English version

3/19/2018 9:25:10 PM Tháng/Ngày/Năm - Múi giờ 7 Hà Nội

Good day!
 

 

 

Đăng nhập Web Mail

 

 

Cơ sở 1(Cơ sở chính)

Địa chỉ:  Số 24, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3.863.367

Fax: 0211.3.863.501
Email: txdso4@gmail.com, tcxdso4@xaydung4.edu.vn

 

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 24, Đường Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:

Fax:
Email: txdso4@gmail.com, tcxdso4@xaydung4.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật: 08/18/2015 10:57 

 

Công tác Đảng

 

Công Đoàn

Công tác Công Đoàn

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Công tác Đoàn

 

         
Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Xây dựng số 4 tổ chức

các hoạt động ngoại khóa cho học sinh khóa K43

 

        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, bắt đầu từ năm học 2015 - 2016, BCH Đoàn trường sẽ xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh khóa K43. Đây chính là năm học đầu tiên, chương trình hoạt động ngoại khóa được đưa vào chương trình học tập của học sinh tại Nhà trường.


        BCH Đoàn trường tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa, phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường, giúp học sinh nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội, có thêm niềm vui, hứng thú khi đến Trường. Chương trình ngoại khóa tập trung vào việc hình thành các kỹ năng cần thiết cho học sinh liên quan đến các nội dung như: TDTT, âm nhạc, giải trí, ATGT, kỹ năng giao tiếp ứng xử… Đây là một trong những sân chơi để học sinh tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân. Đối với học sinh, hoạt động ngoại khóa đóng vai trò rất lớn không chỉ trong quá trình tham gia học tập tại Trường mà còn sau khi ra trường nhận công tác mới.


        Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh giải tỏa căng thẳng trong việc học với khối lượng kiến thức lớn, mang lại nhiều ích lợi về sức khỏe, giúp học sinh năng động hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa còn mang lại lợi ích rất lớn trong việc giúp học sinh phát triển kĩ năng. Việc tham gia các phong trào thể thao, văn hóa, tham gia các hoạt động của các câu lạc bộ trong Trường như: CLB cầu lông, CLB bóng bàn, CLB bóng đá, CLB văn nghệ… là một trong những cách để khám phá bản thân, phát triển những kĩ năng mới và củng cố những gì học sinh đã có. Hơn nữa, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của học sinh được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động ngoại khóa này.


        Theo kế hoạch, mỗi tuần học sinh khóa K43 có một buổi hoạt động ngoại khóa. Nội dung chương trình ngoại khóa sẽ được xây dựng theo các chuyên đề và sẽ do các đồng chí trong BCH Đoàn trường lên lớp và hướng dẫn.
Một số hình ảnh về hoạt động ngoại khóa cho học sinh:

 


 

 

 

 

 

 

 

(Nguyễn Thị Thảo - Phó BT Đoàn trường)

 
 
 
Liên hệ