Tuổi Hợi sinh năm 1971 hợp tuổi gì? Chọn đúng người, cả đời viên mãn

Rate this post

1. Đôi nét về vận mệnh, tính cách người tuổi Hợi sinh năm 1971

Tuổi Hợi sinh năm 1971 hợp tuổi gì khi kinh doanh làm ăn, kết hôn? Trước hết, cần tìm hiểu khái quát về tử vi tuổi 1971.

Tuổi Hợi 1971 cầm tinh con Lợn. Những người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim hay Thoa Xuyến Kim nghĩa là vàng trang sức. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Mộc.

Cho nên, tính cách của nam nữ tuổi Hợi thường rất mạnh mẽ, khiêm tốn, hiền lành, tốt bụng và phóng khoáng. Họ luôn biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình và có nhiều tham vọng. Nhìn chung, những người tuổi Tân Hợi rất đáng tin cậy vì họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và có tính tình hòa đồng, vui vẻ, dễ gần.

Mặt khác, người tuổi Tân Hợi thường có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Họ luôn gặp nhiều tác động tích cực cùng sự may mắn để tiến tới được mong muốn hay mục tiêu mà bản thân đã đặt ra trong công việc, cuộc sống.

Xem thêm:  TuviGLOBAL - Bài viết hay - 24 sơn hướng trong phong thủy

Đặc biệt, mỗi khi gặp bất trắc, người tuổi Tân Hợi ắt sẽ được quý nhân dìu dắt và phù trợ. Do đó, họ sẽ dễ dàng đạt được những thành công phi thường.

Trong công việc, những người tuổi Hợi sinh năm 1971 thường rất cứng rắn, mạnh mẽ và chăm chỉ, nhiệt huyết. Tuy nhiên, đôi khi họ hơi thiếu sự quyết đoán với những điều mình đã làm. Ngoài ra, cũng vì mạnh mẽ đôi lúc lại khiến họ trở nên quá độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của mọi người.

Xem thêm: Người Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào? Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Con Giáp Đặc Biệt Này

2. Tuổi Hợi sinh năm 1971 hợp tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Hợi sinh năm 1971 hợp tuổi gì để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn kinh doanh? Có lẽ đây là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của những bạn cầm tinh con Lợn. Sau đây là các tuổi hợp và kỵ với người tuổi Tân Hợi 1971 trong chuyện thành gia lập thất và làm ăn kinh doanh:

2.1. Những tuổi hợp làm ăn với nam nữ tuổi Tân Hợi

Những người sinh năm 1971 hợp tuổi gì? Trong làm ăn kinh doanh, người nam tuổi Tân Hợi nên hợp tác với hai tuổi sau là Nhâm Tý và Ất Mão để có thể thu được nhiều tài lộc. Còn nữ tuổi Hợi 1971 thì nên chọn tuổi Nhâm Tý và Đinh Tỵ để có thể gặt hái được thành công lớn.

Xem thêm:  Ất Hợi 95 Hợp Với Tuổi Nào? Xem Tuổi Lấy Vợ, Chồng Cho Nam Nữ 1995

Khi kết hợp với các tuổi này bạn sẽ không sợ thất bại mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tài lộc hanh thông và cuộc đời tươi sáng. Bên cạnh đó, nhờ thấu hiểu nhau mà cả hai sẽ dễ dàng hỗ trợ cũng như phối hợp ăn ý hơn.

2.2 Những tuổi hợp kết hôn với người tuổi Hợi sinh năm 1971

Về hôn nhân, nam nữ tuổi Hợi năm 1971 nên kết duyên vợ chồng với những tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết hợp với các tuổi này sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hôn nhân viên mãn và giúp cho công việc thăng hoa.

Chưa kể, người tuổi Tân Hợi nếu chọn Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu thì còn có được một cuộc sống cao sang quyền quý mà ai cũng hằng mong muốn. Hơn nữa, còn giúp cho tình cảm của cả hai ngày càng gắn bó sâu đậm.

3. Tuổi Tân Hợi 1971 khắc với tuổi nào?

Bên cạnh việc tìm ra câu trả lời cho thắc mắc người tuổi Hợi hợp tuổi gì, các bạn cũng cần biết người sinh năm 1971 kỵ tuổi gì với mình để tránh. Theo đó, Nhâm Tuất và Mậu Thìn là hai tuổi đại kỵ với Tân Hợi.

Vì vậy, trong công việc kinh doanh hoặc giao dịch thì bạn nên tránh xa những tuổi này. Nếu kết duyên với các tuổi này thì cả đời bạn phải sống trong nghèo khổ, cả đời lận đận về mọi mặt.

Xem thêm:  Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem thêm: Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu? Tận Dụng Điều Này Sẽ Có Sự Nghiệp Thành Công

4. Người tuổi Hợi sinh năm 1971 hợp và kỵ màu sắc gì?

Màu sắc chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong phong thuỷ. Bởi nó có thể giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc và cải thiện sức khỏe, tinh thần,… Chính vì thế mà rất nhiều bạn quan tâm đến màu sắc hợp với người sinh năm 1971.

Dưới đây là những màu sắc hợp và kỵ với với người tuổi Tân Hợi:

  • Màu sắc theo bản mệnh (hành Kim): Ghi, xám, trắng.

  • Màu tương sinh (hành Thổ): Vàng sẫm và nâu đất.

  • Màu kỵ (hành Hỏa): Đỏ, cam, tím, hồng.

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp cho thắc mắc tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp tuổi gì. Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu chính là các tuổi hợp với những người tuổi Hợi. Hy vọng qua những thông tin này, bạn có thể hiểu thêm về tuổi của mình để tránh được những điều không tốt trong làm ăn và hôn nhân.