Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 – Tử vi trọn đời của nữ mạng

Rate this post

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ. Tìm hiểu vận mệnh của tuổi Bính Thìn thông qua việc xem tử vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc đời của những người tuổi này ra sao, tình duyên, sự nghiệp như thế nào. Cùng xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng qua bài viết dưới đây của Nội Thất Fuhome nhé.

1. Tổng quan về tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Theo tử vi, tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng là người thông minh và tài trí. Nữ tuổi này còn là những người có tính tình phóng khoáng, yêu thích sự tự do, cuộc sống của họ luôn vui vẻ hạnh phúc và ít phiền muộn.

Bính Thìn 1976 NỮ MẠNG Năm sinh dương lịch 31/01/1976 đến 17/02/1977 Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ Tuổi 47 Con giáp Rồng Cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh Màu hợp Màu bản mệnh: Vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

Năm khó khăn Năm 24, 28, 36 và 42 tuổi

2. Cuộc sống nữ tuổi Bính Thìn

Trong tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng, nữ tuổi này mặc dù tuổi nhỏ không gặp nhiều may mắn nhưng trung vận và hậu vận lại được hưởng cuộc sống an nhàn, tự tại. Ngoài ra, cuộc đời của nữ Bính Thìn 1976 gặp thuận lợi về tiền tài, danh vọng nhưng lại gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tuổi thọ không quá cao, chỉ từ 68-74 tuổi, tuy nhiên, nếu biết tu tâm tích đức, ăn ở lương thiện thì vấn đề này sẽ được cải thiện.

Khi còn nhỏ và trung vận, nữ Bính Thìn 1976 có nhiều tài lộc, họ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, sống một cuộc sống hạnh phúc . Mặc dù có thể gặp phải một số khó khăn, trắc ở ở trung vận nhưng không dẫn đến những hậu quả quá nghiêm trọng.

Đến khi bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp của nữ Bính Thìn 1976 liên tục phát triển và đạt ngưỡng đỉnh cao. Năm 51 tuổi, nữ 1976 gặp phải hạn Diêm Vương, chủ yếu xoay quanh vấn đề sức khỏe. Để giảm thiểu hạn này, nữ Bính Thìn có thể cúng sao giải hạn đồng thời tăng cường làm việc thiện để tích “phúc” cho bản thân.

3. Tính cách nữ tuổi Bính Thìn

Tính cách nữ tuổi Bính Thìn 1986 mang đặc trưng của tuổi Rồng – con vật thể hiện cho sự uy quyền, cao sang, cũng bởi vậy mà họ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong xã hội. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 cũng là người năng động, có trách nhiệm và họ luôn là người gánh vác các công việc quan trọng ở nơi làm việc.

Nữ Bính Thìn 1976 là người tích cực, họ luôn sống lạc quan và yêu đời, ít phiền muộn. Nếu gặp khó khăn và vấp ngã, họ luôn biết cách giữ bình tĩnh để ổn định bản thân, vượt qua trở ngại. Trước khi lập gia đình, họ là người thích vui chơi cùng bạn bè, có nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Tuy nhiên, sau khi kết hôn họ biết kiềm chế mình hơn, chăm lo chu toàn cho gia đình, hai bên nội ngoại.

Xem thêm:  TuviGLOBAL - Bài viết hay - Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam mạng

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 có tính tình thay đổi một cách nhanh chóng, điều này khiến cho người khác khó có thể đoán được họ đang suy nghĩ gì và muốn làm gì. Mặc dù được đánh giá khá cao và đạt được nhiều thành tựu nhưng đôi khi họ lại bị người khác cho là khá tự cao và chỉ biết đam mê theo đuổi quyền lực.

Ít có người biết rằng, nữ tuổi Thìn 1976 cũng rất khoan dung, họ sẵn sàng tha thứ và bỏ qua cho một số vấn đề họ cho là không quá lớn. Tuy nhiên, họ là người có tính cách phóng khoáng, tự do tự tại, do đó họ luôn đòi hỏi cuộc sống của mình phải thật sống động, cũng bởi vậy mà đây là lý do vì sao họ thường đòi hỏi người khác phải làm hài lòng mình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

4. Con đường tình duyên

Tính theo tháng âm lịch, nữ tuổi Bính Thìn 1976 sinh vào các tháng khác nhau sẽ có những điểm khác biệt trong con đường tình duyên của mình, cụ thể như sau:

 • Tháng 4 và 9: Nữ 1976 sinh vào hai tháng này thường phải trải qua nhiều mối tình đau khổ. Thậm chí sau khi kết hôn thì cuộc sống hôn nhân, gia đình của họ cũng không được như ý muốn. Mặc dù có nhiều vướng mắc, khó khăn nhưng nếu biết chia sẻ, cảm thông và tin tưởng nhau thì mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ được cải thiện.
 • Tháng 1, 2, 5, 8 và 10: Nữ Bính Thìn 1976 sinh vào các tháng này thường không gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn của họ lại trái ngược, tình cảm vợ chồng khăng khít, thuận hòa, gia đình yên ấm.
 • Tháng 3, 6, 7, 11 và 12: Nữ 1976 sinh vào các tháng này thường gặp được nhiều may mắn về tình duyên, cuộc sống hôn nhân cũng rất hạnh phúc, vui vẻ. Nữ Bính Thìn sinh vào các tháng này còn là những người sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho chồng sau khi kết hôn.

5. Lựa chọn vợ chồng

Khi lựa chọn đối tượng để kết hôn, nữ tuổi Bính Thìn 1976 cần tìm hiểu và chọn những người có tuổi hợp với mình, như vậy họ mới có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

 • Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984) và Ất Mão (1975): Kết hôn với những tuổi này sẽ giúp nữ Bính Thìn 1976 có nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Quý nhân giúp đỡ họ nhận được nhiều thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp chính là người chồng của mình.
 • Canh Thân (1980), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992): Nữ Bính Thìn 1976 kết hôn với nam thuộc các tuổi này mặc dù sự nghiệp không được như ý muốn, cuộc sống hơi vất vả nhưng tình cảm hai người lại rất gắn bó, họ cũng rất có lộc về mặt con cái.
 • Bính Thìn (1976), Nhâm Tuất (1982) và Canh Tuất (1970): Cuộc sống của nữ Bính Thìn 1976 nếu kết hôn với những người tuổi này thì có thể gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên, nếu cả hai biết phấn đấu và luôn đồng hành cùng nhau thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
 • Giáp Tý (1984) và Ất Mão (1975): Kết hôn với những người tuổi này sẽ mang lại cho nữ Bính Thìn 1976 cuộc sống giàu có, sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc, nếu không may gặp khó khăn thì người chồng sẽ là người đứng ra gánh vác hoặc ủng hộ, giúp đỡ họ. Kết hôn với những người tuổi này cũng giúp cuộc sống hôn nhân của nữ Bính Thìn được thuận lợi, sống một cuộc sống hạnh phúc, tình cảm bền chặt đến cuối đời.
 • Tuổi 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41: Ngoài chú ý đến tuổi của người chồng, nữ Bính Thìn 1976 khi kết hôn cũng cần chú ý đến vấn đề kết hôn khi mình bao nhiêu tuổi. Nữ tuổi này nên tránh kết hôn ở các tuổi 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41, có như vậy cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc, ít gặp trắc trở.
Xem thêm:  Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Trong vấn đề làm ăn, việc chọn đối tác để kết hợp là vấn đề mà bất cứ ai cũng nên coi trọng. Nữ Bính Thìn 1976 nên kết hợp với những người thuộc các tuổi dưới đây để nhận công việc làm ăn của mình thuận lợi và may mắn hơn, nhận được nhiều thành tựu như ý muốn.

 • Đinh Tỵ (1977): Làm ăn với những người tuổi này thì cả hai bên đều cùng có lợi như nhau, tuy nhiên cả hai cũng không thể cùng thăng tiến nhanh được, lợi nhuận thu được vừa đủ sống, không có quá nhiều đột phá.
 • Mậu Ngọ (1978): Làm ăn với những người tuổi này thì cả nữ Bính Thìn 1976 và đối phương đều sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, công việc thuận lợi, cả hai đều thu được nhiều lợi nhuận, có cuộc sống đủ đầy.
 • Tân Dậu (1981): Tuổi Tân Dậu có cung phi thuộc Thổ, tuổi Bính Thìn có cung phi thuộc Kim. Theo đó, Kim và Thổ là hai cung tương sinh cho nhau, do đó nếu kết hợp làm ăn thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

7. Tuổi khắc, đại kỵ

Trong hôn nhân và làm ăn, nữ tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh kết hợp với những người thuộc các tuổi dưới đây. Đây là những tuổi đại kỵ, nếu không để ý làm ăn hoặc kết hôn cùng thì có thể gây ra những điều không thuận lợi và may mắn.

 • Kỷ Mùi (1979): Nữ hơn nam 3 tuổi, nếu nữ Bính Thìn 1976 kết hôn với người nam tuổi này sẽ phạm Tuyệt Mạng. Làm ăn hay kết hôn với những người tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng khiến cho sự nghiệp của họ đi xuống, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
 • Ất Sửu (1985): Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp cung Tuyệt Mạng, nếu làm ăn cũng sẽ không hợp, dẫn đến thất bại, lụi tàn.
 • Tân Mùi (1991): Hai tuổi này không nên kết hôn hoặc lam ăn vì có thể dẫn đến những điều không tốt đẹp, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn thất bại.
 • Quý Sửu (1973): Sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, nữ sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, Mộc khắc Thổ nên hai tuổi này không hợp để kết hôn hay làm ăn. Nếu kết hôn hoặc làm ăn cùng nhau thì cả đường công danh lẫn tình duyên đều không gặp may mắn mà bất trắc đủ đường.

8. Công danh và sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng cho thấy nữ tuổi này là những người thông minh và tài trí, do đó từ khi còn trẻ họ đã có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, song thành quả mà họ đạt được lại không quá nổi trội.

Đến năm 30 tuổi, con đường công danh và sự nghiệp của nữ Bính Thìn 1976 có nhiều chuyển biến, họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, những thành quả này không quá cao mà chỉ dừng ở mức trung bình, đủ để họ sống một cuộc sống an nhàn, sung túc.

Xem thêm:  Nam sinh năm 1985 hợp tuổi gì để cưới vợ mua nhà?

9. Gia đạo nữ tuổi Bính Thìn 1976

Về gia đạo, nữ tuổi Bính Thìn 1976 không cần lo lắng về cuộc sống gia đình bởi họ sẽ có một cuộc đời viên mãn, hạnh phúc. Mặc dù trước khi kết hôn họ là những người có tính cách hướng ngoại, thích tham gia nhiều cuộc vui, có nhiều mối quan hệ bạn bè nhưng sau khi kết hôn họ lại là người biết vun vén cho gia đình.

Lúc mới lập gia đình, họ có thể gặp phải một số rắc rối nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết vào năm họ 36 tuổi trở đi. Nhờ tính cách hiền lành, nho nhã nên nữ tuổi Bính Thìn 1976 được lòng nhiều người, kể cả chồng và các thành viên hai bên nội ngoại.

10. Diễn biến tử vi nữ tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi nữ tuổi Bính Thìn 1976 trải qua nhiều thăng trầm khác nhau tùy theo từng năm. Ở thời kỳ tiền vận và trung vận, cuộc đời của nữ Bính Thìn không có gì quá đặc biệt, đến thời kỳ hậu vận thì cuộc sống của họ sẽ đủ đầy, hạnh phúc và viên mãn hơn. Diễn biến tử vi nữ Bính Thìn 1976 qua các năm cụ thể như sau:

 • Từ năm 17 đến 20 tuổi: Đây là giai đoạn mà nữ Bính Thìn 1976 nên chú tâm vào học tập, cần chú trọng khi đi ra ngoài để tránh bị người xấu lợi dụng. Ở độ tuổi này, nữ Bính Thìn chưa nên yêu đương mà cần chú tâm vào các mối quan hệ như người thân, bạn bè nhiều hơn.
 • Từ năm 21 đến 25 tuổi: Giai đoạn này là thời điểm phù hợp để nữ Bính Thìn 1976 tính đến chuyện tình cảm, nếu cảm thấy có người phù hợp thì có thể yêu đương lâu dài và tiến tới hôn nhân. Mặc dù vậy, nữ 1976 cũng cần dành thời gian để quan tâm đến cha mẹ, anh chị em của mình.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Xuất hiện nhiều vận may trên con đường công danh, sự nghiệp. Sẽ có nhiều vận may về tài chính, do đó nữ Bính Thìn 1976 nên biết nắm bắt cơ hội để kinh doanh thuận lợi hơn nhé.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Đây là giai đoạn có thể xuất hiện một số vấn đề về sức khỏe vì nữ Bính Thìn 1976 gặp vận hạn. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, ở độ tuổi này cũng có thể nảy sinh một số vấn đề về tình cảm gây ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này nữ Bính Thìn 1976 đã ổn định về sự nghiệp và đang có dấu hiệu tiến triển hơn nữ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến những người xung quanh, đề phòng tiểu nhân muốn cản đường phát triển của bạn.
 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này nữ Bính Thìn cần chú trọng đến sức khỏe của mình hơn, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng tránh các bệnh thường gặp, chú ý điều dưỡng sức khỏe. Trong công việc, trước khi đầu tư kinh doanh cần suy xét kỹ lưỡng để tránh hao tổn tiền bạc.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Đây là giai đoạn nữ Bính Thìn 1976 có nhiều lộc về đường con cái, con cháu thành công, có sự nghiệp ổn định. Ở giai đoạn hậu vận của nữ Bính Thìn, họ được hưởng cuộc sống an yên, hạnh phúc, không cần lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Thông tin về tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp, đồng thời cũng giúp bạn biết được mình hợp với những tuổi nào để kết hôn, làm ăn… Tuy nhiên, mọi sự vẫn ở bản thân, do đó bạn vẫn nên cố gắng, nỗ lực để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn nhé.