Hủy bỏ và Tải ảnh khác lên để thay thế ảnh khác.
  • Ảnh hiển thị sẽ được lấy theo kích thước hình tròn, nên tốt nhất ảnh được chọn nên là những ảnh vuông để có thể lấy được tối đa.

Bước 7: Sau khi thay xong, các bạn có thể refresh lại trình duyệt để lưu lại thay đổi và sẽ thấy ảnh avarta của Google đã được thay đổi.

Thay xong

Thay avatar Youtube

Khi ảnh đại diện của Google được thay, avatar Youtube cũng sẽ được thay một cách tự động, nên nếu đã làm thao tác này trước thì chúng ta không cần làm với tài khoản Youtube của mình nữa.

Đổi ảnh profile Gmail

Với tài khoản Gmail, chúng ta cũng làm tương tự như trên. Đăng nhập vào tài khoản mail của mình, sau đó chọn vào ảnh đại diện Gmail và thực hiện từng bước.

Xem thêm:  60 Hình Ảnh Avatar Đôi Cho 2 Người Siêu Cute Đẹp Nhất 2022

Với hướng dẫn như trên, chắc các bạn đã nắm được cách thay đổi hình đại diện cho các tài khoản của mình. Thỉnh thoảng thay đổi một chút và thay đổi tên hiển thị Gmail cũng sẽ là những cú “troll” với người nhận.