Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Rate this post

Tử vi hôm nay thiên tuế được hiểu là những dự đoán đến vận mệnh dựa trên những yếu tố thiên văn và thiên tuế. Nó thể hiện sự tương tác và quan niệm giữa con người với vận mệnh. Trong bài viết dưới đây, OneHousing sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về tử vi cho tuổi Tân Tỵ 2021 – nữ mạng.

Thông tin tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ là những người có ngày sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002. Nữ sinh năm 2021 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (chân đèn vàng). Những người có các yếu tố như vậy thường trải qua một tuổi trẻ với tình cảm gia đình phát triển tốt, được gia đình yêu thương hết mực. Cuộc sống của họ tràn đầy niềm vui và không phải lo lắng về vấn đề vật chất.

xem-tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-n17t-onehousing-1

Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim (Nguồn: Bách Hóa Xanh)

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn thuộc hành Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. Theo tử vi ngũ hành, Hỏa – Kim tương khác, do đó những người tuổi Tân Tỵ trong năm 2024 thường có công việc cũng như sức khỏe sẽ gặp nhiều cản trở, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều phần.

Tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2024 về mảng công việc được dự đoán khá tích cực. Tuy gặp nhiều cản trở do thời vận và tình hình kinh tế khó khăn song các hoạt động công việc của nữ mạng 2001 sẽ gặp được quý nhân giúp mọi việc hanh thông, mưu cầu thành công được ghi nhận.

Xem thêm:  Văn khấn rằm tháng 7 năm 2023 chuẩn và đầy đủ nhất

Về mặt tài chính, nữ mạng 2001 đủ tiền bạc để chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, nhưng không có đủ để tích lũy được tài sản. Điều quan trọng là cần chú ý đến việc chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng nợ nần do tiêu nhiều hơn thu.

Trong mặt tình cảm và gia đạo, nữ mạng Tân Tỵ sẽ trải qua những niềm vui và bất ngờ trong tình duyên và gia đạo. Có khả năng cao rằng sẽ gặp gỡ và quen biết một người mới thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè, và tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình cô cũng sẽ nhận được những tin vui liên quan đến vấn đề tài chính.

Về mặt sức khỏe, người nữ Tân Tỵ cần lưu ý các vấn đề liên quan đến sông nước trong năm 2024 này.

Lá số tử vi và sao hạn của nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Lá số tử vi theo 12 tháng

xem-tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-n17t-onehousing-1

Vận hạn theo tháng trong năm 2024 của tuổi Tân Tỵ (Nguồn: Lịch 365)

 • Tháng 1: Công việc và tài chính gặp nhiều khó khăn và thách thức, cần lưu ý nhiều đến sức khỏe.
 • Tháng 2: Công việc ổn định tuy nhiên ít cơ hội thăng tiến. Tình hình tài chính có chuyển biến tốt, chuyện tình cảm thuận lợi.
 • Tháng 3: Không tốt về mặt tài chính, tuy nhiên công việc và tình cảm ổn định.
 • Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong mảng công việc, tài chính dồi dào.
 • Tháng 5: Có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhưng cũng cần chi tiêu nhiều.
 • Tháng 6: Khó khăn trong công việc, tiền bạc. Tình cảm dễ có mâu thuẫn dẫn tới chia tay.
 • Tháng 7: Công việc và tài chính được đánh giá là ổn định, không có sự biến động. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào việc kinh doanh, cần thận trọng và tính toán kỹ lưỡng từ nhiều khía cạnh.
 • Tháng 8: Tiền bạc và công việc thuận lợi, trong gia đình có khả năng có những niềm vui. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe, vì có thể xảy ra những vấn đề bất ngờ liên quan đến sông nước.
 • Tháng 9: Tháng này sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thay đổi đột ngột trong công việc. Cần đề phòng mối quan hệ tình cảm, vì có nguy cơ có người phá hoại.
 • Tháng 10: Công việc suôn sẻ, thuận lợi và có sự giúp đỡ của những người quý trọng. Đặc biệt, sức khỏe cũng tốt, không gặp đau ốm hay bệnh tật.
 • Tháng 11: Vấn đề tài chính và công việc không quá thuận lợi, và chuyện tình cảm cũng đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sức khỏe lại có tiến triển tốt hơn.
 • Tháng 12: Mọi việc diễn ra ổn định, đặc biệt là về tài chính. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm trong thời gian này không mấy thuận lợi và có thể gây ra mâu thuẫn và xung đột.
Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Sao hạn của nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một sao hung tinh thuộc hành kim trong hệ thống Cửu Diệu. Thông thường, khi sao này chiếu phạm, người chủ mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong nhiều mặt của cuộc sống.

Sao La Hầu đặc biệt gây tổn hại đáng kể về mặt tài chính và tinh thần, làm cho người phụ nữ trở nên buồn bã và sức khỏe suy giảm. Chủ mệnh cần chú ý đến lời nói và tránh các tranh chấp hoặc rắc rối liên quan đến pháp luật. Tháng 1 và tháng 7 âm lịch sẽ là giai đoạn sao La Hầu tác động mạnh nhất, cần đặc biệt lưu ý.

xem-tu-vi-tuoi-tan-ty-2001-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-n17t-onehousing-1

Nữ mạng Tân Tỵ gặp sao La Hầu chiếu mạng vào năm 2024 (Nguồn: Thăng Long Đạo Quán)

Cũng trong năm 2024, người nữ Tân Tỵ cũng gặp hạn Diêm Vương, một hạn xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, người chủ mệnh cũng gặp hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc, gây khó khăn trong kinh tế gia đình và có thể gây ra mâu thuẫn. Do phạm Kim Lâu, năm 2024 không phải là thời điểm thích hợp để kết hôn.

Phong thủy của nữ mạng tuổi Tân Tỵ năm 2024

Theo phong thủy, nữ mạng tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim (Bạch Lạp Kim). Dựa trên luật tương sinh tương khắc, người mệnh Kim hợp với người mệnh Thủy, Thổ và hình khắc với người mệnh Hỏa, Mộc. Do đó, nữ mạng Tân Tỵ hợp với các màu xám, trắng, vàng sẫm hoặc nâu đất và nên kiêng kỵ màu đỏ, cam, hồng và tím.

Xem thêm:  Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

Về hướng xuất hành đầu năm, nữ mạng tuổi Tân Tỵ nên xuất hành theo hướng Đông Bắc từ 15h đến 19h để đón Hỷ Thần, thu hút nhiều sự may mắn và thịnh vượng. Hướng xuất hành tốt sẽ mang lại nhiều vận may và giúp cuộc sống của người chủ nhân tuổi Tân Tỵ trở nên bình an.

Đối với gia chủ tuổi Tân Tỵ nên chọn những người có tuổi Kỷ Dậu (1969), Mậu Thân (1968), Đinh Tỵ (1977), Canh Tý (1960), Ất Dậu (2005), Giáp Thân (2004) và Tân Sửu (1961) để xông đất đầu năm 2024.

Một số câu hỏi thường gặp về tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ cho năm 2024

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Thái Tuế không?

Nữ mạng Tân Tỵ không phạm Thái Tuế vào năm 2024.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Tam Tai không?

Nữ mạng Tân Tỵ không phạm Tam Tai vào năm 2024.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Kim Lâu không?

Do năm 2024, nữ mạng Tân Tỵ là 24 tuổi nên sẽ phạm Kim Lâu nên cần chú ý về nhiều mặt, đặc biệt là hôn nhân và con cái.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có phạm Hoang Ốc không?

Năm 2024, nữ mạng Tân Tỵ sẽ phạm hạn Hoang Ốc, điều này đồng nghĩa với việc mọi việc làm đều gặp khó khăn và khó có thể thành công.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng có thể làm nhà năm 2024 không?

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Tỵ không phạm Tam Tai nhưng lại phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, không nên tiến hành sửa chữa hoặc xây cất nhà mới trong năm 2024. Nếu xây nhà trong năm này, khó có thể đạt được thành công (Lục ốc tạo gia bất khả thành), và còn có thể mang lại hại cho con cái. Tóm lại, đây không phải là thời điểm tốt để làm nhà cho nữ tuổi Tân Tỵ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001. OneHousing hy vọng đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc thông qua bài viết này.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

Hướng nhà hợp tuổi Tân Tỵ – sinh năm 2001 là hướng nào?

Cách bố trí nhà ở chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Tỵ – sinh năm 2001