Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Rate this post

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng dự đoán có nhiều trở ngại, khó khăn. Do đó việc luận giải tử vi chi tiết sẽ giúp mệnh chủ có thể thấy được một cái nhìn tổng quan về những điều tốt đẹp và thách thức mà họ sắp phải đối mặt. Từ đó, biết cách hóa giải vận hạn và có kế hoạch phù hợp cho tương lai.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tìm hiểu lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng (Nguồn: Bách hóa Xanh)

Thông tin sơ lược về nam giới tuổi Ất Hợi 1995

Thông tin về nam giới tuổi Ất Hợi 1995 để bạn đọc hiểu rõ:

 • Năm sinh: Những người có ngày sinh từ 31/01/1995 – 18/02/1996 dương lịch thuộc tuổi Ất Hợi, cầm tinh con lợn. Tuổi dương là 29 tuổi, tuổi âm là 30 tuổi.
 • Mệnh ngũ hành: Mệnh hỏa – Sơn đầu hỏa (tức là lửa trên núi).
 • Thiên can Ất, địa chi Hợi, cung mệnh Khôn.
 • Mệnh ngũ hành 2024: Mệnh Hỏa (Phúc Đăng Hỏa – lửa đèn dầu).
 • Sao chiếu mệnh năm 2024: Sao Thủy Diệu.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Dưới đây là bình giải về công danh, sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe để mệnh chủ dễ dàng hình dung về bảng tử vi của mình trong năm mới Giáp Thìn.

Sự nghiệp, công việc

Trong năm 2024, vận trình sự nghiệp nam tuổi Ất Hợi 1995 có nhiều thăng trầm. Vì thế, bạn cần phải thật sự kiên nhẫn, nỗ lực và tập trung vào mục tiêu của mình. Khi bạn cố gắng hết sức, ắt sẽ gặt hái được quả ngọt.

Tài chính

Năm 2024, không phải là năm tốt về mặt tài chính, thu nhập ổn định nhưng dễ hao hụt tài sản và không đạt được mục tiêu ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu biết cách quản lý, chi tiêu thông minh sẽ tránh được những rủi ro và tích lũy được một khoản nhỏ cho tương lai.

Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng cho thấy bản mệnh có vận trình tình duyên lận đận.

 • Những quý nam đang còn độc thân thường bị gia đình thúc giục kết hôn. Tuy nhiên, họ không có vượng đào hoa, tính cách hướng nội nên khó tìm được ý chung nhân phù hợp.
 • Năm 2024 không được tuổi kết hôn, nếu bất chấp cưới cuộc sống dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn đời.
 • Đối với những người đã kết hôn rồi, để hôn nhân được đầm ấm hơn mệnh chủ nên học cách bao dung, lắng nghe, thấu hiểu, nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn tránh thua thiệt cho cả đôi bên.
Xem thêm:  Mượn tuổi làm nhà có tốt không? Những điều kiêng kỵ bạn phải biết

Sức khỏe

Mệnh chủ sẽ dễ bị một số bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày hay vấn đề sức khỏe khác. Chính vì thế, nam tuổi Ất Hợi 1995 cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, hạn chế căng thẳng, làm việc quá sức, khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm bệnh lý và điều trị kịp thời.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng chỉ ở mức bình ổn, cần quản lý chi tiêu hợp lý (Nguồn: Cafe Biz)

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng theo thiên can, ngũ hành

Thiên can, địa chi và ngũ hành là những yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi luận giải về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng bởi chúng phản ánh phần nào về số mệnh cả quý năm trong năm Giáp Thìn.

Ngũ hành

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc hành Hỏa và mệnh ngũ hành của nam giới tuổi Ất Hợi 1995 cũng là Hỏa. Điều này cho thấy sự tương trợ tốt, báo hiệu những cơ hội mới trong kinh doanh và mệnh chủ cần biết cách nắm bắt. Thời điểm phù hợp để quý chủ kiếm tiền là giữa năm Giáp Thìn.

Thiên can

Nam tuổi 1995 có thiên can Ất (thuộc Mộc) gặp năm 2024 thiên can Giáp (thuộc Mộc) là quan hệ Bình Hòa. Như vậy về các phương diện cuộc sống khá ổn định nhưng tài chính chỉ dừng ở mức trung bình, chưa bùng nổ. Ngoài ra, Mộc dương gặp can Giáp hỗ trợ Mộc âm của can Ất nên trong kinh doanh dễ có tính toán mới.

Địa chi

Hợi gặp Thìn là Bình Hòa, vận trình cuộc sống bình thường, sự nghiệp chưa đột phá. Về mặt tài chính, nếu tiêu pha quá tay hay đầu tư sai cách sẽ dẫn tới hao hụt, không thu lại được vốn. Ngoài ra, mệnh chủ cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận chuyện buồn về gia đạo.

Cung Phi

Nam tuổi Ất Hợi 1995 thuộc cung Khôn gặp cung Chấn của năm tạo thành Họa Hại. Bản mệnh dễ gặp thị phi, thử thách, chưa đón nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, nếu có thay đổi công việc kết quả cũng không khả quan và mọi việc phải dựa vào sức lực của chính mình.

Nhìn chung, quý nam Ất Hợi 1995 sẽ có một năm khá bình ổn, công việc làm ăn duy trì như cũ. Tuy nhiên chưa có nhiều đột phá, đời sống vật chất chỉ dừng ở mức khá. Sức khỏe hay các mối quan hệ tình cảm không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng.

Xem thêm:  Tuổi Mão (Tuổi Mèo) Hợp Màu Gì? Chọn màu cho người tuổi Mão hợp phong thuỷ nhất

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng có vận trình cuộc sống bình thường (Nguồn: VietNamWorks)

Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi năm 2024

Tìm hiểu về sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên sẽ giúp mệnh chủ biết cách hóa giải sao xấu và có lộ trình đúng đắn trong tương lai.

 • Sao chiếu mệnh: Năm 2024, nam tuổi Ất Hợi được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Vừa là hung tinh vừa là cát tinh, nhưng phần cát nhiều hơn. Ở góc độ cát tinh, khi chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc, thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch, dễ gặp chuyện thị phi, mất mát của cải, bị nói xấu sau lưng và cần hạn chế đi du lịch biển, sông suối, dễ gặp bất trắc.
 • Tứ trụ: Thiên Hòa – Địa Hòa, không có nhiều thay đổi trong công việc nhưng sẽ có được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Tiền bạc tuy dễ kiếm vào giữa năm nhưng hãy chú ý đến việc chi tiêu cẩn thận, đừng hoang phí quá.
 • Hạn tuổi: Mệnh chủ sẽ gặp hạn Ngũ Mộ, hao tài, thất bát và có nhiều tai ương ập đến. Do đó nếu kinh doanh hay đầu tư cần có kế hoạch rõ ràng và hết sức cẩn thận. Đặc biệt đề phòng trộm cắp, vay mượn số tiền lớn.
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái), báo hiệu một năm ổn định, no đủ, mọi chuyện đều có 2 mặt nhưng phần lợi nhiều. Người kinh doanh thì buôn bán tốt, làm nông thì mùa màng bội thu. Về chuyện tình cảm, mệnh chủ cần cẩn thận lời ăn, tiếng nói. Hãy chia sẻ thật lòng, đừng giả dối với người khác.
 • Cách hóa giải sao hạn: Sao chiếu mệnh là Thủy Diệu tuy là phước lộc tinh nhưng mệnh chủ cũng nên làm lễ nghinh sao để tận dụng triệt để vượng khí, tăng cường may mắn và đem lại tâm lý lạc quan, tự tin trong cuộc sống. Đồng thời tránh được rủi ro, hao tổn về tài chính. Thời gian thích hợp để hoá giải hạn Sao Thuỷ Diệu là ngày 21 âm lịch hàng tháng (từ 19h – 21h), hướng về chính Bắc để làm lễ.

Phong thủy năm 2024 của nam mạng Ất Hợi

Hiểu rõ về phong thủy sẽ giúp mệnh chủ gia tăng may mắn, gặt hái tài lộc, cuộc sống thuận lợi và đạt được thành công trong sự nghiệp.

 • Màu sắc:
  • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Hoả như cam, đỏ, hồng, tím (màu bản mệnh).
  • Màu tương hợp: Mộc sinh Hoả nên xanh lá cây cũng rất tốt cho quý nam tuổi Ất Hợi.
 • Hướng xuất hành: Hướng Đông Nam nghênh đón Tài Thần, hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần. Các khung giờ đẹp để xuất hành là: 03 – 05h, 07 – 09h, 09 – 11h, 15 – 17h, 17 – 19h.
 • Khai xuân, khai trương, mở hàng: Nam tuổi Ất Hợi chọn các ngày mùng 2, 4, 7 tháng Giêng âm lịch để tiến hành công việc. Còn người làm ăn, kinh doanh thì nên khai trương, mở hàng vào các ngày: mùng 3, 7, 9, 11, 16, 21, 26, 28 tháng Giêng âm lịch.
 • Vật phẩm cầu may mắn, tài lộc: Mặt Phật bản mệnh hoặc vòng tay trầm hương.
 • Con số phong thuỷ: 9, 3, 4, 2, 5, 8.
 • Tuổi xông nhà: Nam Ất Hợi hợp với các tuổi xông nhà như Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999.
Xem thêm:  Cách xác định hướng nhà, hướng cửa theo phong thủy

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Nam mạng Ất Hợi 1995 và 1 số vấn đề về phong thủy (Nguồn: VietNamWorks)

Một số câu hỏi thường gặp

 1. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Thái Tuế không? Năm 2024, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng không phạm Thái Tuế nên hạn chế những điều xui rủi. Tuy nhiên, mệnh chủ nên tích phước làm việc thiện, cải thiện tư tưởng để có tinh thần lạc quan, vui vẻ, hướng đến những giá trị tốt đẹp.
 2. Nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Tam Tai không? Trong năm 2024, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng không phạm Tam Tai. Cứ 12 năm mới gặp tam tai 1 lần nên bộ 3 bản mệnh Hợi – Mão – Mùi sẽ gặp hạn Tam Tai vào 3 năm liên tiếp Tỵ – Ngọ – Mùi.
 3. Năm 2024, nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Kim Lâu không? Cách tính tuổi Kim Lâu là lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc các trường hợp 1 (Kim Lâu Thân), 3 (Kim Lâu Thê), 6 (Kim Lâu Tử), 8 (Kim Lâu Lục Súc). Như vậy năm Giáp Thìn 2024, tuổi Ất Hợi 1995 là 30 tuổi phạm tuổi Kim Lâu Thê, hại cho vợ, không hợp tuổi cưới hỏi.
 4. Năm 2024, nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có phạm Hoang Ốc không? Phạm vào Hoang Ốc, cụ thể là Tam Địa Sát.
 5. Năm 2024, nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nên xây nhà không? Do phạm Kim Lâu Thê và Hoang Ốc nên nên không phù hợp xây dựng nhà cửa.
 6. Hướng nhà cho nam giới sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nghênh cát khí, đón vận may:
 • Hướng mệnh trạch: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) thuận lợi làm ăn, hướng Tây (Thiên Y) mang tới sức khỏe dồi dào, hướng Tây Nam (Phục Vị) chữa lành tinh thần, hướng Tây Bắc (Diên Niên) gắn kết các mối quan hệ gia đình – xã hội.
 • Hướng khí hậu: hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam giúp tránh được gió mùa Đông Bắc, ấm áp trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng. Hy vọng sẽ giúp mệnh chủ chuẩn bị tốt tinh thần, vượt qua mọi trở ngại và gặt hái được thành công!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm

Tuổi Ất Hợi – 1995 nên đặt gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy

Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Hợi 1995 nên được đặt như thế nào?