English version

3/19/2018 9:26:45 PM Tháng/Ngày/Năm - Múi giờ 7 Hà Nội

Good day!
 

 

Cơ Cấu Tổ Chức

 

Đăng nhập Web Mail

 

 

Cơ sở 1(Cơ sở chính)

Địa chỉ:  Số 24, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3.863.367

Fax: 0211.3.863.501
Email: txdso4@gmail.com, tcxdso4@xaydung4.edu.vn

 

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 24, Đường Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:

Fax:
Email: txdso4@gmail.com, tcxdso4@xaydung4.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Cập nhật: 05/14/2015 17:08

 

 

TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ BÙI VĂN DŨNG

 

      Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW, ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XI) về thi hành Điều lệ Đảng; Căn cứ đề nghị của Ban Thường vụ Thị ủy Phúc Yên và Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Ban thường vụ quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Văn Dũng.


      Ngày 07/5/2015, trước giờ khai mạc Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đảng bộ đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Bùi Văn Dũng. Đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Bí thư Thị ủy đại diện lãnh đạo Thị ủy về dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Văn Dũng.


      Được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí  Bùi Văn Dũng mà còn là một vinh dự lớn đối với Đảng bộ Nhà trường đã có người Đảng viên ưu tú. Trong suốt chặng đường 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, từ quân đội, doanh nghiệp, quản lý nhà nước và hiện nay là giáo dục đào tạo, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí Bùi Văn Dũng đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, cho sự nghiệp tại các đơn vị mà đồng chí đã công tác.


      Việc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nói chung và cho cá nhân đồng chí Bùi Văn Dũng nói riêng, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành những tấm gương sáng để lực lượng đảng viên trẻ học tập và noi theo./.


       Một số hình ảnh

 

 

 

      

 

 

 

 

 

 

      

 

 

  

 

 

 (Hà Thu Hương)

Công tác Đảng

 

Công Đoàn

Công tác Công Đoàn

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Công tác Đoàn

 

Đối tác

   
Bộ Xây dựng
Môi trường ngành Xây dựng
   
Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị
   
Báo Xây dựng điện tử  
   
 
Liên hệ