Top 5 ứng dụng tạo avatar độc đáo trên Android

Rate this post

Avatar là khái niệm đã quá quen thuộc với người sử dụng internet hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chán ngắt với những avatar có sẵn trên mạng? Bạn cũng không muốn sử dụng hình ảnh cá nhân của mình để làm avatar? Giải pháp dành cho bạn chính là tự mình sáng tạo ra một avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Dưới đây là 5 ứng dụng có sẵn trên Android sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

1. Androidify

Androidify

Đầu tiên, Androidify là ứng dụng được cung cấp bởi chính nhà sản xuất Google với biểu tượng đặc trưng là chú robot vô cùng đáng yêu. Ứng dụng này cho phép bạn tạo avatar với khả năng tùy chỉnh mắt, mũi, chỉnh màu sắc da, màu tóc, kiểu tóc, trang phục… cùng nhiều lựa chọn trang trí khác.

Đặc biệt, ban còn có thể tùy chỉnh chiều cao của chú Android, độ dài tay chân, độ to của mặt và của thân hình. Sau đó, bạn có thể lưu lại với định dạng thông thường hoặc với định dạng ảnh GIF. Khi có được hình ảnh đại diện như ý muốn, bạn có thể in ra, chia sẻ qua các mạng xã hội cũng như đặt làm avatar khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

Cài đặt Androidify tại đây.

Xem thêm:  Trend con vịt vàng là gì mà bỗng nhiên ai cũng thay làm ảnh đại diện Facebook vậy?

2. FaceQ

FaceQ

FaceQ là ứng dụng tạo ảnh avatar vui nhộn, mang đến cho bạn rất nhiều tùy chọn khác nhau như các kiểu tóc độc đáo, tai, mũi miệng cũng như quần áo và các phụ kiện đi kèm.

Bên cạnh đó, FaceQ không chỉ giúp bạn có thể tạo avatar cho 1 người mà bạn còn dễ dàng tạo ảnh 2 người tùy theo lựa chọn của bạn. Ứng dụng này sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Sau khi hoàn tất avatar, bạn có thể nhấn nút Share để chia sẻ hoặc sử dụng hình ảnh đó để đặt làm hình đại diện của mình ngay lập tức.

Cài đặt FaceQ tại đây.

3. Avatar maker

Avatar Maker

Avatar Maker tiếp tục là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy nếu muốn tạo ảnh avatar độc đáo, mang phong cách của chính bạn. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể thay đổi hình dạng đầu, mắt, tóc, phụ kiện…. Bạn có thể lưu hình ảnh vào thiết bị Android của bạn ngay trong khi đang thực hiện, xuất khẩu trực tiếp sang Google+ hoặc chia sẻ qua nhiều dịch vụ khác.

Cài đặt Avatar Maker tại đây.

4. Smartphone Avatar

Smartphone Avatar

Tiếp theo, Smartphone Avatar là ứng dụng có cách sử dụng khá đơn giản. Ngay khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy những thiết kế avatar ngộ nghĩnh, với các tùy chọn được bố trí xếp hàng dọc theo hai bên của màn hình. Hiện Smartphone Avatar được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản này có sự xuất hiện của quảng cáo, mang đến hình ảnh có độ phân giải không cao cũng như chỉ hỗ trợ định dạnh ảnh jpg. Trong khi đó, phiên bản trả tiền có giá 1,39 USD sẽ hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải đầy đủ, định dạng ảnh jpg, png, png nền trong suốt….

Xem thêm:  Ảnh Kirito và Asuna Đẹp Ngầu, Lãng Mạn, Chất Nhất

Cài đặt Smartphone Avatar tại đây.

5. Bitmoji

Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về Bitstrips – “người anh em” của Bitmoji. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra những mẩu chuyện tranh nhỏ, gắn liền với những nhân vật quen thuộc trong đời sống.

Bitmoji

Cùng với Bitstrips, Bitmoji được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mặt cười đang ngày một gia tăng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tự sáng tạo ra biểu tượng emoji cho riêng mình.

Với mỗi thiết kế, bạn có thể tùy chỉnh màu da, màu tóc, hình dạng mặt, sắc thái khuôn mặt theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn còn được tùy chỉnh hiệu ứng xung quanh mặt cười. Sau khi có được những emoji tự tạo độc đáo nhất, bạn có thể dùng chúng để nhắn tin khi sử dụng iMessage, WhatsApp

Trên đây là 5 ứng dụng nổi bật nhất có thể mang đến cho bạn những avatar độc đáo, mang phong cách riêng của chính bạn. Hầu hết những ứng dụng này đều có cách sử dụng đơn giản, giúp bạn thực hiện dễ dàng trong ít phút. Đây cũng được coi là một trong những lựa chọn giải trí, giúp bạn thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc đầy căng thẳng.

Cài đặt Bitmoji tại đây.

CTV Quân

Nguồn: Maketecheasier