Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào?

Rate this post

Sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi gì cùng một số yếu tố phong thuỷ đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Như tất cả chúng ta đều biết, theo các trường phái tâm linh hiện nay thì những người sinh ra trên cõi đời này đều đã được ông trời định cho một số mệnh riêng gắn chặt với nhiều yếu tố của đất trời. Dưới đây chúng ta tìm hiểu kỹ thêm một số mệnh của người sinh năm 1984:

Sinh năm 1984 mệnh gì?

1984 mệnh gì được rất nhiều người quan tâm. Mỗi năm sinh có một tuổi, một mệnh số riêng tạo lên tính cách và số phận của từng người. Để biết người sinh năm 1984 tuổi gì, chúng ta dựa theo vòng xoay bát quái và quy luật âm dương ngũ hành. Sinh năm 1984 thuộc nạp âm Hải Trung Kim – mệnh Kim.

Sinh năm 1984 cung gì?

Nữ tuổi này thuộc cung Cấn Kim. Là người sống theo chủ nghĩa của sự bền vững và lâu dài, không thích vội vàng hay hấp tấp trong các vấn đề.

Nam giới tuổi này thuộc cung mệnh Đoài Kim. Là người thích yên tĩnh, không thích ồn ào, huyên náo. Họ hay ngồi một mình suy nghĩ để tìm ra giải pháp khi có một vấn đề khó khăn nào đó.

Nạp âm mệnh Kim 1984

Dựa vào 1984 mệnh gì ta có thể biết thêm về nạp âm của 1984. Hải Trung Kim là biểu tượng của vàng bạc, châu báu đều ở sâu dưới đáy biển, xung quanh mênh mông nước. Muốn có được phải mất công sức và thời gian mới thấy.

Xem thêm:  Tuổi Hợi sinh năm 1971 hợp tuổi gì? Chọn đúng người, cả đời viên mãn

Điều này hình thành lên tính cách của người sinh năm 1984 đó là luôn giấu trong lòng những điều bí mật, không thể hiện ra ngoài. Họ là những người có tính cách khá ôn hòa, tuy nhiên do số phận sinh ra với bản mệnh Hải Trung Kim mà để có được cuộc sống sung túc, ấm no họ phải phấn đấu và nỗ lực hết sức. Cuộc đời của họ phải trải qua nhiều thăng trầm mới đạt được công danh.

Sinh năm 1984 là năm con gì?

Dựa vào ngũ hành âm dương cụ thể là hai khái niệm Thiên Can – Địa Chi giúp chúng ta biết được sinh năm 1984 thuộc tuổi Tý – Giáp Tý. Là sự kết hợp giữa Thiên Can Giáp và Địa chi Tý. Bản mệnh Kim trong Giáp Tý sẽ cân bằng được mọi thuận lợi và trở ngại đối với cuộc sống của họ. Vì trong Giáp Tý còn chứa chuỗi mệnh Thuỷ – Mộc – Kim có mối quan hệ tương sinh và hỗ trợ cho nhau.

Sinh nam 1984 la nam con gi

Tính cách nữ Giáp Tý 1984

Nữ Giáp Tý 1984 có nội tâm phức tạp, tính khí hay thất thường. Họ có gặp nhiều khó khăn hay không thì cũng khó đoán biết được. Và cũng chính nhờ những đặc điểm tính cách này nên nữ Giáp Tý 1984 được coi là đáng tin tưởng, không thích ồn ào, thị phi.

Đặc điểm tính cách chung của người Giáp Tý 1984 luôn là ẩn số, khó đoán định. Lĩnh vực như mệnh Hải Trung Kim – vàng trong lòng biển, họ ít khi thổ lộ suy nghĩ và bày tỏ cảm xúc của bản thân ra ngoài. Ngược lại, họ giữ tâm tư giấu kỹ trong lòng.

Tính cách nam Giáp Tý 1984

Nhìn chung, nam Giáp Tý 1985 là mẫu người khôn ngoan và tài giỏi, có thể đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực. Luôn có sự cố gắng và không bỏ lỡ giữa chừng.

Nam Giáp Tý 1984 luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Họ biết nắm bắt thời cơ để đạt được thành công ngoài mong đợi. Thậm chí, nếu đã phát triển thì càng “phất lên” và tạo được dấu ấn lớn về sự nghiệp. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm thì họ lại rất lạnh lùng và nhút nhát.

Xem thêm:  TAM HỢP, TỨ HÀNH XUNG LÀ GÌ? TUỔI TAM HỢP LÀM ĂN, TÌNH YÊU 2023

Giáp Tý 1984 hợp với mệnh nào?

Tương sinh

Theo ngũ hành phong thuỷ thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thuỷ. Điều này được thuyết ngũ hành giải thích như sau.

Thuyết ngũ hành cho rằng “Kim sinh Thuỷ” chính là khi vòng đời của kim không còn nữa thì nó sẽ xuất hiện dưới dạng Thuỷ.

Trong phong thuỷ, người mệnh Kim kết hợp với người mệnh Thuỷ trong sự nghiệp, hôn nhân sẽ giúp được sống yên ấm và thuận lợi, tạo nên nhiều của cải, thành công.

Tương khắc

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Kim sẽ khắc mệnh Mộc và bị mệnh Hoả khắc thì khi kết hợp với 2 mệnh này sẽ mang tới nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

“Kim khắc Mộc” là câu nói không còn gì mới mẻ với nhiều người hay theo dõi tử vi, phong thuỷ.

Theo ngũ hành, Mộc khắc Kim “tức là bất cứ kim loại nào trong tự nhiên đều sẽ tan ra khi được hấp thụ một lượng nhiệt nhất định.

Giáp Tý 1984 hợp hướng nào?

Nữ giới sinh năm 1984 hợp với các hướng là hướng Tây Nam – Sinh khí, hướng Tây – Phúc đức, hướng Tây Bắc – Thiên y và hướng Đông Bắc – Phục vị. Nữ không hợp một số hướng như hướng Bắc – Ngũ quỷ, hướng Nam – Hoạ hại, hướng Đông – Lục sát và hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh.

Nam giới sinh năm 1984 hợp với hướng Tây – Phục vị, hướng Tây Bắc – Sinh khí, hướng Tây Nam – Thiên y và hướng Đông Bắc – Phúc đức. Nếu xây nhà hay chọn hướng để đồ đạc thì bạn cũng không chọn hướng Bắc – Hoạ hại, hướng Nam – Ngũ quỷ, hướng Đông – Tuyệt mệnh và hướng Đông Nam – Lục sát nhé. ‘

Giáp Tý 1984 hợp màu gì?

Biết được 1984 mệnh gì sẽ không khó để chúng ta biết thêm về các vấn đề liên quan như hợp màu gì, kỵ màu gì? Theo thuyết ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim, vì vậy, các màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất sẽ là màu sắc tương sinh của tuổi 1984. Những màu sắc ấy sẽ giúp tăng nguồn năng lượng tốt cho bạn, thúc đẩy năng lượng bản mệnh phát triển mạnh và giúp cho công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, may mắn hơn.

Xem thêm:  Nam sinh năm 2001 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

Các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám và ghi được xem là màu bản mệnh của người sinh năm 1984. Do đó, nếu sử dụng các màu sắc bản mệnh này, bạn sẽ có được nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp thu hút vận khí và may mắn cho bản thân mình.

Màu kỵ của tuổi Giáp Tý

Tương tự như bên trên ta cũng có thể luận ra màu kỵ của Giáp Tý nhờ vào biết 1984 mệnh gì. Kim khắc Mộc là một quy luật tương khắc bất biến trong phong thuỷ, vì vậy, bản thân người sinh năm 1984 mệnh Kim sẽ có thể át chế được năng lượng của hành Mộc. Do đó, nếu bạn thích sử dụng những màu sắc của hành Mộc như xanh dương thì vẫn có thể dùng được, nhưng cũng nên tiết chế để ít tiêu hao năng lượng hơn một chút.

Sinh năm Giáp Tý 1984 hợp tác, làm ăn với mệnh nào?

Nữ mệnh sinh năm 1984 khi làm việc sẽ hợp với những người có tuổi Bính Dần, Giáp Tý, Canh Ngọ hay Kỷ Tỵ. Nam mệnh sinh năm 1984 khi làm việc có thể hợp tác cùng người tuổi Bính Dần và Giáp Tý đồng tuổi hoặc Canh Ngọ, Nhâm Thân hay Kỷ Tỵ.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1984

1984 mệnh gì thì sẽ kết hôn với người hợp mệnh đó. Khi chọn người phụ nữ để kết hợp thì nên yêu và cưới người cùng tuổi Giáp Tý hoặc tuổi Kỷ Tỵ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ. Tuổi kị của nam mệnh sinh tuổi Giáp Tý là tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão.

Khi cưới sẽ chỉ hợp với những người chồng có tuổi Bính Dần hoặc Giáp tý đồng tuổi, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Giáp Tý và Nhâm Thân.

Mệnh Kim 1984 hợp với số nào?

Nam mệnh tuổi 1984 hợp với những số như số 6, 7, 8. Đối với nữ mệnh thì nên sử dụng những con số như 2, 5, 8, 9 sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công và sự thuận lợi trong mọi mặt.

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Giáp Tý 1984

Sinh năm 1984 mệnh gì chắc chắn bạn đã quá rõ. Các kiến thức phong thuỷ liên quan đến vận mệnh của người sinh năm 1984 được mekoong chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống sau này.