Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Rate this post

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng có gì nổi bật? Nam tuổi Canh Tý 1960 cần chú ý điều gì trong năm 2024? Đây là các thông tin được nhiều người tuổi Canh Tý 1960 quan tâm. Cùng OneHousing tìm hiểu thông tin tử vi hôm nay thiên tuế của tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2024 thế nào nhé!

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Trước khi đi vào luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng ra sao, chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật của nam tuổi Canh Tý 1960 trước đã.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng (Nguồn: vansu)

 • Năm sinh: 1960 tuổi Canh Tý (64 tuổi) – Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)
 • Tuổi âm: 65 tuổi
 • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ —Đất tò vò
 • Mệnh trong ngũ hành: Mệnh Thổ
 • Thiên can: Canh
 • Địa chi: Tý
 • Cung mệnh: Tốn Mộc (Đông Tứ Mệnh)
 • Xem mệnh ngũ hành 2024: Mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
 • Sao chiếu mệnh năm 2024: Thổ Tú

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng cho thấy trong sự nghiệp, nam Canh Tý sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Đối với những người đang làm việc, nếu làm trong lĩnh vực chăn nuôi trồng trọt, cần phải cẩn trọng để tránh thị phi. Nếu theo đuổi công danh, có thể gặp khó khăn do tình hình thời cuộc. Trong năm 2024, Canh Tý 1960 nên tránh tin tưởng quá mức vào người khác để tránh rủi ro khi ký kết giấy tờ. Tóm lại, về công việc và sự nghiệp của nam Canh Tý có xu hướng giảm và thu hẹp trong thời gian tới.

Xem thêm:  Tuổi Hợi (Tuổi Lợn) Hợp Màu Gì? Cách chọn màu cho người tuổi Hợi hợp phong thuỷ nhất

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng chi tiết (Nguồn: Nệm Thuần Việt)

Năm 2024, nam Canh Tý 1960 dự kiến sẽ đối mặt với khó khăn về tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ phải tự chủ động và vận động để đối mặt với những thách thức này. Tuy nhiên, năm nay lại là thời điểm thuận lợi cho nam Canh Tý 1960 tham gia vào các hoạt động sắm sửa hoặc mua bán liên quan đến bất động sản, như đất đai hoặc nhà cửa.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng dự báo tình cảm gia đạo có sự khởi sắc, ấm cúng và hạnh phúc. Mối quan hệ giữa chủ mệnh và gia đình, đặc biệt là với hậu bối và trưởng bối, sẽ được củng cố và gắn kết mạnh mẽ. Chủ mệnh được khuyến khích duy trì lối sống tích cực và giữ vững tác phong mẫu mực, làm mẫu cho các thế hệ sau trong gia đình.

Năm 2024, nam mạng Canh Tý 1960 cần chú ý đến sức khỏe vì theo dự đoán của tử vi hôm nay thiên tuế, sức khỏe của nam Canh Tý không được tích cực cho lắm, có khả năng phải đối mặt với tình trạng ốm đau. Tuy nhiên, chủ mệnh Canh Tý sẽ được hỗ trợ từ những người thân và nhận được nhiều sự giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, trong năm 2024, mối quan hệ vợ chồng của chủ mệnh Canh Tý có thể đối diện với một số thách thức. Cho nên nam Canh Tý cần cư xử khéo léo, cẩn thận để tránh những xung đột trong giai đoạn này.

Sao hạn, lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Dưới đây là một số thông tin về lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, cách hóa giải sao hạn, tứ trụ và vận niên.

Sao chiếu mạng

Trong năm 2024, nam mạng Canh Tý 1960 sẽ được chiếu mệnh bởi sao Thái Âm, mang đến cho chủ mệnh nhiều may mắn và phước tinh. Được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ giúp nam Canh Tý gặp được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh vực bất động sản, làm nhà hoặc sửa nhà.

Hạn tuổi

Trong năm 2024, Canh Tý 1960 nam mạng có khả năng gặp phải tiểu hạn Ngũ Mộ, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính. Theo tử vi dự đoán rằng chủ mệnh có thể mất tiền bạc hoặc tài sản, do đó cần phải cẩn trọng khi mua sắm và đảm bảo có giấy tờ đầy đủ. Chủ mệnh tuổi Canh Tý 1960 cũng nên tránh cho người lạ tới nhà ngủ nhờ, để tránh gặp phải những tình huống không may và sự cố không đáng có.

Xem thêm:  Tuổi Mùi mệnh gì? Phong thủy tuổi Mùi hợp và kỵ màu gì nhất 2022

Vận niên

Năm 2024, nam mạng Canh Tý 1960 dự kiến sẽ trải qua một giai đoạn may mắn trong công việc. Các kế hoạch kinh doanh và quản lý tiền bạc của họ sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ và thuận lợi. Tổng thể, năm nay mang đến nhiều cơ hội và may mắn cho họ, tuy nhiên chủ mệnh cần nắm bắt cơ hội để phát triển và đạt được thành công như mong đợi.

Tứ trụ

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng được đánh giá qua Tứ trụ Thiên Phá và Địa Hòa. Theo tử vi dự báo, chủ mệnh cần phải cẩn thận về tình trạng tài chính. Cả công việc và đầu tư kinh doanh đều có thể không đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm trong gia đình cũng có thể gặp phải trục trặc và khó khăn.

Cách hóa giải sao hạn

Để giải quỹ sao hạn, nam mạng Canh Tý 1960 trong năm 2024 cần thực hiện cách hóa giải sao hạn như sau:

 • Thực hiện lễ cúng sao Thổ Tú vào khoảng 15h – 17h ngày 19 âm lịch hàng tháng, đặc biệt là vào ngày 19 tháng 01 âm lịch vì đó là ngày sao chiếu sáng nhất. Hướng cúng nên là hướng Tây.
 • Kiểm tra cẩn thận hóa đơn và hàng hóa khi tham gia kinh doanh.
 • Tránh cho người khác mượn tiền và tăng cường bảo vệ tài sản cá nhân.
 • Thực hiện các hành động thiện nguyện, giúp đỡ người khác và tham gia các hoạt động tích cực để xây dựng mối quan hệ tích cực.

Phong thủy trong năm 2024 của tuổi Canh Tý

Dưới đây là một số thông tin về phong thủy trong năm 2024 của người tuổi Canh Tý 1960 nam mạng như sau:

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bảng màu sắc hợp với tuổi Canh Tý 1960 (Nguồn: Didonghan)

 • Màu thuộc hành Hỏa (tương sinh): Đỏ, cam, tím, hồng.
 • Màu thuộc hành Thổ (tương hợp): Vàng đậm, nâu.
 • Màu sắc kỵ với chủ mệnh Canh Tý: Đen và xanh
Xem thêm:  Người sinh năm 1967 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp và kỵ màu nào?

Nam mạng Canh Tý 1960 thuộc cung Tốn và Đông tứ mệnh, nên năm 2024 họ sẽ hợp với các hướng xuất hành cụ thể như sau:

 • Hướng Sinh Khí (Bắc): Hướng Bắc giúp mang lại sự thông suốt, sức sống và khả năng phát triển tốt.
 • Hướng Diên Niên (Đông): Hướng Đông góp phần tạo ra nhiều cơ hội về tài chính, may mắn và sự an lành.
 • Hướng Thiên Y (Nam): Hướng Nam giúp đem lại sự đầy đủ, sung túc và thịnh vượng.
 • Hướng Phục Vị (Đông Nam): Hướng Đông Nam tạo điều kiện để tận hưởng hạnh phúc, sự an nhàn và khả năng thăng tiến.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Canh Tý cũng cần chọn tuổi xông nhà phù hợp trong năm 2024. Chủ mệnh nên lựa chọn những người có tuổi nằm trong tam hợp với gia chủ như: Tuổi Dần – Ngọ – Tuất; Hợi – Mão – Mùi; Thân – Tý – Thìn; Tỵ – Dậu – Sửu. Những người có tuổi hợp sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, bình an và tấn tài tấn lộc cho gia chủ Canh Tý 1960 đầu năm.

Một số câu hỏi thường gặp về tuổi Canh Tý – 1960 trong năm 2024

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2024 như sau:

Tuổi Canh Tý 1960 phạm đại hạn nào trong năm 2024?

Theo tử vi hôm nay thiên tuế của nam mạng tuổi Canh Tý 1960 thì trong năm 2024, nam mạng tuổi Canh Tý phạm vào hạn Tam Tai và Hoang Ốc.

Tuổi Canh Tý 1960 có xây nhà, làm nhà trong năm 2024 được không?

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2024 dự báo rằng việc động thổ xây nhà trong năm này không được tốt cho lắm. Gia chủ cần đề phòng với hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử), có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ vợ chồng và sức khỏe cá nhân. Ngoài ra, hạn Tam Tai cũng có thể tạo ra khó khăn cho việc xây dựng nhà.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Nam Canh Tý không nên làm nhà trong năm 2024 (Nguồn: Tôn Pomina)

Tuổi Canh Tý 1960 nên mua nhà trong năm 2024 được không?

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng dự báo là năm thuận lợi để mua xe và mua nhà do cửu trạch rơi vào cung Đức. Tháng có điều kiện tốt nhất để thực hiện là tháng 4 và tháng 9 âm lịch.

Trên đây là các thông tin chi tiết về tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng, hy vọng qua các thông tin trên bài, bạn đọc sẽ nắm được các thông tin về thời điểm thích hợp để mua bất động sản, cũng như biết được vận hạn và cách hóa giải sao hạn phù hợp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm

Bật mí về vai trò của Huyền quan (sảnh) trong phong thủy nhà ở

Phong thủy nhà ở là gì? Những kiến thức về phong thủy nhà ở cần biết