English version

3/19/2018 9:23:41 PM Tháng/Ngày/Năm - Múi giờ 7 Hà Nội

Good day!
 

 

 

Đăng nhập Web Mail

 

 

Cơ sở 1(Cơ sở chính)

Địa chỉ:  Số 24, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3.863.367

Fax: 0211.3.863.501
Email: txdso4@gmail.com, tcxdso4@xaydung4.edu.vn

 

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 24, Đường Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:

Fax:
Email: txdso4@gmail.com, tcxdso4@xaydung4.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật: 08/14/2015 16:43 

 

Công tác Đảng

 

Công Đoàn

Công tác Công Đoàn

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Công tác Đoàn

 

         

Giao lưu VHVN, TDTT giữa đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Xây dựng số 4

và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

 

      Hòa chung vào không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước đang hướng về kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2015), để thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa Trường Trung cấp Xây dựng số 4 và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội cũng như tuổi trẻ của 2 Nhà trường; Tối ngày 07/8/2015, được sự đồng ý và cho phép của lãnh đạo 2 Nhà trường, Đoàn trường TCXD số 4 tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa HS - ĐVTN Trường TCXD số 4 và các SV - ĐVTN Trường ĐHXD HN tại thực tập tại Trường TCXD số 4.


      Về dự và chung vui với đêm giao lưu văn nghệ, về phía Trường ĐHXD HN có thầy giáo, TS. Mai Hồng Quân - Phó trưởng Khoa xây dựng công trình biển và các giảng viên trong Khoa xây dựng công trình biển.


      Về phía lãnh đạo Trường TCXD số 4 có thầy giáo, ThS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo, ThS. Nguyễn Đức Hiểu - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn Trường.


      Đêm giao lưu văn nghệ đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc của  các GV, HSSV - ĐVTN giữa 2 đơn vị. Các tiết mục được dàn dựng và chuẩn bị công phu bao gồm: song ca, tốp ca, ghi ta, organ, thổi sáo… đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi động cho người xem.


      Trước đó, buổi chiều cùng ngày cũng đã diễn ra các trận giao lưu bóng đá, cầu lông, bóng bàn giữa các thầy cô và các HS-SV của 2 Nhà trường. Các trận giao lưu thể thao diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần quyết liệt với nhiều pha bóng, pha đánh cầu hay, đẹp, đã tạo nên sức hấp dẫn cho từng trận đấu. Các trận giao lưu thu hút được sự tham gia cổ vũ nhiệt nhiệt tình từ phía các cổ động viên trong và ngoài Trường.


      Buổi giao lưu VHVN, TDTT giữa Trường Trung cấp Xây dựng số 4 và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội diễn ra trong bầu không khí thân mật, đoàn kết, hữu nghị và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các thầy cô lãnh đạo và ĐVTN của 2 Nhà trường.


      Một số hình ảnh về giao lưu VHVN, TDTT:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Nguyễn Thị Thảo - Phó BT Đoàn trường)

 
 
 
Liên hệ