Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Rate this post

Năm mới 2024 đang đến gần, nhiều người đang quan tâm đến tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 của nữ mạng và liệu nó có mang lại may mắn trong năm tới hay không, cũng như cần phải lưu ý gì cho người mang tuổi này. Trong bài viết này, OneHousing sẽ giải cung cấp một số thông tin về tử vi và những điều cần lưu ý của những người tuổi Quý Mão 1963 – nữ mạng.

Thông tin tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng

Người phụ nữ tuổi Quý Mão sẽ trải qua cuộc đời đầy may mắn và thành công. Họ thường sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, thăng hoa rực rỡ trong tình duyên. Cuộc sống của họ luôn mãn nguyện và tài lộc sẽ dồi dào về sau.

Về tiền tài, công danh, cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều thuận lợi, mang lại sự an nhàn và hưởng phúc, không có phiền muộn về tài chính.

Theo tử vi tuổi Mão, những người tuổi này có thể sống rất thọ đến năm 78 tuổi cho tới 89 tuổi. Tuy nhiên, để tăng thêm tuổi thọ và đạt nhiều tài vận, người tuổi Mão cần sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích lũy phúc đức.

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-1

Tử vi nữ Quý Mão 1963 (Nguồn: Lịch ngày TỐT)

Luận giải tử vi tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng 2024

Trong năm 2024 sắp tới, nữ tuổi Mão sẽ phải trải qua một loạt thách thức kèm theo đó là những cơ hội hấp dẫn. Mục tiêu trong công việc và kinh doanh đã đặt ra chưa thực sự như mong đợi, đặc biệt họ còn sẽ đón nhận nhiều tin không vui trong tổ ấm của chính mình. Theo tử vi, họ sẽ phải đối mặt với nhiều biến động và thay đổi đáng kể trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình.

Vậy, chi tiết về tử vi tuổi Mão – nữ mạng trong năm 2024 dự báo như thế nào về công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người tuổi này? Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

Xem thêm:  Nam, nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Công danh, sự nghiệp

Theo tử vi, năm 2024 không hứa hẹn có được những biến chuyển tích cực đối với phụ nữ sinh vào năm Mão 1963 (tuổi Mão). Đặc biệt, trong việc thay đổi, mở rộng hoặc kết nối về công việc hay kinh doanh cá nhân, họ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và rất khó hay gần như là không đạt được nhiều những kết quả mong đợi.

Tài chính

Trong năm 2024, nữ sinh vào năm Mão 1963 sẽ đối mặt với những khó khăn không nhỏ về đường tài vận của mình. Theo tử vi, dường như họ sẽ phải dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn những năm trước trong việc để ổn định lại việc kinh doanh gia đình và nâng cao sức khỏe cá nhân. Từ đó, có thể dẫn đến một sự tiêu hao tài của, tài chính đáng kể.

Tình duyên, gia đạo

Năm 2024 sẽ đem đến những khó khăn, biến động lớn cho nữ Quý Mão trong chuyện gia đình. Tử vi cho thấy rằng chủ mệnh cần đặc biệt lưu ý đến sự khác biệt trong quan điểm, không tìm được tiếng nói chung giữa các thành viên trong gia đình về vấn đề tiền bạc. Điều này rất có thể dẫn đến những xung đột và cãi vã, gây ra sự mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình.

Ngoài ra, tử vi cũng cho thấy chủ mệnh tuổi Mão cần đề phòng về khả năng xảy ra những chuyện không vui, nhất là chuyện tang sự trong họ hàng. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị tinh thần, giữ lòng bình tĩnh và sẵn sàng đối mặt với những biến động và thay đổi không mong muốn.

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-2

Tử vi về đường tình duyên, gia đạo của nữ Quý Mão 1963 trong năm 2024 (Ảnh: Freepik)

Sức khỏe

Tử vi năm 2024 cho phụ nữ tuổi Mão sinh năm 1963 dự báo rằng sức khỏe của họ sẽ có những chuyển biến xấu. Họ có thể mắc các vấn đề về huyết áp và tim mạch, đòi hỏi sự đề phòng và chăm sóc đặc biệt cẩn thận. Để duy trì sức khỏe tốt, chủ mệnh cần tuân thủ lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tập thể dục đều độ và kiểm soát căng thẳng, đặc biệt là những căng thẳng trong vấn đề gia đạo. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ và tuân thủ hướng dẫn y tế cũng rất quan trọng trong việc phòng ngừa những nguy cơ xấu. Mặc dù gặp khó khăn về sức khỏe, chủ mệnh tuổi Mão cũng không nên quá lo lắng, thay vào đó hãy tập trung vào chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống, vượt qua những thách thức để duy trì thể trạng tốt nhất có thể trong năm 2024.

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng của 12 tháng năm 2024

Tháng 1: Công việc đối diện với nhiều khó khăn và rắc rối chưa được giải quyết ổn thỏa. Gia đình, con cái có nhiều điều cần để tâm, cần chú ý đến an toàn khi di chuyển, đi lại trong tháng này. => Đánh giá: Xấu

Xem thêm:  Việt Nam Tour Trekking

Tháng 2: Gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính, đặc biệt có nhiều bất lợi trong việc chi tiêu tiền bạc, chủ mệnh phải đối mặt với phiền toái, nhiều tác nhân gây căng thẳng. Sức khỏe có nhiều vấn đề, đặc biệt cần lưu ý các bệnh lý về xương khớp. => Đánh giá: Xấu

Tháng 3: Có những chuyển biến tích cực trong tài chính, có thể có lợi nhuận trong các hạng mục đầu tư mà chủ mệnh tham gia. Công việc phát triển tương đối thuận buồm xuôi gió và gặp được nhiều may mắn. Gia đình, họ hàng có thể nhận tin vui với sự xuất hiện của các thành viên mới. => Đánh giá: Tốt

Tháng 4: Vấn đề tài chính bất trắc, công việc gặp nhiều khó khăn và trong kinh doanh có thể bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Sức khỏe chủ mệnh đặc biệt không tốt, cần chú ý đến những vấn đề xương khớp và huyết áp. => Đánh giá: Xấu

Tháng 5: Gia đình và sức khỏe cá nhân không có biến động đáng kể. Tuy nhiên, tài chính sẽ gặp khó khăn nhưng đổi lại sẽ nhận được sự phù trợ bất ngờ từ quý nhân. => Đánh giá: Bình thường

Tháng 6: Gặp nhiều may mắn về tài lộc, tài vận. Việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, phát triển tốt, các mối quan hệ xung quanh nhìn chung có sự tích cực và có thể sẽ đón nhận tin vui từ gia đình. => Đánh giá: Tốt

Tháng 7: Tài chính và kinh doanh ổn định, nhìn chung không có biến động đáng chú ý. Trong gia đình thường xuyên gặp những bất đồng và không hòa thuận. Sức khỏe không ổn định, cần chú ý. => Đánh giá: Bình thường

Tháng 8: Gia đình nhận tin vui về con cháu, công việc, kinh doanh ổn định và các vấn đề liên quan đến tiền bạc khá thoải mái, dư dả. => Đánh giá: Tốt

Tháng 9: Việc chăm sóc bản thân và con cháu trong gia đình làm tăng tiêu tốn tài chính. Quan hệ gia đình có sự ổn định và không có biến động nhiều. => Đánh giá: Bình thường

Tháng 10: Tài vận, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, có sự tiến triển tích cực, sức khỏe được cải thiện tốt. => Đánh giá: Tốt

Bính Tý – Tháng 11: Việc không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề tiền bạc dẫn đến sự bất ổn trong gia định suốt một thời gian. Việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, tài chính không ổn định. => Đánh giá: Xấu

Tháng 12: Tháng cuối năm gặp nhiều bất trắc chung cả về tài chính, gia đình lẫn sức khỏe. => Đánh giá: Xấu

Xem thêm:  Lục hợp là gì? Các tuổi lục hợp 12 con giáp

Phong thủy năm 2024 tuổi Quý Mão 1963

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-3

Phong thủy tuổi Quý Mão 1963 (Nguồn: Yody)

Màu hợp tuổi

Theo tử vi Quý Mão 1963 nữ mạng trong năm 2024, vàng và nâu sẽ là các màu hợp tuổi với nữ chủ mệnh, đen và đỏ là những màu kỵ với nữ Quý Mão trong năm 2024, có thể đem những điều không may.

Hướng xuất hành

Vào Mùng 1 tết, lúc 15h đến 19h gia chủ mệnh tuổi Quý Mão nên xuất hành theo hướng Đông Bắc, để kịp thành nghênh đón Hỷ Thần ban lộc.

Tuổi xông nhà

Khi gia chủ chọn người xông đất vào dịp tết đến, nên áp dụng các nguyên tắc về có ngũ hành tương sinh, thiên can và địa chi tương sinh để đem lại nhiều may mắn và cầu tài lộc cho cả năm. Các tuổi phù hợp để xông nhà cho chủ mệnh Quý Mão 1963 vào năm 2024 là: 1959 Kỷ Hợi, 1962 Nhâm Dần và 1977 Đinh Tỵ.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Quý Mão 1963 – Nữ mạng

Quý Mão 1963 – nữ mạng có phạm Thái Tuế không?

Theo tử vi, người nữ thuộc chủ mệnh Quý Mão 1963 năm 2024 không phạm Thái Tuế.

Quý Mão 1963 – nữ mạng có phạm Tam Tai không?

Theo tử vi, chủ mệnh Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2024 không phạm Tam Tai vào năm Giáp Thìn 2024.

Quý Mão 1963 – nữ mạng có phạm Kim Lâu không?

Theo cách tính trong tử vi, nữ mạng Quý Mão 1963 năm 2024 sẽ là 62 tuổi (theo tuổi âm) trong năm Giáp Thìn và sẽ phạm vào Kim Lâu.

Quý Mão 1963 – nữ mạng có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi cho thấy, vào năm Giáp Thìn năm 2024, nữ chủ mệnh có thể xây, gác nhà mà không phạm vào Hoang Ốc.

Quý Mão 1963 – nữ mạng có nên xây nhà trong năm 2024 hay không?

Như đã trả lời trong câu trước, trong năm 2024, nữ mạng Quý Mão sẽ không phạm vào Hoang Ốc có thể xây nhà trong năm này. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thuận lợi, suôn sẻ nhất nhất trong quá trình xây dựng, nên tham khảo thêm các yếu tố khác như vị trí, hướng nhà,…trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số hướng phù hợp cho nữ gia chủ tuổi Quý Mão khi xây, cất nhà, bao gồm: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị). Trong số đó, hướng Tây Nam (Sinh khí) theo tử vi, phong thủy được xem là lựa chọn tốt nhất cho nữ chủ nhà Quý Mão, mang đến sự hưng thịnh trong kinh doanh, thu hút tiền tài, vật chất và hơn hết đó là thu hút sinh khí, giúp gia chủ cải thiện sức khỏe.

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-4

Nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí) được xem là hướng tốt nhất cho nữ mạng Quý Mão khi xây dựng nhà cửa trong năm 2024 (Nguồn: Vinhomes)

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 – nữ mạng. OneHousing hy vọng đã giúp ích được phần nào cho quý độc giả trong việc tìm hiểu về tử vi và có sự chuẩn bị tốt nhất để đón chào những điều có thể xảy ra, đặc biệt là có thể đón nhận nhiều điều may mắn khi năm mới đến.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT