Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Rate this post

Đối với nam giới sinh năm Nhâm Ngọ 2002, việc xem tử vi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về các khoảng thời gian trong năm. Đặc biệt về các vấn đề liên quan như sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe. Dưới đây, OneHousing sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về tử vi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng trong năm 2024.

Thông tin tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

Để hiểu hơn về cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002, hãy xem xét các thông tin sau:

Tổng quan về nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Trong cuộc đời nam tuổi Nhâm Ngọ như ngựa chạy đường dài. Cuộc đời không sung sướng nhưng không chịu quá nhiều khổ cực. Cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu vào khoảng 30 tuổi trở lên. Số đón nhận nhiều triển vọng về tài lộc. Nhưng về mặt tình cảm, nam tuổi Nhâm Ngọ có nhiều biến động trong khoảng độ tuổi từ 30 này. Cuộc sống như dòng nước chảy, khi lớn khi ròng.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-1

Thông tin về tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2024 (Nguồn: Trùm đá quý).

Tuổi Nhâm Ngọ bước vào hậu vận có nhiều triển vọng. Mặc dù lúc trước không nắm vững được nhiều kết quả tốt về tài lộc, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi có nhiều tiến triển hơn. Sự nghiệp vững bền, hưởng thọ trung bình từ 56 – 62 tuổi. Nếu làm phước, nhiều điều tốt đẹp sẽ được tăng niên kỷ.

Tổng quan về đường tình duyên nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Đường tình duyên tuổi Nhâm Ngọ được mãn nguyện theo ý muốn của mình. Tình duyên có lúc mặn nồng, hạnh phúc êm ấm, nhưng cũng có lúc làm cho cuộc đời có nhiều buồn tủi.

Bởi vậy, người tuổi Nhâm Ngọ khi bị tình duyên gượng ép sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi làm cho cuộc sống đối với tình duyên có nhiều khắt khe. Đường tình duyên tuổi Nhâm Ngọ được phân thành 3 trường hợp như sau:

 • Người sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc.
 • Người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
 • Người sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch rất may mắn trong chuyện tình duyên. Họ ít gặp trắc trở và sẽ chung sống hạnh phúc với duy nhất một vợ.
Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tổng quan về đường gia đạo, công danh nam mạng Nhâm Ngọ 2002

Phần công danh của nam mạng Nhâm Ngọ 2022 sẽ đạt được đỉnh cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống về vấn đề công danh được phát triển mạnh mẽ, có thể lên cao nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng, cơ hội tiến bước trên đường danh vọng.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-2

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002 cần nhờ đến gia đình (Nguồn: TCN.VN)

Số phải nhờ đến gia đình, dù muốn tự lập cũng không được. Bởi vì tuổi Nhâm Ngọ phải có sự liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cơ hội phát triển tài lộc. Nếu muốn tự lập phải trải qua nhiều nỗi buồn và lâm vào tình trạng nghèo túng trước, sau đó mới thành.

Sự nghiệp bắt đầu thịnh vượng vừa đúng 30 trở lên, tiền bạc phát triển mạnh mẽ đến năm 36 tuổi trở đi.

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng vào năm 2024

Những người sinh từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003 Dương Lịch thuộc tuổi Nhâm Ngọ và cầm tinh con Ngựa. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ.

Chi tiết về tử vi nam Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2024 được phân tích qua các khía cạnh sau đây:

 • Công việc, sự nghiệp: Năm 2024 sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp. Nam mạng Nhâm Ngọ có thêm những cơ hội mới và dự án thú vị, gây ấn tượng với cấp trên. Đi cùng với đó sẽ là những thử thách nhất định. Thế nên mệnh chủ cần chú tâm vào việc đang làm, không nên sao nhãng bởi những thú vui ngoài lề.
 • Tài chính: Năm 2024, gia chủ sẽ gặp thay đổi tích cực, có cơ hội để nam mạng tăng học hỏi thêm kiến thức, nên biết cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm để dự phòng cho bản thân. Nếu muốn kinh doanh, cần bắt đầu từ những việc nhỏ, lựa chọn an toàn để tích lũy kinh nghiệm.
 • Tình duyên, gia đạo: Năm 2024, Nhâm Ngọ nam mạng nhận được cát lành. Mệnh chủ sẽ nhận được sự đồng hành, sẻ chia của nửa kia và gia đình. Đối với người độc thân sẽ tìm thấy mối lương duyên đẹp để gắn bó lâu dài.
 • Sức khỏe: Năm 2024, nam mạng Nhâm Ngọ khá tự tin với sức khỏe của mình nhưng không nên chủ quan. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, mệnh chủ nên hạn chế thức khuya, tránh sử dụng đồ ăn nhanh và các chất kích thích.

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng năm 2024

Sao chiếu mạng

Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Chủ mệnh gặp được nhiều may mắn và vượng khí cát lợi, đặc biệt là chuyện kinh doanh. Nếu mệnh chủ biết đâu là thế mạnh của mình, tạo dựng uy tín thì sẽ thuận lợi thành công.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-3

Sao Thái Dương chiếu mạng Nhâm Ngọ nam mạng năm 2024 (nguồn: Didongviet).

Xem thêm:  Phong thuỷ bát trạch và hướng dẫn xem phong thủy bát trạch cơ bản

Người biết chính là người có phúc. Không tham lam, bình tĩnh đối diện sẽ giải quyết được mọi việc theo hướng tốt đẹp.

Vận hạn

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp hạn Toán Vận vào năm Giáp Thìn. Vận hạn này liên quan đến hao tài tốn của. Vì vậy, bản mệnh nên chi tiêu tài chính hợp lý, tránh xa các thú vui vô bổ để sức khỏe tốt hơn.

Cùng với đó, mệnh chủ nên duy trì tinh thần tích cực, sinh hoạt điều độ và khám bệnh định kỳ để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Vận niên

Năm 2024, vận niên của nam Nhâm Ngọ 2002 là Thố Lộng Nguyệt, ý nghĩa là Mèo chơi trăng. Trong năm này, bản mệnh sẽ có tin vui, hạnh phúc đong đầy. Mệnh chủ cần giữ sự nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến trong công việc để nắm bắt được nhiều cơ hội. Tình duyên thuận lợi, cả hai biết sẻ chia và thấu hiểu lẫn nhau.

Cách hỏa giải sao hạn

Năm 2024, sao chiếu Nhâm Ngọ nam mạng đón nhận phúc tinh từ sao Thái Dương, giảm tác xấu của hạn Toán Vận, mệnh chủ nên hành thiện tích đức, trân trọng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên thực hiện lễ cúng nghinh sao Thái Dương vào đầu năm.

 • Thời gian: 11h – 13h ngày 27 Âm lịch.
 • Cách thức cúng sao Thái Dương: Sắp xếp bàn thờ về phía Đông, đặt 12 ngọn nến và các vật phẩm cúng. Màu sắc chủ đạo là màu vàng, mệnh chủ có thể dùng giấy màu vàng để gói lại các vật phẩm.
 • Lễ vật: Bài vị màu vàng, hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền và 12 ngọn nến.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-4

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ nên thực hiện lễ cúng nghinh sao Thái Dương vào đầu năm (nguồn: Bách Hóa Xanh).

Luận giải lá số tử vi của Nhâm Ngọ 2002 nam mạng theo 12 tháng:

 • Tháng 1: Có nhiều hạnh phúc bên gia đình, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt lành.
 • Tháng 2: Công việc có nhiều may mắn, có quý nhân hỗ trợ trong học tập và tài chính.
 • Tháng 3: Có nhiều cơ hội kết bạn, giao lưu với nhiều người, tài lộc thuận lợi.
 • Tháng 4: Công việc và học tập suôn sẻ, có thể hoành thành những dự định quan trọng.
 • Tháng 5: Công việc và thu nhập ổn định, có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.
 • Tháng 6: Cần nỗ lực và phát huy tốt năng lực của mình.
 • Tháng 7: Gặp nhiều khó khăn, nên cẩn thận trong giao tiếp và hành động.
 • Tháng 8: Không nên để ý những lời đố kỵ hoặc phán xét của người khác. Tập trung vào công việc và học tập.
 • Tháng 9: Nên bắt đầu thực hiện các dự án mục tiêu ấp ủ từ lâu. Gặp nhiều may mắn và bắt trong thời gian này.
 • Tháng 10: Có quý nhân phù trợ, có thể có chuyến đi xa hoặc gặp lại người thân xa gần. Gia đình hòa thuận và vui vẻ.
 • Tháng 11: Tài lộc có nhiều vận may.
 • Tháng 12: Tập trung vào công việc và hoàn thành những việc đang dang dở.

Phong thủy năm 2024 tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng

Phong thủy năm 2024 đối với nam mạng Nhâm Ngọ 2002 mang đến những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số thông tin về màu sắc, hướng xuất hành và tuổi xông nhà:

Xem thêm:  Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Màu sắc hợp và khắc tuổi

Theo tử vi Nhâm Ngọ năm 2024, mệnh Mộc nên hợp với màu xanh nõn chuối và xanh lá cây hoặc màu thuộc mệnh Thủy (xanh dương, xanh nước biển, màu đen) để cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe và may mắn. Ngược lại, tránh những màu thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi) để hạn chế sự cản trợ và khó khăn.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-5

Lựa chọn màu sắc phù hợp nếu muốn sơn nhà (Sơn Tison)

Hướng xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, nam mạng Nhâm Ngọ 2002 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc (mang lại thành công và hạnh phúc), hướng Đông Bắc (mang lại sự bình an, an toàn), hướng Tây (mang lại nhiều cơ hội, sự ủng hộ và hợp tác), và hướng Tây Nam (mang lại thiên thời).

Tuổi xông nhà

Chọn tuổi xông nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ đón nhận may mắn và tài lộc. Theo tử vi Nhâm Ngọ 2002, tuổi xông nhà phù hợp bao gồm Đinh Sửu 1997, Giáp Dần 1974, Nhâm Thìn 1952, Đinh Mùi 1967, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Ất Dậu 1975, Bính Ngọ 1996 và Đinh Hợi 1947.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng năm 2024

Dưới đây là diễn đạt lại một số câu hỏi thường gặp về tử vi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng trong năm 2024:

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ không phạm Thái Tuế. Do đó, mệnh chủ có thể an tâm làm ăn, cuộc sống tương đối bình hòa, không gặp nhiều mâu thuẫn.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-6

Nhâm Ngọ nam mạng không phạm Thái Tuế năm 2024 (nguồn: Bách Hóa Xanh).

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ phạm phải đại kỵ Tam Tai. Điều này khiến bản mệnh gặp nhiều trắc trở, khó khăn nên cần thận trọng trong công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe.

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ không phạm Kim Lâu. Thế nên, mệnh chủ không cần lo lắng nhiều về vấn đề xấu liên quan đến máu, nhưng vẫn nên giữ gìn sức khỏe.

Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2024, Nhâm Ngọ 2002 nam mạng gặp Giáp Thìn nên sẽ phạm Hoang Ốc. Điều này sẽ khiến mệnh chủ còn nhiều phiền toái, mất mát. Vậy nên mệnh chủ cần thận trọng trong việc bảo vệ tài sản, tránh để bị trộm cắp hoặc lừa đảo.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ngo-2002-nam-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-7

Phạm Kim Lâu nên mượn tuổi để xây nhà (Nguồn: Kiến Thịnh).

Khi phạm Hoang Ốc, nếu muốn xây nhà nên mượn tuổi để làm nhà cần lưu ý tuổi của người được mượn không nên quá xa so với tuổi chủ nhà. Tuổi chủ nhà là tuổi xây nhà, vì vậy nên chọn người có tuổi gần nhất để mượn. Nếu tuổi người mượn quá xa, sẽ không tạo được sự hợp cân đối và ảnh hưởng đến sự may mắn trong gia đình.

Theo phong thủy, nên chọn người có mệnh tương sinh với mệnh của gia chủ. Điều này sẽ tạo ra sự hỗ trợ và lợi thế trong việc xây dựng một ngôi nhà hài hòa, tốt cho gia đình.

Trên đây là bài viết về tử vi nam mạng Nhâm Ngọ 2002 năm 2024. Hy vọng với những thông tin được OneHousing chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và hữu ích. Từ đó, bạn sẽ lập những kế hoạch phù hợp cho tương lai của mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Ngọ – sinh năm 2002 là hướng nào?