Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Rate this post

Tử vi là một trong những chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong bài viết dưới đây, OneHousing sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về tử vi Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024, giúp bạn khám phá những cơ hội và thách thức trong năm mới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ cầm tinh con ngựa, sinh trong khoảng 07/02/1978 – 27/01/1979 (tuổi dương 46 tuổi và tuổi âm là 47 tuổi). Bạn có Thiên Can Mậu, kết hợp với Địa Chi Ngọ mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã tức Ngựa trong chuồng.

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-OneHousing-1

Tổng quan về tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024 (Nguồn: OneHousing)

Về ngũ hành, người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên trời. Như vậy, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sẽ có một mối quan hệ tương hợp – tốt với năm Giáp Thìn 2024 khi cùng mang hành Hỏa; đây là một tín hiệu khởi đầu tốt cho người ở tuổi này khi được dự đoán có nhiều thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, thiên can Mậu thuộc hành Thổ của nữ mạng tuổi 1978 sẽ xung khắc với thiên can Giáp thuộc hành Mộc của năm 2024. Bạn cần lưu ý tránh vướng vào những tranh cãi, thị phi trong cuộc sống hôn nhân dẫn tới mất tiền oan, sự thay đổi đáng kể trong công việc.

Ngoài ra, tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ xét theo địa chi cũng không quá tốt khi địa chi bản mệnh Ngọ mang mối quan hệ bình hòa với địa chi Giáp thuộc hành Thìn của năm 2024. Như vậy, trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo cần chú ý về tình trạng sức khỏe cũng như lĩnh vực tiền bạc khi dễ tiêu pha không có kế hoạch, thu ít mà chi nhiều.

Luận giải tử vi Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024

Hãy cùng xem xét đôi nét về con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Giáp Thìn 2024 nhé!

Xem thêm:  Tuổi Thân hợp màu gì? Mặc gì để đem đến vận may năm 2023

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-OneHousing-2

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024 (Nguồn: OneHousing)

Về con đường công danh, sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn 2024, công việc và sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ không có nhiều thay đổi lớn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần tập trung xây dựng nền tảng tri thức làm trụ cột vững mạnh nhằm phát triển tư duy đa chiều của bản thân, tránh làm việc quá sức mà hao tổn sức khỏe tinh thần và vật chất.

Đánh giá tổng quan thì mọi lĩnh vực liên quan đến sự nghiệp nữ mạng Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024 ở mức bình hòa, ổn định; bản mệnh cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía gia đình và bạn bè. Song người ở tuổi này không nên kỳ vọng quá cao bởi vì kết quả sẽ khó lòng đạt được như ý muốn.

Về tình hình tài chính

Tình hình tài chính của người tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024 được đánh giá ở mức trung bình, bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn tốt đem đến nguồn thu lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nữ mạng cũng cần cẩn trọng xem xét kỹ lưỡng trước khi “xuống tiền” để tránh những tổn thất về tài sản không đáng có.

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-OneHousing-3

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 cần cẩn trọng để tránh mất tiền oan trong năm 2024 (Nguồn: OneHousing)

Về con đường tình duyên

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sẽ khá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cả gia đình, từ đó dẫn đến một số vết rạn trong mối quan hệ hôn nhân. Do đó, bản mệnh cần cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp bằng cách sử dụng thời gian hợp lý, sao cho vừa hoàn thành công việc, vừa có thời gian “làm nóng” tình cảm vợ chồng, cũng như trò chuyện để thấu hiểu con cái hơn.

Về sức khỏe

Trong năm 2024, bản mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978 có tình hình sức khỏe không mấy khả quan khi thường xuyên đau nhức, đau ốm lâu ngày không khỏi đi kèm với sức khỏe tinh thần đi xuống do suy nghĩ nhiều. Giải pháp cho nữ mạng tuổi này chính là nâng cao thói quen sinh hoạt lành mạnh bằng cách tập thể dục thường xuyên cũng như điều chỉnh chế độ ăn sao cho hợp lý và khoa học.

Lá số tử vi và sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-OneHousing-4

Đôi nét về lá số tử vi và sao hạn mà người tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp phải năm 2024 (Nguồn: OneHousing)

Sao chiếu mạng

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp sao chiếu mạng là sao Vân Hớn (hay còn gọi là sao Vân Hán). Xét theo hệ thống 9 ngôi sao, sao Vân Hớn thuộc hàng trung tinh, tính chất có cát hung đan xen. Như vậy, khi gặp sao này chiếu mạng thì bản mệnh tuổi Mậu Ngọ sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực nặng nề nhưng cũng không có nhiều vận may trong cuộc sống.

Xem thêm:  Sinh năm 1959 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Lưu ý vào các tháng 2 và tháng 8, đây là khoảng thời gian mà sao Vân Hớn hoạt động mạnh mẽ nhất. Đặc biệt là ở nữ mạng, khi gặp sao sẽ gặp các vấn đề liên quan tới sinh nở và huyết thanh, vì vậy cần hết sức cẩn thận.

Hạn tuổi

Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 1978 dự báo sẽ gặp hạn Ngũ Mộ, đây là một tiểu hạn thuộc 8 niên hạn tuần hoàn của đời người. Như vậy, người tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp những vấn đề liên quan đến tài chính và bị ảnh hưởng một chút tới sức khỏe. Trong năm 2024, bản mệnh cần chú ý tránh để tiền mất tật mang ảnh hưởng tới giấc ngủ và tinh thần của mình.

Vận niên

Vận niên của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 được dự đoán là Trư Phùng Hỏa – thuộc mệnh Hỏa, đây là một dự báo xấu. Điều này cho thấy trong năm Giáp Thìn 2024, công việc làm ăn của bản mệnh dễ gặp kẻ phá hoại, cạnh tranh. Ngoài ra, con đường tình duyên của người ở tuổi này ở năm này cũng có nhiều bất hòa và tranh cãi.

Cách hóa giải sao hạn

Với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp sao chiếu mạng là Vận Hớn thì nên lập bàn cúng sao giải hạn nhằm “thuận thì ta cát, hung ta thì tránh”; từ đó cát thêm cát và tránh hung thành họa.

Bản mệnh có thể cúng sao Vân Hớn vào ngày 29 âm lịch hàng tháng từ 9h – 11h, lưu ý hướng đặt bàn cúng là hướng chính phía Nam. Khi chuẩn bị bàn lễ dâng sao giải hạn, người tuổi này cần lưu ý chuẩn bị đồ lễ có màu thuộc mệnh Hỏa – những vật có màu đỏ, hồng hoặc cam; ngoài ra còn cần một số đồ cần thiết như: bài vị đỏ đề chữ “Nam Phương Bình Định Hòa Đức Tinh Quân”, trái cây, 3 ly nước, 3 ly rượu và bình hoa.

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-OneHousing-5

Lập bàn lễ hóa giải sao hạn là một nghi thức quan trọng đối với nữ mạng tuổi 1978 (Nguồn: OneHousing)

Ngoài ra, bên cạnh việc cúng hóa giải sao hạn, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024 cũng có thể làm thêm nhiều việc thiện nguyện hoặc phóng sinh để tu tập công đức, bồi dưỡng tâm lành.

Phong thủy năm 2024 nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Màu sắc

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 có thể sử dụng các đồ vật có màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng và cam để thu hút thêm nhiều tài khí, vì đây đều là các màu hợp tuổi gia đạo. Ngoài ra, những vật có màu thuộc hành Thổ như nâu hay vàng nâu cũng mang đến những may mắn cho người tuổi này vì đây là các màu sắc tương sinh với bản mệnh.

Xem thêm:  Tuổi Mão (Tuổi Mèo) Hợp Màu Gì? Chọn màu cho người tuổi Mão hợp phong thuỷ nhất

Ngoài ra, nữ mạng tuổi 1978 cũng cần tránh các màu thuộc mệnh Thủy như xanh, đen và tím; vì Thủy khắc Hỏa, sẽ sinh ra nhiều bất lợi cho người tuổi này.

Hướng xuất hành

Theo phong thủy, hướng xuất hành tốt cho nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 vào ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024 là hướng Tây Nam hoặc hướng Tây Bắc. Đi theo hai hướng này sẽ giúp gia chủ có thể đón được Tài Thần hoặc Hỷ Thần, nhằm thu hút nhiều vận khí và tài lộc tới cho năm tới.

Tuổi xông nhà

Theo tử vi, tuổi xông nhà phù hợp với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Giáp Thìn 2024 là tuổi Bính Tuất (1946), tuổi Đinh Mùi (1967) và tuổi Tân Mùi (1991). Tuổi xông nhà hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ có được một năm làm ăn phát tài phát đạt, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-1978-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-OneHousing-6

Tuổi xông đất phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ (Nguồn: OneHousing)

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 có nên xây nhà không?

Xem xét theo tử vi, tuổi Mậu Ngọ 1978 phạm phải vận hạn Hoang Ốc tức Ngũ Thọ Tử, đây là một trong ba vận hạn xấu nhất theo phong thủy; đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh những rủi ro về thay đổi không gian sống, gia chủ có thể gặp phải những rắc rối liên quan đến tranh chấp hay tai nạn khi đang thi công công trình. Chính vì vậy mà việc động thổ, xây dựng làm nhà trong năm Giáp Thìn 2024 không phải một sự lựa chọn sáng suốt đối với người tuổi này.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 vẫn muốn xây dựng nhà cửa trong năm 2024, bản mệnh có thể mượn tuổi làm nhà để hóa giải vận xui và đảm bảo mọi chuyện diễn ra êm đềm nhất có thể. Một số tuổi đẹp mà gia chủ có thể mượn để thu hút vận khí tốt khi động thổ bao gồm: tuổi Bính Ngọ (1966), tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Quý Sửu (1973), tuổi Quý Mùi (2003), tuổi Ất Dậu (2005),…

Tổng kết lại, OneHousing đã cung cấp những thông tin quan trọng và cơ bản về lá số tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 mà bạn đọc có thể tham khảo. Mong rằng bài viết trên sẽ trở thành một hành trang cần thiết cho bạn và gia đình khi bước vào một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm:

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT